#คนสวย2018 ท้าทายทุกความสมจริง ของนางเอกละครไทย กับ วัตสันออนไลน์

#คนสวย2018 ท้าทายทุกความสมจริง
ของนางเอกละครไทย กับ วัตสันออนไลน์

เคยสงสัยไหมว่า…ทำไมนางเอกละครยังหน้าเป๊ะอยู่ ทั้งๆ ที่ถูกจับขังอยู่ในบ้าน ฟาดฟันกับแม่สามีในคฤหาสน์หลังโต ติดเกาะ ติดถ้ำ หลงป่า แพแตก หลงยุค หรือแม้กระทั่งกิจกรรมที่ดูไม่ควรจะมีเมคอัพบนใบหน้า อย่างการเข้านอน หรือการตื่นนอน ก็กลายเป็นว่านางเอกทุกคนต่างมีผิวสวยฉ่ำ และเมคอัพเนี้ยบกริบบนใบหน้า

‘ความสมจริงของละครไทย’ ดูจะเป็นเรื่องที่หยิบมาพูดคุยจิกกัดได้อย่างสนุกสนานในทุกวงสนทนา ทว่าสำหรับ วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย กลับนำเรื่องนี้มาเล่าในอีกมุมมองได้อย่างน่าสนใจ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ของ ‘วัตสันออนไลน์’

 วัตสัน ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกของวัตสันออนไลน์มาให้ได้ชมกัน ในชื่อ
‘คนสวย2018’ ที่แม้จะฟังดูน่าหมั่นไส้เล็กๆ แต่ต้องบอกว่าที่มาของแนวคิด ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!

‘คนสวย2018’ เริ่มต้นจากการขบคิดว่า ความไม่สมจริงที่เราเห็นในละครไทย จริงๆ แล้วมันอาจจะสมจริงและสามารถเป็นไปได้…ก็ได้ ภายใต้บริบทใหม่ของสังคมที่ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงสินค้าบิวตี้ดีๆ ได้ ด้วยปลายนิ้วสัมผัสจอ

วัตสันออนไลน์ จึงหยิบยกสถานการณ์ที่มักเกิดขึ้นในละครไทย มาเล่าผ่านบริบทของสังคมดิจิทัลนี้ ไม่ว่าเป็นตอนนางเอกกำลังตื่นนอน เดินเข้าสมรภูมิที่ทำงาน หรือเมื่อต้องปะทะกับนางอิจฉาในคฤหาสน์สุดหรู ด้วยการตั้งคำถามกับผู้ชมว่า “ทำไมผู้หญิงไทยถึงสวยได้ตลอด?”

เรื่องราวถูกขยี้ด้วยความมั่นหน้ามั่นใจของเหล่านางเอก ผ่านไดอะล็อกน่าหยิก อย่าง “คนสวยมาเหยียบค่ะ” “หล่อนเป็นใคร” / “เป็นคนสวยค่ะ” แสดงให้เห็นแอตทิจูดของแบรนด์ที่มีความมั่นใจและจริงใจต่อตัวเองอย่างเปี่ยมล้น ก่อนจะปิดท้ายขายของด้วยการเฉลยว่าบรรดานางเอกในแต่ละเส้นเรื่องต่างประทินโฉมด้วยการสั่งบิวตี้ไอเท็มจากวัตสันออนไลน์ ทั้งผ่านเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น

นอกจากนี้เรื่องราวภาพยนตร์โฆษณายังแฝงไปด้วยจุดเด่นของวัตสันออนไลน์ ทั้งการมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย การรับประกันคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือสามารถจ่ายได้หลายช่องทาง ภายใต้อาร์ตไดเร็คชั่นสุดเว่อร์วัง เหนือจริง (Surreal) ที่ใครได้ดูเพียงครั้งเดียว ก็ต้องจำได้ติดตาแน่นอน

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา ชุด ‘คนสวย2018’ ได้แล้ว ทั้งบนโทรทัศน์ สื่อนอกบ้าน หรือกดไปชมกันได้ที่

และเตรียมรับแรงกระแทกกับโปรโมชั่นที่ดีๆ ที่ทางวัตสันเตรียมปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีสินค้าให้เลือกมากมาย รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น พร้อมช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายโดนใจ ทั้งคนชอบใช้เงินสดและบัตรเครดิต ง่ายๆ เพียงคลิ๊ก เว็บไซต์ http://www.watsons.co.th หรือผ่านแอปพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.