พาชม Aesop ZEN เคาน์เตอร์เครื่องสำอางแห่งใหม่ในบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย

 

ลืมบรรยากาศเคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะ caanteen.com จะพาคุณไปชม Aesop ZEN ห้างสรรพสินค้าเซ็น (ZEN) เคาน์เตอร์เอสอปแห่งที่สี่ของประเทศไทย ที่มอบบรรยากาศหรูหราโอ่อ่า แต่อบอุ่นผ่อนคลาย

caanteen Aesop zen46

ด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างลินินเนื้อดี ไม้เนื้อแข็งลายสวย และเหล็กเคลือบสีพาวเดอร์โค้ทที่ดูสงบเสงี่ยมและอบอุ่น โอบอุ้ม ต้อนรับลูกค้าจากความวุ่นวายโดยรอบ

caanteen Aesop zen56

ระนาบผนังและเพดานบุอย่างดีด้วยผ้าลินินวินเทจ ส่งเสริมด้วยสีเนื้อวัสดุธรรมชาติจากพื้นไม้โอ๊ค โทนสีที่อ่อนน้อมช่วยสร้างความโดดเด่นให้แก่วัสดุทองเหลืองของก๊อกน้ำ และซิงค์ขนาดใหญ่เพื่อรองรับการสาธิตผลิตภัณฑ์ของเรา เคาน์เตอร์สองส่วน ลบเหลี่ยมมุมโค้งมนอ่อนโยน วางตรงข้ามคู่ขนานกัน ให้ความรู้สึกสมดุลกลมกล่อม

caanteen Aesop zen49

พืชพรรณเขียวชอุ่มแต่งแต้มบรรยากาศ ณ จุดขาย สะท้อนทัศนียภาพของภูมิประเทศเขตร้อน ผนังด้านหลังประกอบด้วยชั้นเหล็กเคลือบสีพาวเดอร์โค้ทตลอดแนวระนาบ แสดงผลิตภัณฑ์ของเอสอปอย่างสวยงาม เป็นระเบียบ

caanteen Aesop zen57

ลูกค้าสามารถเดินเลือกชมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เส้นผม และผิวกายของเอสอปได้อย่างครบครัน โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างวัตถุดิบจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านมาตรฐานการฝึกฝนทุกคนของเอสอปพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนเป็นอย่างดี

caanteen Aesop zen53

เอสอปก่อนตั้ง ณ เมืองเมลเบิร์น ในปี ค.ศ. 1987 ปัจจุบันเอสอปนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในร้านเอสอปซิกเนเจอร์สโตร์ทั่วทุกมุมโลก ในขณะที่ธุรกิจกำลังขยายตัว การออกแบบอย่างพิถีพิถัน ยังคงเป็นหัวใจหลักในการสร้างสเปซใหม่อยู่เสมอ

caanteen Aesop zen55

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.