3 สกินแคร์ใหม่จาก Kanebo เพิ่มความชุ่มชื้น เน้นสบายผิว

เพราะในระหว่างวันและในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นยามตื่นหรือยามหลับ ผิวมีการเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับสภาพอากาศ อารมณ์ ความรู้สึก

คาเนโบ คอสเมติกส์ จึงนำเสนอสกินแคร์ 3 ไอเท็มใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “ศาสตร์ความงามตามช่วงเวลา” ที่เข้าถึงจังหวะแห่งความงามของผู้หญิง ด้วยการบำรุงให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของผิว ด้วยเนื้อสัมผัส ความรู้สึกสบาย และผลลัพธ์ในแบบต่างๆ

 

ฟังคอนเซปต์ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ มาดูกันว่ามีไอเท็มเด็ดๆ โดนๆ อะไรบ้าง

 

  • KANEBO FRESH DAY CREAM LIGHT SPF30 review kanebo caanteen (3)ผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อปลุกผิวให้ตื่นอย่างสดใส ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มบางเบา มอบความรู้สึกสบายผิว ซึมซาบได้ดี มีกลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความสดใสในยามเช้า และช่วยปกป้องผิวจากความแห้งอันเนื่องมาจากมลภาวะภายนอกทั้งจากแสงแดดและจากสภาพอากาศที่แห้ง

review kanebo caanteen (7)

ความเริ่ดอีกอย่าง คือ ยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน จึงสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ แต่ไม่ทำให้ผิวหนักหรือเหนียวเหนอะหนะเกินไป นี่คือภาพหลังจากทาครีมและไม่ได้แต่งหน้าเพิ่มค่ะ

review kanebo caanteen (1)

ขนาด 40mL จำหน่ายในราคา 2,000 บาท

 

  • KANEBO CLEAR CLEANSING TONER HyperFocal: 0รังสรรค์ผิวสะอาดพิสุทธิ์ เพียงปั๊ม CLEANSING TONER ที่มีเนื้อสัมผัสชุ่มชื่นลงบนสำลีและเช็ดบนใบหน้า สามารถดึงเอาสิ่งสกปรกและเมคอัพที่แต่งแบบบางออกได้อย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกสะอาดเบาสบายผิว หลังเช็ดออกสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ยังคงชุ่มชื้น ขนาด 180mL จำหน่ายในราคา1,500 บาท
  • KANEBO FROSTY GELEE LOTION review kanebo caanteen (2)เจลโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ ให้ความรู้สึกสบายในฤดูร้อน มอบความเย็นสบายชุ่มฉ่ำแก่ผิวในฤดูร้อนด้วยโลชั่นเนื้อเจลที่มีความยืดหยุ่น

review kanebo caanteen (5)สัมผัสได้ถึงความเย็นสบายในทันทีที่สัมผัสผิว เนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นโลชั่นน้ำชุ่มฉ่ำ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว มอบความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอม Airy Floral ที่ให้ความรู้สึกถึงอากาศที่เย็นสบาย แถมเมื่อสัมผัสผิวแล้วยังรู้สึกเย็นๆ ด้วยค่ะ review kanebo caanteen (6)ช่วยเพิ่มความสดชื่นขณะบำรุงผิว ขนาด 40mL จำหน่ายในราคา 1,500 บาท

review kanebo caanteen (4)

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา

อัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://www.kanebothailand.com และ Facebook : Kanebothailand

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.