เพราะแสงแดดและมลพิษมันน่ากลัว!!! ฟื้นผิวหน้าแดงฉบับด่วน ด้วย Repechage Hydra4 Red-Out

อย่าให้ความเข้าใจผิดที่ว่า “แค่ผิวหน้าแดงนิดหน่อย ไม่เป็นไรหรอก” แล้วปล่อยให้ปัญหาผิวลุกลาม ทั้งความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอย

เราจึงไปหาคำตอบของเคล็ดลับในการลดรอยแดงกันที่ ลาเบรอตาน สาขาสยามพารากอน ค่ะ


 

ช่วงนี้แสงแดดและมลพิษ มีพลังทำลายล้างสูงเหลือเกินค่ะ ออกแดดแป้บเดียว เจอควันพิษพ่นใส่วูบนึง บางคนถึงกับหน้าแดงผิวอักเสบกันไปตามๆ กัน

ถามว่าจะก้มหน้ารับชะตากรรมผิวชีช้ำงั้นรึ??

NO WAY!!!!

เพราะเรามีทรีตเม้นต์ที่จะช่วยบำรุงและแก้ปัญหารอยแดงได้อย่างตรงจุด นั่นก็คือ Repechage Hydra4 Red-Out Facial Treatment มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ

56893

เราได้เดินทางไปที่ ลาเบรอตาน  ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นคลินิกความงามสุดหรูในเครือของ แพนคลินิก เพื่อทำความรู้จักกับทรีตเม้นต์และผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อแก้ปัญหารอยแดงกันค่ะ

สำหรับปัญหารอยแดงอาจมีสาเหตุที่แตกต่างกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาการแพ้ จากการใช้ยา แสงแดด มลพิษ ผิวหนักอักเสบ ผิวไหม้ การติดเชื้อที่ผิวหนังเป็นต้น ถ้าเราไม่ดูแลรักษาแต่เนิ่นๆ ปัญหารอยแดงอาจลุกลามจนแก้ไม่อยู่ได้

สำหรับ Repechage Hydra4 Red-Out Facial Treatment เป็นการฟื้นฟูผิวฉบับด่วน ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง ถ้าเราเหนื่อยมาสามารถหลับไประหว่างทำทรีตเม้นต์ได้เลยนะคะ เพราะมันสบายจริงๆ

56895

ผลิตภัณฑ์ เรเพอชาจ (Repechage) ในกลุ่ม  Hydra4 ซึ่งมีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลหลากหลายชนิด ซึ่งได้รับการวิจัยจากห้องแล็บในสหรัฐอเมริกา โดยทรีตเม้นต์นี้ได้รับการเทรนโดยเจ้าของแบรนด์​อย่างคุณ ลิเดีย ซาฟาตี ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท ชาร์คลี เรเพอชาจ จำกัด USA ที่บินตรงมาเทรนพนักงานทุกคนด้วยตนเอง

เราได้ลองถามคุณลิเดียว่า… อากาศเมืองไทยไม่เหมือนที่นิวยอร์คนะ คุณจะมีวิธีการทำทรีตเม้นต์แบบเดียวกันหรือเปล่า

56896

คุณลิเดียตอบว่า อากาศเมืองไทยร้อนชื้นคล้ายกับที่ไมอามี่ เผลอๆ แดดที่นั่นแรงกว่าประเทศไทยเสียด้วยซ้ำ การวิจัยจึงไม่ได้ทำเฉพาะในเมืองหนาวที่มีหิมะตก แต่ได้มีการคิดค้นเพื่อตอบโจทย์รอยแดงในเขตร้อนและเมืองที่มีมลพิษด้วย

ซึ่งเราไม่ได้ถ่ายขั้นตอนการทำทรีตเม้นต์แบบละเอียดมานะคะ แต่ทางเรเพอชาจให้เราลองนำผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองกลับมาลองใช้ ซึ่งไม่มีวางจำหน่าย เพราะใช้เฉพาะทรีตเม้นต์ในคลินิกเท่านั้น

caanteen repechage red out23

เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิว นวดหน้าด้วย เรเพอชาจ ไฮดร้า 4 คลีนเซอร์ เนื้อบางเบา ลักษณะเป็นครีม นวดวนบนใบหน้า แล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น ที่ต่อให้แต่งหน้าหนักขนาดไหนก็เอาอยู่

caanteen repechage red out26

ไฮไลท์อย่างหนึ่งของการทำทรีตเม้นต์ คือการมาส์กหน้า เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและปลอบประโลมผิวอย่างเต็มเหนี่ยวค่ะ ด้วยมาส์กแบบครีม ที่เช็ดออกได้ด้วยน้ำอุ่นและการมาส์กหน้าเมื่อเย็นแล้ว สามารถลอกออกมาเป็นแผ่นได้ ตอนที่หลับตามันเย็นสบายผิวมากจริงๆ ยิ่งทำทรีตเม้นต์เสร็จยิ่งเห็นได้ชัดว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เหมือนเป็นการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว

caanteen repechage red out27

กระชับรูขุมขนด้วย เรเพอชาจ ไฮดร้า 4 โทนิค ที่ฉีดสเปรย์ทั่วหน้า กลิ่นหอมสาหร่ายธรรมชาติ ไม่แสบหน้า จะฉีดทับเมคอัพ หรือจะแบ่งให้หนุ่มๆ ฉีดหลังโกนหนวดก็ได้นะคะ

caanteen repechage red out31

หลังจากนั้นก็บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ เรเพอชาจ ไฮดร้า 4 เดย์  และสามารถแต่งหน้าไปธุระต่อได้เลยค่ะ

caanteen repechage red out28

ซึ่งการทรีตเม้นต์นั้น อาจช่วยพื้นฟูผิวได้ในช่วงระยะเวลา เดือน- 2 เดือน สิ่งที่สำคัญไม่น้อยกว่ากันก็คือการบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอค่ะ

ทางเรเพอชาจจึงมีผลิตภัณฑ์ ที่วางจำหน่ายให้ลูกค้านำกลับไปใช้ที่บ้าน 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกันค่ะ

Repechage  HYDRA 4 SERUM  

เซรั่มเนื้อบางเบา กลิ่นหอมธรรมชาติแบบผลไม้อ่อน ซึมซาบไวมาก แถมสบายผิวสุดๆ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวซึ่งเกิดจากสภาวะอย่างเช่น โรคราซาเซีย (ผิวหนังอักเสบ) และจากผลกระทบของมลภาวะต่างๆ โดยผสานคุณค่าจากสารสกัดของสาหร่ายทะเลหลากชนิด พร้อมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพซึ่งช่วยส่งผ่านวิตามินที่จำเป็นเข้าสู่ผิว รวมทั้งช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้อย่างเต็มที่

caanteen repechage red out30

ส่วนประกอบหลัก

  • Laminaria Digitata – สาหร่ายทะเลสีน้ำตาลที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ความชุ่มชื้น รวมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ตลอดจนมีคุณสมบัติด้าน Anti-bacterial โดยสาหร่ายชนิดนี้มีส่วนประกอบของ Phlorotannins โดยจะไปช่วยจับสารอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ในการต่อต้านการอักเสบ และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดกระบวนการออกซิเดชั่นในเซลล์
  • Laminaria Digitata – สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ช่วยให้ความชุ่มชื้น รวมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ตลอดจนมีคุณสมบัติด้าน Anti-bacterial นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดกระบวนการหลุดลอกของผิว และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด
  • Ahnfeltia Concinna – สาหร่ายทะเลสีแดงที่อาศัยอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของท้องมหาสมุทร มีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการระคายเคือง บำรุง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมไปทั้งช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ บนผิว

caanteen repechage red out22

วิธีใช้   ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน

 

Repechage  Hydra 4  Mask

มาส์กบำรุงผิวแบบครีม ทาทิ้งไว้ 10 นาที เช็ดออกด้วยน้ำอุ่น เป็นมาส์กที่เกลี่ยให้สม่ำเสมอได้ง่ายมากค่ะ ทำความสะอาดออกก็ง่าย มาส์กอาทิตย์ละครั้งก็เอาอยู่นะ

caanteen repechage red out24

มีส่วนผสมสำคัญของสาหร่ายและสารสกัดจากใบมะกอก ช่วยป้องกันความเสื่อมของผิว เพิ่มความเรียบเนียนมีน้ำมีนวล ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์วัยอยู่เสมอ ลดริ้วรอยอันเกิดจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่เปลี่ยนแปลง มลพิษต่างๆ รวมทั้งการเผาไหม้จากแสงแดดซึ่งเป็นตัวการทำลายสภาพผิว อุดมด้วยวิตามิน โปรตีน และแร่ธาตุต่างๆ ทำให้รู้สึกสบายผิว

ส่วนประกอบหลัก​

– Shea Butter เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

– Enteromorpha Compressa Seaweed ช่วยขัดเซลล์ผิวทำให้ผิวเรียบเนียน และ อ่อนนุ่ม ช่วยให้มีการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

– Ahnfeltia Concinna เป็นสาหร่ายทะเลที่มีคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื่น และ เนียนนุ่มของผิวพรรณ และป้องกันการอักเสบของผิว

– Olive Oil / Leaf ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลผิว และช่วยเคลือบผิวเพื่อ คงความชุ่มชื้นของผิว

วิธีใช้​​​: พอกมาส์กให้ทั่วใบหน้าและลำคอทิ้งไว้ 10 นาที แล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น

หรือล้างด้วยน้ำสะอาด


หากอ่านรีวิวนี้แล้วยังไม่จุใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  red-out ทรีตเม้นต์และผลิตภัณฑ์ของเรเพอชาจ ได้ที่ ลาเบรอตาน สาขาสยามพารากอน และ แพนคลินิกทุกสาขาใกล้บ้านคุณค่ะ http://www.panclinic.com/

รอยแดงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ใส่ใจกันสักนิด แสงแดดและมลพิษก็ทำอะไรเราไม่ได้ค่ะ

บ๊าย..บาย

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.