TOP 5 แชมพูและทรีตเม้นต์ สำหรับผมร่วงและเปราะขาดง่าย

ผมร่วง และ ผมเปราะบางขาดง่าย อาจเกิดจากหลายปัจจัย ทั้งจากพันธุกรรม ความเครียด ฮอร์โมน อาการป่วย ในการรักษาผมร่วงที่ดีที่สุด คือการดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับคุณที่สุด โดยพิจารณาจาก….

  1. แชมพูที่ดีที่สุดต้องปราศจากสารเคมี ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเส้นผมของคุณ
  2. ตรวจสอบสภาพเสนผมและหนังศีรษะ เพื่อให้เข้าใจสภาพปัญหาที่แท้นจริง (แนะนำให้ไปที่ เคาน์เตอร์ PHYTO โซนบิวตี้ฮอลล์ สนามพารากอนและดิเอมโพเรียม ซึ่งคุณสามารถเข้ารับการตรวจได้ฟรี) hug-2381652_1280
  3. เลือกแบรนด์ที่ได้รับการวิจัยจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ที่อวดอ้างรรพคุณเกินจริง
  4. มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุ น้ำมันหอมระเหยและวิตามินที่ดีสำหรับหนังศีรษะ
  5. แชมพู เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการรักษา ผมร่วง จึงควรดูแลในเรื่องอื่นๆ พร้อมไปกันด้วย เช่นอาหารการกิน การงดทำเคมี ระหว่างรักษา แต่ถ้าจะให้ดีควรปรึกษาแพทย์ ไปพร้อมๆ กันด้วย

เราจึงขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์แก้ผมร่วงและเปราะขาดง่าย

  1. Phytologist 15

PHYTOLOGISTE_SHAMPOING_Vdef_FONDBLANC_CMJN       ส่วนผสมจากธรรมาช่าติที่ทางแบรนด์ฟีโทคิดค้น สร้างสรรค์เป็น 15 actions ที่จะช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ และกระตุ้นรากผมให้กลับมาแข็งแรง ลดปัญหาเส้นผมหลุดร่วง เส้นผมที่เกิดใหม่จะมีวอลลุ่ม เส้นหน้าแข็งแรง เงางาม ทำให้ผมดูสุขภาพดีกว่าเดิม

Untitled

วิธีใช้

ชโลมแชมพู (ราคา1,350 บาท / 200 ml.) บนหนังศีรษะและเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นควรใช้ต่อเนื่องและควรใช้ควบคู่กับ Phytologist 15 Serum เซรั่มเพื่อลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

 

  1. AVEDA Invati Exfoliating

ILGrid_974px_12

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากพืชธรรมชาติ ให้ผมนุ่มลื่นและอยู่ทรง ครบคุณสมบัติในหนึ่งเดียว กับผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน ฟื้นบำรุงหนังศีรษะด้วยกรด Salicylic ที่สกัดจาก Wintergreen สูตร Invati™ ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม จากส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 97% นวัตกรรมระบบการดูแลผม Invati™ ทางออกจากธรรมชาติดูแลผมบาง ขาดหลุดร่วง เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของอินเดียที่มีมากว่า 5,000 ปี

 

  1. Yves Rocher BHC Stimulating Shampoo

41iEcSyeoBL

แชมพูป้องกันผมขาดหลุดร่วง ผลิตจากสารสกัดดอกไวท์ลูปิน เป็นสูตรธรรมชาติแถมยังราคาเบ๊า..เบา..

ราคา 299 บาท/ 300 ml.

 

  1. L’Oreal Paris Botanical Fresh Care Coriander Strength Source

BOTANICAL_booklet-05

มอบความเป็นธรรมชาติที่เหนือกว่า ให้ผมเปราะขาด อ่อนแอ ด้วย เมล็ดคอเรียนเดอร์หนึ่งในพืชพรรณธรรมชาติที่ทรงอานุภาพที่ถูกนำมาใช้มาหลายทศวรรษ ผสานรวมกับคุณค่าโคโคนัทออยล์และโซยาออยล์ พิเศษด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลใสบริสุทธ์ พร้อมฟองโฟมบางเบาดุจขนนก มอบผลลัพธ์ผมดูแข็งแรง ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นจากอโรม่าของพืชพรรณทรงอานุภาพ เหนือกว่าด้วยขั้นตอนการบำรุงแบบพิเศษ มาในรูปแบบเซรั่มที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ซึ่มซาบล้ำลึก คงความแข็งแรง ดูสุขภาพดีให้เส้นผมยาวนาน

 

  1. KIEHL’S Ultimate Thickening Shampoo

Ultimate_Thickening_Shampoo_3605970046538_8.4fl.oz.

คีลส์ แชมพูสระผม Ultimate Thickening Shampoo เพิ่มความหนาให้เส้นผม เสริมสร้างความแข็งแรง ทำความสะอาดอย่างหมดจด ขนาด 250 มล.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.