7 สกินแคร์ปลุกผิวตื่น.. ฟื้นผิวดี.. หนีไม่พ้นความสวย

อยากมีผิวสวยปัง! ปัง! ปัง! แต่บางทีผิวกลับพังไม่สวยดั่งใจ ราวกับผ่านคืนบาปมาจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน แต่อย่ากลัวไปค่ะ ! เราเกิดและเติบโตมาในยุคที่นวัตกรรมความงามได้รับการพัฒนาให้ลดความเหนอะหนะดุจตกลงไปในหม้อแป้งเปียก laurayuai แห่ง แคนทีนบิวตี้มีตัวช่วยมาฝากค่ะ

  1. KANEBO FROSTY GELEE LOTION HyperFocal: 0เจลโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อสาวทำงานโดยเฉพาะ ภายนอกแพคเกจอาจดูเรียบง่าย แต่คุณขา… พูดเลยว่าเท็กซ์เจอร์ดีงามมอบความเย็นสบายแก่ผิว แม้ในอากาศร้อนๆ ความเก๋สุดๆ คือทันทีที่สัมผัสผิว เนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นโลชั่นน้ำค่ะคุ๊ณณณ…. พร้อมรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอม Airy Floral ที่ต่อให้เหวี่ยงใครมา คุณจะใจเย็นลง สงบตามวิถีเซนในบัดดลเลยค่ะ (ลอร่าก็ว่าไปนั่น)

(ขนาด 40mL ราคา 1,500 บาท)

2. วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89)

vichy mineral89 caanteen (4) ด้วยความที่วิชี่เขาต้องตอบคำถามแฟนคลับบ่อยๆ ยิ่งกว่าพี่อ้อย พี่ฉอด ว่าน้ำแร่วิชี่ดีขนาดนี้ แล้วทำไมสกินแคร์มีเปอร์เซนต์ของน้ำแร่น้อยจัง งั้นจัดไปค่ะ เพราะพรีเซรั่มตัวนี้มีน้ำแร่เข้มข้นจากแหล่งภูเขาไฟสูงถึง 89% พร้อมด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็น ต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว และ “ไฮยาลูรอน” สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว ช่วยฟื้นบำรุงเสริมเกราะปกป้องผิว ให้สตรอง ดูสุขภาพผิวดี พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยรุกรานภายนอก ด้วยล่ะ (ขนาด 50 มล. ราคา 1,300 บาท)

3. Laneige Fresh Calming Morning Mask

caanteen laneige morning mask (12)

ใช้แทนมอยส์เจอไรเซอร์ปกติเลยค่ะ ครั้งแรกของโลกกับมอร์นิ่งมาส์ก! ช่วยปลุกผิวอ่อนแอให้ฟื้นคืนความแข็งแรงสดใส เปลี่ยนผิวมีปัญหาให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้โดยทันที! เท็กซ์เจอร์จะเป็น เนื้อแอร์มูสนะคะ หากใครไม่เคยลองเนื้อแบบนี้มาก่อน ก็ควรค่อยๆ บีบทีละน้อยก่อนค่ะ แต่พอเกลี่ยๆ เนื้อก็จะซึมเข้าสู่ผิว มันก็จะเย็นๆ หน่อยนะคะ เหมือนเป็นการปรับอุณหภูมิผิวหน้าไปในตัว ทิ้งไว้สักพัก เราก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย

(1,050 บาท)

4. fresh vitamin nectar vibrancy-boosting face maskfresh vitamin nectar caanteen

อย่าเผลอเอาไปทาขนมปังแล้วเอาเข้าปากเชียวนะคะ! เพราะนี้ไม่ใช่แยมผิวส้ม แต่เป็นมาส์กหน้าที่ทำจากเนื้อส้ม มะนาว และส้มคลีเมนไลน์ต่างหาก ความพิเศษอยู่ที่ มีส่วนประกอบจากเนื้อผลไม้แท้ๆ ถึง 50% อุดมด้วยวิตามิน C, E และ B5 อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มาส์กทิ้งไว้สัก 5 นาที เท่านี้คุณก็จะมีผิวใหม่ที่สดใสเกินใครแล้วค่ะ

(30 มล. 1,050 บาท)

5. Red Earth Hydrate Boosting Toner with Tasmanian Sea Kelp

redearth hydrate toner caanteen

มาในกลุ่มโทนเนอร์กันบ้าง บางคนก็ชอบความเป็นเนื้อน้ำที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น Red Earth Hydrate Boosting Toner with Tasmanian Sea Kelp มีให้เต็มๆ ด้วย ”โปรคอลลาเจน (Procollagen)” เพื่อช่วยคืนความแข็งแรง, กระชับ และความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยโทนเนอร์ขวดนี้ขวดเดียว ดับความกระหายน้ำให้กับผิวในทันทีที่ใช้ ยิ่งใช้ก็ยิ่งเบาสบายค่ะ

6. Clinique Moisture Surge™ Hydrating Supercharged Concentrate

041917_Macys_704x323_supercharged_1282494

เป็นเซรั่มสำหรับผิวที่แห้งและขาดน้ำ ให้ผอวกลับมาดูสดชื่นมีชีวิตชีวาได้ มี 2 สูตรสีชมพูสำหรับผู้หญิง ซึ่งมาเติมเต็มให้ครบไลน์ของ moisture surge ที่มีอยู่แล้ว และสีฟ้าสำหรับผู้ชายที่เพิ่มคุณสมบัติในการดูแลผิวหนุ่มๆ โดยเฉพาะ เนื้อครีมเจลบางเบาพร้อมส่วนผสมที่มี สารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนและอิ่มน้ำ ชอบสุดตรงที่ให้ความสดชื่นและปราศจากน้ำหอมค่ะ

7. CLARINS Booster Energy

clarins booster caanteen

สำหรับบางคนที่ยังเสียดายครีมเดิม แต่อยากเพิ่มเติมคุณสมบัติเรื่องการปลุกผิว CLARINS Booster Energy น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณใช้เป็นประจำ ซึ่งตัวนี้มีคุณสมบัติอันโดดเด่นจากสารสกัดโสมเกาหลีค่ะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้แนะนำให้ใช้ตอนเช้า จะช่วยฟื้นผิวได้ดีเฟร้อ ชนิดไม่ต้องดื่มลิโพเกินวันละ 2 ขวดเลยล่ะค่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.