caanteen adidas

ปฏิวัติตัวเองให้ไว! มาเวิร์คเอาท์กับ Adidas กัน

“ไม่มีใครเปลี่ยนแปลงตัวเรา ได้ดีเท่าตัวเราเอง”

สารภาพตามตรงว่า… เคยเครียดจนรู้สึกว่าตัวเองโทรมมากกกก… แถมยังขี้เกียจออกกำลังกาย เพราะรู้สึกว่า การเล่นฟิตเนสธรรมดามันน่าเบื่อเกินไป

ลองเข้าคลินิกเสริมความงาม เลเซอร์หน้าใส เบิร์นไขมันเทคโนโลยีเลิศเลอแค่ไหน แต่มันก็ไม่ช่วยอะไร ถ้าเราไม่ปฏิวัติตัวเอง บังเอิญว่า…Adidas เลยร่วมกับ BASE ฟิตเนสสุดฮิปจัดกิจกรรม “Build My Base”

img_1696

เป็นการดีไซน์เวิร์คเอ้าท์คลาสที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผสมผสานการใช้พละกำลัง ความเร็ว และการเคลื่อนตัว เพื่อศักยภาพสูงสุดในการออกกำลังกาย ก็เลยไปลองเล่นดูค่ะ

คอนเซ็ปต์ของที่นี่คือ Here to Create เป็นการใส่ความคิดสร้างสรรค์ ในการออกกำลังกายอย่างไม่มีลิมิต โดยมีเซเลบฯ สาวสายเบิร์น อย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ยิปซี- คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล, หวาย- ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ และมัดหมี่-พิมพ์อร โมกขะสมิต มาร่วมกิจกรรมด้วย ที่ BASE Bangkok สุขุมวิท 36

img_1745

ซึ่งเป็นไฮต์ไลท์เด็ดที่จะทำให้ทุกคนสนุกไปกับการออกกำลังกายตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ไม่เบื่อ ไม่ซ้ำซากจำเจอยู่กับการเทรนนิ่งแบบเดิมๆ

สำหรับเวิร์คเอ้าท์คลาสในครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 3 ช่วงด้วยกันคือ

Yoga Sculpt วอร์มอัพกันเบาๆ กับโยคะ

ช่วงที่ 2 Power to the Beat ที่ผสมผสานจังหวะฮิปฮอปช้าและเร็วกับ weight training สร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ซึ่งจังหวะเพลงไม่เพียงแต่เพิ่มความสนุกสนานเท่านั้นแต่ยังช่วยให้การเคลื่อนไหวของร่างกายสมูธมากขึ้น

ส่วนช่วงสุดท้าย คือ Speed HIIT ใช้ความเร็วและความแอคทีฟของร่างกายในการเทรนนิ่งด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เชือก, รั้ว และบันได เพื่อเบิร์นแคลลอรี่และสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ

img_1616

ปิดท้ายด้วยการคูลดาวน์เพื่อคลายกล้ามเนื้อ ก่อนจะส่งท้ายสาวๆ กลับบ้านด้วยอาหารเพื่อสุขภาพเรียกได้ว่าครบสูตรฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อสุขภาพกันเต็มที่

peng2358

ซึ่งในงานนี้เรายังได้ลองใส่ผลิตภัณฑ์ของ adidas ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์การเวิร์คเอ้าท์ ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมเสื้อผ้าและรองเท้า ที่คิดค้นมาเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพการออกกำลังกาย และพัฒนามาตรงกับความต้องการของนักกีฬาโดยเฉพาะ

ติดตามอาดิดาสได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และ www.adidas.com/running และ #adidasthailand #adidaswomen #heretocreate

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.