4 วิธีง่ายๆ ทำให้เขารับรู้ ว่าเรา “แอบรัก”

แอบรักมาตั้งนาน… ทำไมเขาไม่เคยรับรู้สักที

 เรามั่นใจค่ะว่าโลกนี้มาสาวโสดวัย 20 อัพ จำนวนมากที่ไม่เคยมีแฟน เป็นได้แค่ฝ่ายแอบรัก แทนที่จะได้โมเม้นต์โรแมนติก กลายเป็นความกระอักกระอ่วนทุกที แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะเรามีทริคดีๆ ในการสื่อสารด้วยภาษากาย เพื่อให้อีกฝ่ายสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีๆ มาฝากกัน

 

  1. ให้ความรู้สึก ถ่ายทอดผ่านแววตาอันเป็นประกาย

เวลาเรามีความสุข ดวงตาจะเป็นประกาย ดังนั้น ควรทำอย่างไรก็ได้ ให้ดวงตาของคุณสดใส เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ หรือหาอายครีมดีๆ มาช่วยบำรุงผิวรอบดวงตามาช่วยฟื้นฟูคืนความชุ่มชื้นให้ดวงตากลับมาดูดี มีประกาย สามารถส่งสายตาให้หนุ่มๆ อีกครั้ง

image008

  1. ยิ้มให้ทุกครั้งที่เจอ ไม่หวั่นทุกสถานการณ์

เมื่อไหร่ก็ตามที่สาวๆ เจอเขาคนนั้น ควรส่งรอยยิ้มจริงใจไปให้ รอยยิ้มนี่แหล่ะค่ะ ที่จะทำให้ใจเค้าสะดุดกับความน่ารักสดใส เฟรนด์ลี่ของคุณได้ไม่ยาก และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการพูดคุยต่อ ก็เป็นได้

image011

  1. แอบมองบ่อยๆ จนเขาเริ่มรับรู้

การบอกชอบหรือบอกรักไปเลยตรงๆ สำหรับสาวๆ อาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้น หากเริ่มต้นด้วยการส่งสายตา หรือแอบมองเค้าบ่อยๆ    ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจที่จะช่วยทำให้  ชายหนุ่มที่เราหมายปองเริ่มรู้ตัวว่ากำลังมีคนแอบชอบอยู่ แต่สายตาที่แอบมองนั้นต้อง    ไม่จ้องหรือเพ่งมาที่เค้ามากจนเกินไปเพราะเค้าอาจจะกลัวคุณแทน

image017

  1. พาตัวเองเข้าไปอยู่ในโลกของเขา เพื่อให้เรามีตัวตนในสายตาเขาเสียที

รักแท้คือการทุ่มทและลงทุนที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นสาวๆ ควรจะต้องสังเกตว่าชายหนุ่มที่ตัวเองแอบชอบนั้นเป็นคนแบบไหน ชอบทำกิจกรรมอะไร หรือชอบไปเที่ยวสถานที่แบบไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่สาวๆ จะได้พาตัวเองเข้าไปสู่โลกของเขา พร้อมหาเรื่องทำความรู้จักและพูดคุยถูกคอกันมากขึ้น

image014

 

หวังว่าทิปส์ดีๆ ในการบอกรักที่เรานำมาฝากนี้จะทำให้สาวๆ หลายคนสมหวังในความรักที่หวังไว้นะคะ แต่สาวๆ ก็ห้ามลืมนะคะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยคุณได้ง่ายๆเลยก็คือผิวรอบดวงตาที่ชุ่มชื้น
อ่อนเยาว์ไร้ความหมองคล้ำ สามารถสื่ออารมณ์รักออกมาให้อย่างชัดเจน

โดยตัวช่วยที่ง่ายที่สุดก็คง จะไม่พ้นเรื่องของอายครีมที่ดีมีคุณภาพ ดังนั้นสาวๆ ก็ต้องหมั่นดูแลผิวรอบดวงตาให้ดีอยู่เสมอนะคะอย่าปล่อยให้ดวงตาของคุณทรุดโทรมจนหนุ่มๆ พากันหนีหายไปซะหมด#Uncoveryoureyes #OlayEyes #OlayThailand

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.