สแกน”ออร่า”ที่สิงคโปร์

ไขความลับพลังออร่ากับ  Selina Seah

image

เคยสังเกตไหมว่า บางคนไม่จำเป็นต้องขาว สวยหุ่นดี แต่ทำไมเขาถึงได้มีความโดดเด่น ทำให้ทุกสายตาต้องจับจ้อง เรานิยามกันว่าคนคนนี้ช่างมี”ออร่า”ดีเหลือเกิน

แต่ด้วยความเข้าใจผิด ในคำว่าออร่า กลายเป็นว่า ผลิตภัณฑ์ประเภท whitening ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเพราะคนอยากขาว แต่บางทีมันก็ไม่ใช่คำตอบทั้งหมด คนผิวขาวบางคนดูไม่โดดเด่นแต่กลายเป็นจืดชืด เพราะอะไรเดี๋ยวเรามาดูคำตอบกัน

image

สิ่งที่พิเศษที่สุดในการเดินทางมาสิงคโปร์ครั้งนี้ คือการได้มีโอกาสมาสแกนพลังออร่าในตัวเรา กับ “เซลิน่า เซห์” ผู้ก่อตั้งและ ceo แห่งบริษัท The Aura Chakra จำกัด นอกจากนี้เธอยังเป็นนักเขียน มีผลงานการเขียนพ็อกเก็ตบุ๊คชื่อ invisible power เป็นวิทยากร ที่ปรึกษาด้านการสร้างพลังสู่ความสำเร็จ อีกด้วยค่ะ

image

สำหรับคนไทยทั่วไปอาจจะมองว่านี่คงไม่ต่างจากการสแกนกรรม การดูดวง ดูโหงวเฮ้ง คงจะเป็นศาสตร์ที่เรามองไม่เห็น ที่เราพบกันบ่อยๆ ในสังคมไทย

แต่สำหรับบริษัท The Aura Chakra ของเซลิน่าแล้ว มันเป็นในเชิงวิทยาศาสตร์ ผนวกกับศาสตร์ด้านจิตวิทยา มีการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย พูดง่ายๆ คือเป็นเหมือนการสแกนความร้อนของร่างกาย ซึ่งความอัศจรรย์คือ บุคคลแต่ละคนจะมีพลังงานความแสดงออกมา ในโทนสีที่แตกต่างกัน ทำให้สามารถวิเคราะห์ อุปนิสัยและอาการเจ็บไข้ได้ป่วย ของแต่ละบุคคลได้อย่างแม่นยำ ซึ่งแน่นอนว่า หากพบข้อบกพร่องใดๆ ก็จะได้รับคำแนะนำเพื่อปรับปรุงแก้ไขรักษาเพื่อให้คนคนนั้นสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขร่วมทางบรรลุเป้าหมายที่ตนเองต้องการได้

image

เซลิน่ายกตัวอย่างว่า เธอเป็นสปอนเซอร์ให้กับการประกวดนางงามเวทีหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ เธอสแกนและวิเคราะห์ออร่านางงามทุกคน แต่ไม่ใช่ว่าเป็นการสแกนออร่า เพื่อดูว่าคนไหนจะได้เป็นผู้ชนะเลิศในการประกวด แต่เป็นการสแกนเพื่อดูว่าคนคนนี้ จุดเด่น จุดด้อย พรสวรรค์อะไรในตัว สิ่งใดที่ควรลด สิ่งใดที่ควรเพิ่ม เพื่อให้สาวงามเหล่านี้สามารถต่อยอดและประสบความสำเร็จ ตามสิ่งที่เธอมีอยู่ หรือปรับส่วนใดให้บรรลุความสำเร็จที่ตั้งใจ

image

สังเกตไหมว่าคนที่คิดว่าตัวเอง perfect มักจะมีข้อผิดพลาดให้เห็น แต่ในขณะที่คนที่ไม่คิดว่าตัวเองสมบูรณ์แบบหรือกำลังประสบปัญหา เขาจะแสวงหาวิธีในการปรับปรุงและพัฒนาตนเองตลอดเวลา การมาสแกนออร่านี้ ก็เป็นอีกวิธีช่วยให้ค้นพบคำตอบได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมา The Aura Chakra เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เดียวในภูมิภาคเอเชีย ออฟฟิศหลักอยู่ในประเทศสิงคโปร์แต่เธอก็เดินทางไปยังประเทศต่างๆรวมทั้งประเทศไทย เพื่อให้คำปรึกษาทางในลักษณะส่วนบุคคล และตามองค์กร

image

ยกตัวอย่างเช่น เซลิน่าไปวิเคราะห์ออร่าให้กับผู้บริหารบริษัทประกันชีวิตในสิงคโปร์ คนเหล่านั้น ดูเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เนืองจากมีพลังออร่าสีแดงค่อนข้างแรงมาก (สีแดงเป็นสีแห่งการค้าขาย) แต่ทำไมพวกเขาถึงประสบปัญหายอดขายตก เซลิน่าจะให้คำแนะนำว่า เค้ามีพลังแห่งการขายมากจนเกินไป ในธุรกิจการขายประกันเขาควร บาลานซ์ด้วยความจริงใจและความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น เป็นต้น

image

ออฟฟิศของเซลีน่าตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานแห่งหนึ่งในเขตชางฮี ใกล้สนามบิน เมื่อเข้าไปถึง ก็ไม่ต้องอารัมภบทอะไรมากมาย วางมือลงบนเครื่องสแกน ลักษณะเป็นปุ่มตามข้อนิ้ว ใช้เวลาเพียงไม่ถึงนาที ก็จะมีออร่าปรากฏขึ้นในจอคอมพิวเตอร์

image

ขอยกตัวอย่างการวิเคราะห์ ของตัวอย่างเองมาเล่าสู่กันฟังนะคะ เรื่องอุปนิสัย ไม่แปลกใจเท่าไหร่ เพราะว่าย้วยเป็นคนเปิดเผย  นักพัฒนาบุคลิกภาพหลายคนสามารถวิเคราะห์นิสัยเราได้แต่แรกเห็น แต่สิ่งที่แปลกใจก็คือ เรื่องของอาการเจ็บไข้ได้ป่วยซึ่งเราไม่เคยบอกใคร อย่างเช่น ปัญหาเกี่ยวกับลำคอ ที่ตัวเองรู้สึกมาได้สักระยะแต่คิดว่ายังเล็กน้อยไม่ได้ไปหาหมอหรือปรึกษาใคร รวมทั้งปัญหาการนอน ความกังวลบางอย่างความเครียด ปัญหาการงานซึ่งเราไม่เคยเล่าให้เธอฟัง แต่การวิเคราะห์ผ่านออร่านั้นสามารถบอกได้อย่างแม่นยำ

image

ถามว่าสแกน aura แล้วได้อะไร
มีหลายเรื่องเกี่ยวกับตัวเราที่เรารู้อยู่แล้ว แต่อีโก้ในตัวเรา มันต่อต้านว่าฉันไม่เป็นอะไรหรอกนี่มันแค่เรื่องเล็ก บางเรื่องที่เป็นข้อเสียที่เรามองข้ามบางทีเราอาจละเลยปัญหาเล็กๆ อาจก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ในอนาคต รวมทั้งการวิเคราะห์ว่าทำไมคุณถึงไม่ถึงจุดสูงสุดของเป้าหมายที่ตั้งไวเสียที

image

เซลิน่าอธิบายให้เราคร่าวๆ ราวครึ่งชั่วโมง แต่เธอก็ส่งอีเมล์ผลการวิเคราะห์มาให้ 23 หน้า พร้อมทั้งคำว่าจากนี้ไป เราควรจะดำเนินชีวิตไปในทิศทางไหน เพื่อให้ออร่าของเรา เป็นออร่าแห่งความสุขและสำเร็จ

โปรแกรมนี้สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 3-48 ปีค่ะ ใครที่สนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดในเว้ปไซด์ โทร หรืออีเมลหาเธอได้นะคะ บางทีนางก็มาบรรยายที่เมืองไทย ตามไปอัพเดตนางให้ไวเลยค่ะ

Contact:
http://www.SelinaSeah.com http://www.TheAuraChakraCompany.com
Tel. +65 6449 9959 และ +65 9889 4432
55 Singlap Road #02-21 Singlap Centre Singapore 455871

LauraYuai: นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ บรรณาธิการความงาม นิตยสาร seventeen

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.