ผิวฉ่ำให้โลกจำ! ด้วย Yves Rocher Hydra Vegetal เติมความชุ่มชื่นจากธรรมชาติ

 Hydra Vegetal ฟื้นบำรุง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าพฤกษาพรรณ สารสกัด Edulis Cellular Water(เอ็ดดูลิส เซลลูล่า วอเตอร์)       จากพืช Carpobrotus edulis ที่ปลูกเลี้ยงแบบเกษตรอินทรีย์ที่หมู่บ้าน ลากาซีลี่ ประเทศฝรั่งเศส ต้นกำเนิดเกิดของอีฟ โรเชแบรนด์


caanteen yves rocher hydra vegetalM9074

ปกติแบรนด์รักษ์โลกอย่างอีฟ โรเช่ จะมาอารมณ์สีเขียวสดใสรักธรรมชาติ แต่สำหรับคอลเลคชั่น Hydra Vegetal นี้จะเน้นสีฟ้าสดใส สื่อถึงน้ำที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าตลอดวันค่ะ

มร. บรีส โรเช, ศันสนา จิราธิวัฒน์, มร. เอียน ลองเด้น

ย้วยได้พบว่า…สาวๆ สมัยนี้ยิ่งรวยยิ่งหน้าแห้ง??? นั่นเพราะพวกเธอสวยและรวยพอที่จะอยู่ในห้องแอร์ได้ทั้งวัน นอนเปิดแอร์ เดินห้าง ทำงานในออฟฟิศเย็นฉ่ำ หรือแม้แต่ใครที่อยู่บ้านเฉยๆ ก็ติดแอร์มันทั้งบ้านแล้วก็แช่อยู่ในนั้นทั้งวัน 

ก็ฉันสบายตัวของฉันนี่นา!!!!!

ไม่ได้ว่าอะไรค่าาาา… เพียงแค่จะบอกว่า ถ้าความเย็นดูดซับความชุ่มชื้นจากผิวไปมากเท่าไหร่ ผิวเราก็จะแห้ง แต่งหน้าไม่ติด แล้วก็เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้นเท่านั้นเอง

caanteen yves rocher hydra vegetalM9171

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hydra Vegetal จึงถูกสร้างสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ งั้นเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. Ultra-Fresh Cleansing Gel ขนาด 125 ml. (หลอด) ราค390 บาท และ ขนาด 390 ml. (ขวด) ราคา 590 บาท

caanteen yves rocher hydra vegetal_9169

จุดเด่น อยู่ที่การเป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้ผิว

สูตรนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญและจักษุแพทย์มาแล้วด้วยค่ะ แถมยังปราศจากสีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน

วิธีใช้: ก็คือใช้ทำความสะอาดผิวเช้าและกลางคืน แบบการล้างหน้าปกติเลยค่ะ นวดเจล ลงบนผิวหน้าที่เปียกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ยกเว้นรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  1. Moisturizing Cleansing Milk ขนาด 200 ml. ราคา 390 บาท

yves rocher cleansing milk

เนื้อครีมทำความสะอาดเมคอัพคล้ายน้ำนม ล้างเครื่องสำอางออกง่ายมาก แต่ก็ทำให้ผิวเนียนนุ่มสดชื่นไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยส่วนผสมจากพฤกษาพรรณกว่า 92% อย่างเช่น สารสกัดจาก Edulis Cellular Water ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น  เป็นสูตรปราศจากสีสังเคราะห์  มิเนอรัล ออยล์ และพาราเบน

  1. Moisturizing Tonifying Lotion ขนาด 200 ml. ราคา 390 บาท

caanteen yves rocher hydra vegetal_9173

โทนเนอร์เนื้อโลชั่น ช่วยปรับสภาพผิว ลักษณะจะเป็นน้ำใสๆ แต่เมื่อสัมผัสผิวแล้วจะมีความเข้มข้นเหมือนโลชั่นเป็นการเตรียมผิวสำหรับการบำรุงผิวขั้นต่อไป

แนะนำให้ใช้หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมจากพฤกษาพรรณกว่า 98% เช่น สารสกัดจากEdulis ปลูกเลี้ยงแบบเกษตรอินทรีย์ที่ หมู่บ้าน ลากาซีลี่ ประเทศฝรั่งเศส ปราศจากสีสังเคราะห์ มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ และพาราเบนค่ะ

  1. Radiance Exfoliating Gel 75 ml. ราคา 450 บาท

hydra vegetal exfoliating gel

สครับทำความสะอาดผิวหน้าให้เกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยน ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ด้วยไมโครบีทเม็ดละเอียดจากเยื่อไผ่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และสิ่งสกปรกอุดตันผิวให้หลุดออก ปราศจากมิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ค่ะ

  1. Hydration Non Stop 48H Gel Cream 50 ml. ราคา 590 บาท

caanteen yves rocher hydra vegetal_9176

ครีมฟื้นบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ด้วยสารกสัดจากพฤกษาพรรณ Edulis Cellular Waterครีมเนื้อเจลเย็นสบายผิว ช่วยให้ผิวดู        อิ่มเอิบ สดชื่น และชุ่มชื่นยาวนาน 48 ชั่วโมง ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ ยกเว้นรอบดวงตา ทุกเช้าและกลางคืน

  1. Cool Gel Energizing Moisturizer 15 ml. ราคา 490 บาท

และสุดท้ายเจลฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ด้วยเนื้อเจลสดชื่นอุดมด้วยHydra_Eyeประกายเงางาม ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ผิวแลดูเรียบเนียน สดชื่น ดูมีสุขภาพดี เป็นสูตรที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญและจักษุแพทย์ ปราศจากน้ำหอม            มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน มีส่วนผสมจากพฤกษาพรรณมากกว่า 90% เพื่อให้ได้ประสิทธิผลดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเช้าและกลางคืน          โดยทาลงบริเวณรอบดวงตาแล้วนวดเบาๆจากหัวตาไป  หางตาค่ะ

caanteen yves rocher hydra vegetal_9129

สังเกตว่า…ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไฮดร้า เวตเจตตัลนี้จะให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวทั้งนั้นเลย นั่นเป็นเพราะขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่อาจทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้มากที่สุดนั่นเอง

เชิญชมและทดลองผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติหลากหลายถึง 600 ชนิดได้ทุกวันที่ อีฟ โรเชทุกสาขา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.