ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สาวไทยติด #อันดับที่ 15 “ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2017”

ปีใหม่ทั้งที Caanteen ขอเปิดประเด็นคำว่า “ที่สุดในโลก” ปฏิเสธไม่ได้นะคะว่าประเทศไทยของเราได้รับตำแหน่ง “ที่สุดในโลก” มามากมายทั้งในแง่บวกและแง่ที่ไม่น่าพูดถึง แต่วันนี้เรามีประเด็น  “ที่สุดในโลก” ที่ทำให้คนไทยปลาบปลื้มและว้าวสุดๆ อย่างการที่สาวไทยติดอันดับ “ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2017” ถึง 3 คน

 

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ 100 Most Beautiful Faces หรือ การจัดอันดับผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก กันก่อนดีกว่าค่ะ สำหรับการจัดอันดับนี้เป็นที่นิยมของอย่างมาก ในทุกๆ ปีจะมีการจัดอันดับสาวๆ ทั่วโลกของ TC Candler ให้เราได้ลุ้นกันอยู่ตลอด ซึ่งในปีนี้ก็มีสาวไทยที่ติดโผรายชื่อเข้าชิงอันดับ 100 Most Beautiful Faces ประจำปี 2017 จากไอจี tccandler ซึ่งมีรายชื่อดาราหน้าสวยที่คุ้นหูคุ้นตาอย่าง ญาญ่า อุรัสยา, ใหม่ ดาวิกา, และ คิมเบอร์ลี่, เบลล่า ราณี, ลิซ่า ลลิษา และ ปู ไปรยา ปรากฎอยู่ด้วย ท้ายที่สุดแล้วการจัดอันดับในปี 2017 ก็ออกมาว่าสาวไทย 3 คน ที่ติดอันดับ ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2017 ดังนี้

 

#ลำดับที่ 69

ปู ไปรยา สวนดอกไม้

 

 

 

 

#ลำดับที่ 30

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

 

 

 

 

และสาวไทยที่หลายๆ คนที่ไม่ได้ติดตาม K-POP อาจจะยังไม่คุ้นอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ “ลิซ่า BLACKPINK”  ที่ติดอันดับที่ 15 ซึ่งถือว่าเป็นสาวไทยที่ติดอันดับสูงที่สุดในการจัดอันดับนี้

 

 

 

 

การติดอันดับ “The 100 Most Beautiful Faces of 2017″ ไม่ใช่ครั้งแรกของลิซ่า เพราะในปี 2016 ลิซ่าก็ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 41 การติดอันดับสูงอย่าง 15 ครั้งนี้จึงไม่น่าแปลกใจ เพราะนอกจากหน้าตาสวยๆ และรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของลิซ่า แล้วสัดส่วนของเธอยังดีมาก เข้าขั้นเซ็กซี่สุดๆ เลยก็ว่าได้

 

https://www.instagram.com/p/BdM5Z8yD5YR/?taken-by=lisa.blackpink

 

 

แม้ว่าการติดอันดับนี้จะเป็นครั้งที่ 2 ของ ลิซ่า แล้วก็ตามแต่ก็ยังมีบางคนที่สงสัยว่าเธอคนนี้เป็นใครและโด่งดังจากเวทีใด Caanteen ขอบอกว่า เราอาจจะไม่คุ้นตาเธอคนนี้ผ่านสื่อไทย แต่ที่เกาหลีนั้น ลิซ่าโด่งดังมากในฐานะเมมเบอร์แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK จากเกาหลีใต้ โดยลิซ่ารับหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์และเต้น เธอเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เป็นศิลปินฝึกหัดค่ายเพลง YG Entertainment  โดยการออดิชั่นในเวทีของ YG Audition Thailand เมื่อปี 2010

 

 

 

ลิซาเริ่มเป็นที่สนใจหลังจาก  YG Entertainment อัปโหลดวิดีโอการเต้นของเธอลงบนยูทูปในชื่อคลิปว่า WHO’S THAT GIRL??? ต้องยอมรับในความสามารถทางการเต้นของลิซ่าจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความสามารถของสาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก โดยลิซ่าเองก็มีสัดส่วนที่สาวๆ หลายคนต้องอิจฉาตาร้อน แต่แม้ว่ารูปร่างของลิซ่าจะเรียวเล็กแต่ทักษะการเต้นแข็งแรงและน่าสนใจมาก (DANCE PRACTICE VIDEO เพลง PLAYING WITH FIRE)

 

 

 

 

และหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้และชาวต่างชาติเห็นถึงความน่ารักของการเต้นสายฮาแบบไทยๆ ก็คือการโชว์สกิลสายย่อของลิซ่าในรายการ Knowing brothers ที่มีคนให้ความสนใจสูงมาก

 

 

 

 

MV AS IF IT’S YOUR LAST ของ  BLACKPINK

 

 

 

 

ก่อนจะบ้ายบายกันวันนี้เราไปส่องแฟชั่นและสไตล์ของ ลิซ่า BLACKPINK กันสักนิดค่ะว่าจะสวยขนาดไหน…

 

 

https://www.instagram.com/p/BcZynSpjUPm/?taken-by=lisa.blackpink

 

https://www.instagram.com/p/BdkX38Xjv0E/?hl=th&taken-by=lisa.blackpink

 

https://www.instagram.com/p/BdSReNFD9wx/?taken-by=lisa.blackpink

 

 

 

https://www.instagram.com/p/Bcmh_pvjnPp/?taken-by=lisa.blackpink

 

 

 

 

https://www.instagram.com/p/BQVSCytAlOQ/?taken-by=lisa.blackpink

 

https://www.instagram.com/p/BPhC-A4AZnq/?taken-by=lisa.blackpink

 

 

 

ชมคลิป The 100 Most Beautiful Faces of 2017

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.