รีวิว YSL ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นคุมมัน ติดทนนาน 24 ชม.

ALL HOURS FOUNDATION

ผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ 22 เฉดสี* ในตระกูล ENCRE DE PEAU

รองพื้นที่มอบการปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง1

ค่ำคืนยาวนานแค่ไหนก็ไม่เป็นไร

ถ้าคุณใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงตลอด 24 ชั่วโมง อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้จะช่วยคุณตั้งแต่ส่องกระจกก่อนออกไปท่องราตรี จนกระทั่งทำความสะอาดเมคอัพก่อนเข้านอน

ALL HOURS 297x210

สวยเลิศพร้อมรับทุกสถานการณ์ ผิวหน้าไร้ที่ติ นวลเนียน ไม่มันเงา และได้รับการปกปิดจุดบกพร่องอย่างเนียนสนิท ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน เพราะผิวหน้าของคุณสวยเพอร์เฟคตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับตัวคุณ

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จึงแนะนำ ALL HOURS FOUNDATION ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรติดทนนาน 24 ชั่วโมง1 ใหม่ล่าสุด มอบผิวที่สวยเนียนสนิท แต่ไม่หนาหนักจนรู้สึกเหมือนสวมหน้ากากอีกชั้น

 

ผลิตภัณฑ์แต่งผิวที่เป็นเสมือนเครื่องปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมในเมือง ในคอลเลกชั่นเฉดสีที่หลากหลายครอบคลุมทุกสีผิว

TEDP_EXTREME_RANGE_2017_297x210 

 

ALL HOURS FOUNDATION

ให้คืนและวันเป็นของคุณ

นี่คือ รองพื้น “ไนท์พรู๊ฟ” (night-proof) สูตรแรกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่ติดทนตลอดวันตลอดคืน รองพื้นสูตรกันน้ำนี้ ก็ทำให้ผิวยังคงดูดีไร้ที่ติไม่ต่างจากเมื่อตอนเพิ่งลงเสร็จใหม่ในตอนเช้า ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน ให้ผิวดูสวยเพอร์เฟ็คต์ตลอดเวลา

อัดแน่นด้วยเม็ดสีอณูละเอียด กันน้ำและไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุด สร้างการปกปิดที่เนียนสนิทและให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมผลการแต่งผิวที่ดูละมุนละไมด้วยประสิทธิภาพของซิลิคอน เรซิน (silicon resin) ทรงกลม

ลองดูความเนียนของผิวเปรียบเทียบระหว่างลงรองพื้นดูนะคะ

ysl all hours caanteen4

สูตรออยล์ฟรีทำให้ผิวไม่มันเงาและคงความแม็ตต์ อำพรางรูขุมขนและทำให้ผิวดูเนียนสวยมีให้เลือกมาถึง 22 เฉดสี จากอ่อนถึงเข้ม

YSL ALL HOURS FOUNDATION

ด้วยโพลีเมอร์ชนิดพิเศษที่มอบความติดทนนาน เพอร์ไลต์ (perlite) จากหินภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับได้มากกว่าน้ำหนักตัวในน้ำถึง 3.5 เท่า และแอโรเจล (aerogel) ช่วยให้ผิวดูแม็ตต์และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้รองพื้นสูตรนี้ยังคงอยู่กับผิวคุณตลอดการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวันและทั้งคืน

ส่วนผสมปรับสภาพผิวสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรับปรุงเนื้อผิวและปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ ขณะที่กอมบุชกา (Kombuchka) – สารสกัดจากชาดำหมักช่วยให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ SPF 20 ที่ช่วยให้ปกป้องอนาคตของผิวคุณ

TEDP_EXTREME_HEROIC_2017_297x210

 TIPS: ควรใช้ควบคู่กับ…

ALL HOURS PRIMER

เลเยอร์แรกในการแต่งผิวที่ช่วยปรับแต่งผิวให้ดูดีขึ้นทันตา ขณะทา เม็ดบีดทรงกลมเกลี้ยงจะช่วยให้เนื้อไพรเมอร์กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่เกาะเป็นก้อน เมื่อค่ำคืนสิ้นสุดลง มั่นใจได้ว่ารองพื้นยังแนบสนิทอยู่กับผิว ปราศจากรอยแตก เนื้อสัมผัสที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว – รู้สึกเนียนเรียบ เบาสบาย ไม่เหนียวหนืด

EPONGE TEINT ฟองน้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ฟองน้ำสำหรับลงรองพื้นสีดำ ออกแบบมาเพื่อใช้กับรองพื้นสูตรมอบการปกปิดโดยเฉพาะ ด้านกว้างใช้สำหรับลงรองพื้นในบริเวณที่กว้าง ด้านที่เรียวเล็กใช้สำหรับลงรองพื้นในบริเวณที่เข้าถึงได้ยากและเพิ่มการปกปิดเฉพาะจุด

ราคาไพร์เมอร์ 2,500 บาท, รองพื้น 2,500 บาท และฟองน้ำ ราคา 790 บาท

ysl all hours caanteen5

พบกับ ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นที่มอบการปกปิด ควบคุมความมัน 24 ชั่วโมง เพื่อผิวสวยเพอร์เฟคทั้ง 22 เฉดสี ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.