4 ขั้นตอน เพื่อผิวหน้าสุดคลีนจาก Sanctuary Spa

แซงชัวรี สปา เคลนซ์

4 ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สาวๆ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก 

cof

Sanctuary Spa จัดงาน The Launch of Sanctuary Spa Skincare” เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าพร้อมจัดเวิร์คช็อป เพื่อให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จักและสัมผัสกับมิติใหม่ของการทำสปาผิวหน้าด้วยตัวเองsdr

จักรพันธ์ ดาวมุกดา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แห่ง พีแซท คัสสัน กล่าวว่า โดยผลการวิจัยผู้หญิงส่วนใหญ่ยังเผชิญกับสภาวะเคร่งเครียด 70% บอกว่า พวกเธอกดดันตัวเองในการที่จะเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์และ 6 ใน 10 ของผู้หญิงเชื่อว่าเธอไม่มีเวลาพอในการดูแลตัวเอง

cof

และนั่นจึงเป็นปณิธานของ Sanctuary Spa Skincare ที่เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม แต่คือผู้เชี่ยวชาญในการปรนนิบัติ ฟื้นบำรุงผิวให้แน่นกระชับ เติมเต็มทุกความต้องการของผิว  ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ปรนเปรอความสวย ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมสบาย ที่สาวๆ จะต้องหลงไหล แถมยังช่วยประหยัดเวลา เหมือนเอาสปามาไว้ที่บ้าน

edf

มาทำความรู้จักกับ 4 ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ค่ะ

Sanctuary Spa CLEANSE Foaming Micellar Cleansing Water

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางในรูปแบบน้ำ แต่พอกดปั๊มปุ๊บจะกลายเป็นโฟมนุ่มละมุนผิว เพื่อผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบสกปรกตกค้าง ด้วยส่วนผสมของอาร์แกน ออยล์ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดจับสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน และสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน ใช้ได้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ขนาด 100ml ราคา 500 บาท

edf

Sanctuary Spa CLEANSE Radiance Exfoliator

ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เพื่อคืนความกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอท และเมล็ดองุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมด้วยสารสกัดจากฟักทอง สับปะรด และมะละกอ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส มี 2 ขนาด 100ml ราคา 475 บาท และขนาดทดลอง 15ml ราคา 170 บาท

edf

Sanctuary Spa CLEANSE Warming Detox Charcoal Wash

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดา-ผสม คล้ำเสีย มีส่วนผสมของถ่านชาโคล ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน และช่วยลดความมันบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มสุขภาพดี ขนาด 100ml ราคา 475 บาท

edf

 

Sanctuary Spa CLEANSE 5 minute Thermal Detox Mask

ผลิตภัณฑ์มาส์กผิวหน้าอุ่นดีท็อกซ์ เหมาะกับทุกสภาพผิว

edf

มีส่วนผสมของถ่านชาโคล ด้วยความอุ่นของมาส์กจะช่วยเปิดรูขุมขน ละลายทุกสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางที่ที่ตกค้างออกได้หมดจดและอ่อนโยน เพื่อผิวสวยใส ดูสุขภาพดี ราวปรนนิบัติผิวจากสปา ขนาด 100ml ราคา 650 บาท

bmd

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ ล้วนผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าเป็นเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน

พบกับทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ของ Sanctuary Spa “CLEANSE” ได้แล้ววันนี้ที่ Boots ทุกสาขาทั่วประเทศ และติดตามข่าวสารของ Sanctuary Spa ได้ที่ Facebook : Sanctuary Spa Thailand

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.