RAINBO กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทยเกรดพรีเมียม โดย คุณเรน-ธัชสมร ศัพท์สุวรรณ

วันนี้ Caanteen ขอพาไปทำความรู้จักกับสาวสวยเจ้าของแบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังที่น่าสนใจกันบ้าง เธอคนนี้คือ คุณเรน ธัชสมร ศัพท์สุวรรณ Co-founder และ Ceo ของ Rainbo แบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังแท้คุณภาพสูงเกรดพรีเมียมชั้นนำของประเทศไทย โดย บริษัท เรนบูทิค จำกัด โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการที่คุณเรนเป็นคนที่ชื่นชอบกระเป๋าและอยากจะมีกระเป๋าเป็นของตัวเอง จึงได้ทำการออกแบบและสั่งผลิตเอง  จนกลายมาเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังแท้คุณภาพและเป็นหนึ่งใน กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่ถูกพูดถึงบ่อยและมีผู้ติดตามจำนวนมาก

 

Profile

 

 

Rainbo เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงมากกว่าความสวยงาม เพราะมีความคงทนสูงและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผู้หญิงต้องการ ทำให้ปัจจุบัน Rainbo มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่หลายจุดทั้งใน Siam Paragon, The Circle Ratchapruk , SENSE เซ็นทรัลลาดพร้าว, The Mall บางกะปิ, The Mall โคราช และชั้น 1 Siam Center ค่ะ

 

 

Rainbo-5

 

 

จากความชื่นชอบงานกระเป๋าทำให้คุณเรนนึกสนุกอยากทำกระเป๋าในสไตล์ของตัวเองขึ้นเพื่อใช้งาน จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิด ธุรกิจกระเป๋าหนังแท้บนโลกออนไลน์ ในชื่อ Rainbo ขึ้น โดยเลือกใช้วัสดุหนังคุณภาพดี ประกอบกับการออกแบบด้วยภายใต้แนวคิด “EVERYDAY BAG : รสนิยมความเรียบหรู แต่ดูมีเสน่ห์ ที่สาวๆ สามารถพกพาได้ทุกวัน” พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายรูปแบบ จนทำให้ Rainbo ได้รับความนิยมจากสาวๆ นักช้อปออนไลน์ จนมีผู้ติดตามแฟนเพจมากกว่า 2 แสนคน

 

 

Rainbo-16

 

 

ปัจจุบัน Rainbo มีแบบกระเป๋า รองเท้าและสินค้าอื่นๆ มากกว่า 20 แบบ ในราคาตั้งแต่ 390 ไปจนถึง 8,000 บาท โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ที่สามารถใส่บัตรและโทรศัพท์มือถือได้ กระเป๋าสะพายใบเล็กที่สามารถใส่มินิไอแพดได้ รองเท้าที่ใส่สบายโดยเหตุผลที่สินค้าของร้านได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าก็เพราะสามารถตอบโจทย์ผู้หญิงที่มีความต้องการใช้งานในแบบที่แตกต่างกันได้ นอกจากความสวยงาม และความคงทนแล้ว มักจะคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก

 

 

Rainbo-26

 

 

กระเป๋าหนังแท้มีข้อได้เปรียบกระเป๋าที่ทำจากวัสดุอื่นๆ ตรงที่มีความคงทนและมีอายุการใช้งานยาวนาน จึงนำมาออกแบบเพิ่มดีไซน์ให้มีความสวยงามน่าใช้มากขึ้น รวมถึงพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าของผู้หญิงเพราะเราเชื่อว่า “กระเป๋าใบโปรดของสาวๆก็อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ”

 

 

Rainbo-4

ทำความรู้จักกับ Rainbobag ได้ที่…

 

Facebook: rainbosince2012

Instagram: rainbow_bag

Line ID : @rainbo_bag

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.