“ACT BEAUTIFUL” ผิวสวย พร้อมช่วยดูแลธรรมชาติ ในแบบฉบับของแบรนด์ “อีฟ โรเช”

      เมื่อเร็วๆนี้ มาดามอิซาเบล การาชง ภริยาเอกอัคราชฑูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย (ที่ จากซ้าย)ให้เกียรติเป็นประธานในงานนำเสนอเอกลักษณ์แบรนด์ใหม่ “Act Beautiful”ของอีฟ โรเช และผลิตภัณฑ์อาบน้ำสูตรเข้มข้นขวดแรกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำโดย มร.เอียน ลองเด้น (ยืนกลาง) ณ นายเลิศ ปาร์ค เฮอริเทจ โฮม

Yves Rocher Act Beautiful Event caanteen

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่หลงรักผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค แน่นอนว่า…คุณจะต้องรู้จักแบรนด์ Yves Rocher เป็นอย่างดี เพราะส่วนผสทอันทรงคุณค่าทุกชนิดของ อีฟ โรเช ล้วนสกัดจากธรรมชาติ และในทุกขั้นตอนของการผลิต ล้วนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

      ด้วยความที่เป็นทั้งผู้เก็บเกี่ยว ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย จึงสามารถพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ของการสรรหาส่วนผสมเพื่อความงาม พร้อมดูแลสิ่งแวดล้อมโลกอย่างจริงจัง  ทำให้  Yves Rocher  ประสบความสำเร็จ อย่างงดงาม มีเอกลักษณ์โดดเด่น กว่าเครื่องสำอางแบรนด์อื่นๆ

ปัจจุบัน อีฟ โรเช มีสมาชิก 30 ล้านคน มีสาขากว่า 1,600 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก

yves rocher caanteen 120

ในประเทศไทย Yves Rocher โดยบริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย ) จำกัด ได้เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1997 (พ.ศ. 2540 ) เปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์และให้บริการความงามอยู่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดทั้งสิ้น 78 สาขา และภายในปี 2017 (พ.ศ. 2560 )นี้คาดว่าจะเปิดสาขาเพิ่มอีก 5-7 สาขา โดยในเดือนธันวาคมศกนี้ จะเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวิล์ดอีกด้วย

yves rocher caanteen 855

       อีฟ โรเชศรัทธาในการสร้างสรรค์ความงามด้วยแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นอย่างมีอิสระ

เชื่อมั่นในคุณค่าความงามที่ได้จากธรรมชาติ ว่าจะให้ประสิทธิผลมากและดีที่สุดต่อผิวพรรณ ซึ่งปรัชญานี้เริ่มใช้มาตั้งแต ปีค.ศ.1959 (พ.ศ.2502 )

       สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ นำเสนอด้วยราคาที่ไม่แพง อีฟ โรเชเน้นคุณค่าของผลิตภัณฑ์ที่ประสิทธิภาพ ไม่ใช่ราคา                                                                                                                   

yves rocher event caanteen

อีฟ โรเชยืดมั่นและปฏิบัติตามพันธสัญญาดั้งเดิมของผู้ก่อตั้งแบรนด์ฯ ตั้งแต่เริ่มต้นในปี ค.ศ.1959 สืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แต่ไม่ได้มีการกำหนดคำจำกัดความใดๆไว้  และในวันนี้ อีฟ โรเช ปรารถนาที่จะแสดงตัวตน เพื่อสื่อสารให้เข้าใจถึงแบรนด์ได้อย่างง่ายๆ ภายใต้เอกลักษณ์แบรนด์ใหม่ว่า ACT BEAUTIFUL 

yves rocher caanteen 678

     เอกลักษณ์ใหม่ของแบรนด์อีฟ โรเช “Act Beautiful “นี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสืบสานเจตนารมณ์ของมร.อีฟ โรเช ผู้ก่อตั้งแบรนด์ฯ ในการเสริมสร้างค่านิยม ผ่านวิสัยทรรศน์อันเรียบง่ายแต่ยิ่งใหญ่ และเป็นตำนานที่สืบสานกันต่อมาอย่างเคร่งครัดนั่น คือ

“การพึ่งพาอาศัยและการอยู่ร่วมกันอย่างผาสุขของมนุษย์ สัตว์ พืช และสิ่งแวดล้อม” 

     ดังนั้นการที่คุณเลือก อีฟ โรเช เท่ากับการเลือกที่จะมีผิวพรรณสวยและยังมีส่วนช่วยดูแลธรรมชาติให้คงความงดงามตลอดไปอีกด้วยนั่นเอง

yves rocher caanteen 096

ซึ่งในงานนี้ นอกเหนือจากการแนะนำเอกลักษณ์ใหม่ของแบรนด์แล้ว ยังแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคือ The Concentrated Shower Gel ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ…         

หยด อาบน้ำได้ ครั้ง :  1 ขวด อาบน้ำได้ถึง 40 ครั้ง

เพลิดเพลินกับการอาบน้ำและร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน

 

ด้วยสูตรเข้มข้นที่คิดค้นขึ้นเฉพาะ (จดสิทธิบัตร) และฝาวาล์ว ที่ช่วยควบคุมปริมาณของเจลอาบน้ำ ทำให้ 1 ขวดสามารถใช้อาบน้ำได้ถึง 40 ครั้ง ซึ่งถือว่า… Concentrated Shower Gel  เจลอาบน้ำสูตรเข้มข้นขวดแรกที่ช่วยดูแลทั้งผิวพรรณและโลกของเรา

yves rocher caanteen 115

– 97% ของส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ

– ค่าpH เป็นกลาง ปราศจากสารกันเสีย

– ขวดสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก

– ช่วยลดการใช้พลาสติกลง 50%

– สูตรย่อยสลายได้ในธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีให้เลือก 3 กลิ่น แมงโก้ ( Mango )  คอลเรียนเดอร์( Coriander )  โอลีฟ เปอติเกรน ( Olive Petitgrain) และ เบอบอง วานิลลา ( Bourbon Vanilla ) ขนาด 100 ml. ราคา 229.-บาท วางจำหน่ายแล้ว ที่ ร้าน อีฟ โรเช ทุกสาขาค่ะ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.