วาโก้จับมือ ISSUE จัดแฟชั่นโชว์ Travel Bra เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด “บราม้วนได้”

 

แฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดอลังการ Wacoal Mood คอลเลคชั่น Travel Bra

เปิดตัวร่วมกับแบรนด์ ISSUE ในงาน Bangkok International Fashion Week 2017 (BIFW)

 

ผ่านไปแล้วกับแฟชั่นโชว์สุดอลัง โดย Wacoal Mood (วาโก้ มู้ด) แบรนด์ชุดชั้นในสุดจี๊ด ในครั้งนี้ได้รับเกียรติเป็นแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์แรกที่เข้าร่วมเดินบนเวทีแคทวอล์คของปีนี้ โดยการจับมือกับแบรนด์ ISSUE (อิชชู่) ร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่น Spring / Summer 2017

Wacoal Mood (วาโก้ มู้ด) ชุดชั้นในที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยภายใต้คอนเซปต์ Innovative Fashion แห่งแรกในประเทศไทย โดยการนำเอาวัสดุธรรมชาติอย่าง “ยางพารา” มาผสมผสานเข้ากับชุดชั้นใน

กลายเป็น Travel Bra “บราม้วนได้” ไร้โครงเสริมด้วยแผ่นยางพาราโอบอุ้มเต้าทรง สวมใส่สบาย ไม่กดเจ็บ ม้วนพับได้ ไม่เสียทรง สะดวกในการจัดเก็บไม่เปลืองเนื้อที่ จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงด้วยสโลแกน “Do it your MOOD” เพื่อตอบสนองต่ออารมณ์ที่หลากหลายของผู้หญิงได้อย่างลงตัวในแต่ละวัน โดยเลือกสวมใส่ได้ตามอารมณ์ ตามไลฟ์สไตล์ และตามดีไซน์ทันสมัยได้ตลอดเวลา

ภายในงานแฟชั่นโชว์ มาพร้อมกับกลิ่นอายแห่งเสน่ห์ของเกาะมะละกา ประเทศมาเลเซียที่ทางยูเนสโก้ได้ประกาศให้เป็นมรดกโลก มาออกแบบเป็นลวดลายบนเสื้อผ้า ซึ่งเกาะมะละกามีความหลากหลายทั้งทางวัฒนธรรม ประเพณี และศิลปะ โดยคอลเลคชั่นนี้จึงออกแนวฮาวาย แต่ไม่ลืมความเป็น Sport และ Street wear และด้วยการผสมผสานที่ลงตัวกันระหว่างแบรนด์ Wacoal Mood และแบรนด์ ISSUE จึงเรียกเสียงฮือฮาและสร้างความประทับใจให้กับเหล่าสาวกทั้งหลาย เป็นการการันตีได้ว่าแฟชั่นโชว์เซ็ตนี้โดดเด่นทั้งงานออกแบบดีไซน์และด้านนวัตกรรมอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ทางผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Wacoal Mood ยังจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ Travel Bra “บราม้วนได้” โดยการจัด WORKSHOP สัมภาษณ์ ดร. เนต สุคนธรัชฎ์ นิติสิริสกุล Brand Manager และ คุณผึ้ง ชนิศา บุญยะปานะโชติ ดีไซเนอร์แบรนด์ Wacoal Mood กล่าวถึงที่มาของแบรนด์และแรงบันดาลใจในการออกแบบในครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนสาวกชุดชั้นในวาโก้ร่วมเล่นเกมส์พิชิต Travel Bra และของรางวัลมากมาย

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Wacoal Mood คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Travel Bra “บราม้วนได้” ได้แล้วที่ Wacoal Shop และ เคาน์เตอร์วาโก้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.