caanteen

8 เทรนด์สีผม สวยใสสไตล์เกาหลี

8 เทรนด์สีผมมาแรงสุดฮิตจากเกาหลี ต้อนรับ WINTER 2016 นี้

caanteen-hair-trend

สิ่งที่จะทำให้คุณผู้หญิงดูสวยสะดุดตา แถมยังดูอินเทรนด์สุดๆ นั่นก็คือ “สีผม” นั่นเอง เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตน และลักษณะนิสัยได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราจะมาส่องสีผมสุดอินเทรนด์จากเกาหลีต้อนรับ WINTER 2016  รับรองว่าต้องออกมาสวยอินเทรนด์ แถมเสริมใบหน้าให้ดูสว่างกระจ่างขึ้นอย่างแน่นอน งานนี้สาวๆ ที่ไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะจ๊ะ ว่าแล้วเราไปเลือกสไตล์ที่ใช่ สีที่ชอบกันเลยดีกว่า

 

NUDE / LIGHT BLONDE

image001

ผมสีนู้ด หรือบลอนด์ทองสว่างๆ แบบสาวฝรั่งที่เคยฮอตในช่วงที่ผ่านมาก็จะกลับมาแรงอีกครั้ง และบอกเลยว่าปลายปี 2016 ด้วยช่วงอากาศกำลังเริ่มเย็นสบาย มีลมอ่อนๆ ผมสีนี้ยิ่งน่าจัดมากที่สุดเลยแหละ  แต่ถ้าคิดจะทำสีนี้ แนะนำให้สาวๆ ขยันแต่งหน้ากันด้วยนะจ๊ะ เพราะไม่งั้นอาจดูซีดเซียวเหมือนคนป่วยได้ง่ายๆ

 

CARAMEL BLONDE

image003

สีนี้ก็เป็นอีกสีเฉดบลอนด์ที่ฆ่าไม่ตายไปจากเทรนด์ กับสีบลอนท์คาราเมล แต่อันนี้เป็นบลอนด์แบบเข้ม หรือเรียกง่ายๆ ว่าบลอนด์น้ำตาลธรรมชาติเหมาะกับสาวๆ ทุกเฉดสีผิวเลย

 

STRAWBERRIES & CHAMPAGNE

image005

สีนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนเหลือบชมพู เวลาโดนแดดมันจะต้องออกประกายสีชมพูหน่อยๆ จะทำให้ใบหน้าดูมีประกาย อีกทั้งยังช่วยลุคโดยรวมของเราดูสดใสขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าใครจะทำสีนี้ต้องทำใจไว้เลยนะว่าประกายสีชมพูมันจะอยู่กับเราได้ไม่นาน ต้องดูแลรักษาให้ดีๆ ล่ะ

 

NATURAL BROWN

image007

สีน้ำตาลธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้มหรือจะเป็นสีน้ำตาลประกายอะไรก็ตามแต่ บอกเลยว่ายังอินอยู่! ด้วยความเป็นธรรมชาติของสี บอกเลยว่าสาวๆ จะได้ลุคเนเชอรัลแบบสุดๆ อีกทั้งยังมีหลายโทนให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต สีน้ำตาลทอง น้ำตาลเทา แถมผมสีโทนนี้ยังช่วยให้หน้าดูเด็ก จะไม่แต่งหน้าหรือแต่งอ่อนๆ ก็ยังดูสดใส และอินเทรนด์กว่าใครแน่นอน เหมาะสำหรับสาวผิวขาว จะยิ่งช่วยขับให้หน้าดูคม เปรี้ยว และเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น เข้าได้กับการแต่งตัวทุกลุค โดยเฉพาะโทนแฟชั่นสีแดงเบอร์กันดี หรือน้ำตาลบลอนด์ที่มาแรงในเทรนด์ winter ปีนี้

 

AMBER SUNRISE

image009

สีผมโทนน้ำตาลแดงสว่าง ยังงั๊ย ยังงัยก็ไม่ตายนะคะ! เชื่อว่าสาวเปรี้ยวหลายคนทำสีนี้อยู่ หรือต้องอยากทำสีผมสีนี้ตามกันไปแถวๆ อย่างแน่นอน เพราะว่ามันมาแรงตั้งแต่ช่วงต้นปี และครึ่งหลังก็ยังคงมาแรงอยู่ สีนี้เหมาะมากกับโครงหน้าของสาวเอเชีย เพราะเป็นสีที่ยังไงก็สวย และปังได้ตลอด แถมยังเพลย์เซฟไม่ตายแบบสุดๆ

 

image011

 

อีกทั้งสีนี้ยังจะช่วยขับลุคคุณให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า! เหมาะสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่แต่งตัวจัดจ้านและสนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า รับรองเกิดแน่นอนจ้า สาวๆ ที่อยากได้สีผมที่ดูสนุกและโดดเด้งเกินใคร แนะนำเลยว่าต้องสีนี้สิถึงจะจี๊ด! ขนาดสาวยูริ ตัวแม่แฟชั่นจาก Girls’ Generation ยังทำสีนี้เลยนะเออ

BOLD BURGUNDY

image013

ตอนนี้เราไม่ค่อยฮิตสีโทนแดงกันเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าปลายปี 2016 นี้ เทรนด์แฟชั่นและทุกๆ สิ่งจากยุค 70 จะกลับมาฮิตใน fall/winter 2016 นี้อีกครั้ง ซึ่งสีผมที่คู่กับสาวยุคนั้นก็คือสีแดง ไม่ว่าจะแดงเข้ม หรือแดงอ่อน เป็นการผสมผสานระหว่างสีธรรมชาติ และสีที่ไม่ธรรมชาติของเส้นผม จะให้ลุคที่ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่

 

WARM WINTER LIGHTS

image015

นอกจากสีผมสีเทาจะฮอตฮิตมาได้หลายปีแล้ว วันนี้สิ่งที่จะทำให้อินยิ่งกว่าก็คือการทำให้สีเทาสีเดิมนั้นหม่นลงนั่นเอง นอกจากจะเป็นการเพลย์เซฟไม่สุ่มเสี่ยงดูแก่เกินวัยแล้ว ยังทำให้หน้าดูสวยหวานละมุนขึ้นมาทันใดด้วยอีกต่างหากนะจ๊ะสาวๆ

 

SERENITY & ROSE QUARTZ OMBRE

image017

ถ้าพูดถีงเทรนด์สีผม ก็คงจะรู้กันอยู่แล้ววว ว่า Pantone ของสีที่กำลังมาแรงครึ่งปีหลังนี้ คือ สีฟ้าและชมพู แต่สำหรับสีผม เราคงจะไม่เอาสองสีนี้มารวมกันเหมือนแฟชั่นหรอกเนอะ เราจะแยกกันออกไป คือ สีชมพูก็ชมพูไปเลย แต่สองเฉดนี้ต้องทำเป็นการย้อมผมแบบเทคนิค Ombre ควบคู่กับสีเฉดอ่อน เช่น บลอนด์หรือขาว รับรองได้ว่าสวยปัง เก๋ไก๋ มีสไตล์ ดูเป็นเด็กแนวขึ้นมาได้ทันทีเลย!

 

 

Must Have Item for Colored & Perm Hair

ไอเท็มที่พลาดไม่ได้สำหรับผมดัดทำสี

เลือกสีที่ใช่สำหรับตัวเองกันไปแล้วก็อย่าลืมที่จะดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดี พร้อมรักษาสีผมอยู่กับเราไปนานๆ นะคะ วันนี้ทางเราขอแนะนำ Must Have Item 2 ตัวนี้สำหรับสาวๆ ทุกคนค่ะ

แพนทีน ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ สูตร Color & Perm (Pantene Color and Perm Lasting Care 3 Minutes Miracle)

image021

ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียการทำสี เคมีให้นุ่มสวยดูสุขภาพดีขึ้นใน 3 นาที ด้วยครีมนวดสูตรเข้มข้นพิเศษ พร้อมปกป้องสีผมและผมดัดให้สวยติดทนยาวนาน

แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ 10 บีบี ครีม (Pantene Total Damage Care 10 BB Crème)Leave-On สูตร All-in-one

image023

ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียม ปกป้องผมเสียจากความร้อนจากการจัดแต่งแทรงฟูและทำให้จัดทรงผมได้ง่าย อยู่ทรงตลอดวันในเวลาเดียวกัน สวยครบจบในขวดเดียว

#StrongisBeautiful #Pantene

***ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.