แคมเปญใหม่จาก SK-II ผิวไม่แกร่ง ใจไม่ถึง ทำไม่ได้!!!! [มีคลิป]

เอสเคทู เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด

“FACE THE WILD  | FACE THE CAMERA  EXTREME EXPEDITIONS”

SK-II_FTWFTC_cover_Chiara

โดยร่วมกับ เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (National Geographic) พา 4 สาวเซเลบริตี้ระดับโลก เดินทางไปถ่ายซีรีส์ ในสถานที่ 4 แห่ง อาทิ อุณหภูมิที่ต่ำกว่า 0 องศา รังสียูวีที่รุนแรง ความแห้งแล้ง ความร้อนอบอ้าว และมลพิษที่มีความงดงามและขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมสุดเอ็กซ์ตรีม เพื่อท้าทายผิวด้วยผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์

ซีรี่ย์ชุดนี้ประกอบด้วยเรื่องสั้นทั้งหมด 4 เรื่อง ที่ติดตามการผจญภัยสุดพิเศษของ 4 เซเลบริตี้สาวที่ผูกพันกับเอสเค-ทู มาอย่างยาวนาน ได้แก่

 

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Kasumi Arimura

image012

คาสึมิ อะริมูระ (Kasumi Arimura) นักแสดงสาวชั้นนำชาวญี่ปุ่นและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเคทู ต่อสู้กับรังสียูวีที่รุนแรง ความร้อนอบอ้าว และแมลงนานาชนิด ในป่ายันบารุ โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายภาพตามที่ได้รับมอบหมาย

 

 

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Chiara Ferragni

image014 (1)

เคียร่า เฟอร์ราญี่ (Chiara Ferragni) แฟชั่นไอคอนระดับโลก เผชิญกับการเดินทางที่กดดันเพื่อสำรวจภูมิประเทศท่ามกลางสภาวะแห้งแล้งและแสงแดดแผดเผาของทะเลทรายอันซา บอร์เรโก หนึ่งในสถานที่ที่แห้งแล้งที่สุดในอเมริกาตะวันตก เธอต้องต่อสู้กับการสูญเสียน้ำในร่างกาย อาการเวียนศีรษะ ความร้อนจัด

 

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Nini

image016

นีนี่ (Nini) นักแสดงสาวชั้นนำจากสาธารณรัฐประชาชนจีนและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเคทู เผชิญกับความท้าทายในการเดินภูเขาน้ำแข็งอันหนาวเหน็บ ไร้ซึ่งความชื้น ทางตอนเหนือของสาธารณรัฐประชาชนจีน เสี่ยงต่อการทรมานผิวในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 0 องศาในสภาวะอากาศแห้ง

 

SK-II: Face the Wild | Face The Camera ft. Lee Si Young

image018

ลี ซียอง (Lee Siyoung) นักแสดงสาวชั้นนำจากเกาหลีใต้และนักมวยระดับชาติ เดินทางไปยังภูเขาไฟ อีเจน ประเทศอินโดนีเซีย ภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ หนึ่งในสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแต่ก็แฝงไว้ด้วยความอันตรายเพราะปกคลุมด้วยกลุ่มควันจากกำมะถัน

 

 

“Face The Camera” คือการถ่ายภาพเหล่าเซเลบริตี้ทั้ง 4 ในสถานที่ที่แต่ละคนเดินทางไป โดย เจสเปอร์ แมคอิลรอย (Jesper Mcilroy)และ เคิร์ก ชวง (Kirk Cheung) ช่างภาพแฟชั่นผู้โด่งดัง เพื่อท้าทายผิวของพวกเธอว่าจะสามารถคงความกระจ่างใสต่อสภาวะสุดเอ็กซ์ตรีมเหล่านี้ได้หรือไม่ โดยมีตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยคือ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ หรือ มิราเคิลวอเตอร์ ที่เลื่องชื่อ

บทพิสูจน์ของพิเทร่าTM

 

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ อุดมไปด้วยพิเทร่าTM มากกว่า 90% ซึ่งเป็นส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุ โดยพิเทร่าTM จะช่วยคงสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใสแม้ในสภาวะที่พร้อมจะทำร้ายผิวในทุกเมื่อ

ส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของพิเทร่าTM คืออนุภาคที่เป็นประโยชน์ต่อผิวกว่า 50 ชนิด ที่ช่วยปรับสภาพผิวและให้ผิวดูเรียบเนียน จากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยภายนอก เช่น รังสียูวีที่รุนแรง และมลพิษต่างๆ

หลังจากดูแลผิวด้วยพิเทร่าTMแล้ว ผิวจะยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในเพื่อปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน อันมีสาเหตุจากการได้รับความร้อนและความแห้งที่รุนแรง รวมไปถึงการอยู่ในสภาวะที่เย็นและแห้ง อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

###

#เอสเคทู #skii #skiithailand #changedestiny #facethewild #facethecamera #MiracleWater

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.