ไอเดียท่องเที่ยว ตามสีสันของ ยอดมนุษย์ 5 สี

ออกเดินทางด้วยแรงบันดาลใจจากฮีโร่คนโปรด

เมื่อหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดคลาสสิกจากยุค 90 กลายมาเป็นภาพยนตร์ชื่อดังที่กำลังฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ ยิ่งทำให้เราหยุดหวนนึกถึงวันวานไม่ได้ และเพื่อเติมเต็มความทรงจำเกี่ยวกับยอดมนุษย์ 5 สี Booking.com ได้รวบรวมรายการที่พักยอดนิยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละสี ให้คุณได้ค้นพบที่พักตรงใจและปลดปล่อยความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ ไปพร้อมกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสร้างสรรค์

สีฟ้าสดใส – Ovolo Woolloomooloo – ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

null

สำหรับผู้เดินทางที่นึกถึงฮีโร่ที่มีไหวพริบและจิตใจที่มุ่งมั่นแล้ว ลองเข้าพักที่ Ovolo Woolloomooloo เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลดี สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในซิดนีย์ได้ ภายนอกที่พักตกแต่งด้วยสีฟ้าสดใสเข้ากับท้องฟ้าและน้ำสีครามตามแนวท่าเรือจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฮีโร่สีนี้ หลังจากสำรวจเมืองมาทั้งวัน คุณสามารถหลบไปยังห้องพักส่วนตัวที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งฟรีมินิบาร์ WiFi ชุดเครื่องนอนสุดหรู และโทรทัศน์หน้าจอแอลซีดีขนาด 27 นิ้ว แม้เพียงวิวทิวทัศน์ขอบฟ้าอันงดงามของซิดนีย์อย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้คุณตัดสินใจเข้าพักที่นี่ แต่ Ovolo Woolloomooloo ก็ยังมีช่วง “Happy Hour” เพื่อให้ฮีโร่สุดเนิร์ดอย่างคุณได้ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่อีกด้วย

สีเหลืองนวลตา – L7 Myeongdong by Lotte – กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

null null

หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ลึกลับ และฉลาดหาตัวจับยากแล้วหละก็ เราขอแนะนำให้คุณเข้าพักที่ L7 Myeongdong by Lotte ที่แม้แต่กระดาษชำระยังเป็นสีเหลือง! คุณสามารถผ่อนคลายในห้องพักกว้างขวางและสว่างสดใส จากนั้นอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศที่ห้องอาหาร Villa de Charlotte ก่อนจะคลายความเหนื่อยล้าด้วยสปาเท้า และปิดฉากยามเย็นด้วยค็อกเทลที่บาร์บนดาดฟ้าหรือที่ Bubble Lounge and Bar

ชมพูรื่นรมย์ – Don CeSar Hotel – เคลียร์วอเตอร์ สหรัฐอเมริกา

null

จากการตกแต่งภายนอกและลักษณะทางสถาปัตยกรรมสุดอลังการ ทำให้ที่นี่ได้รับฉายาว่า “ปราสาทสีชมพู (Pink Palace)” Don CeSar Hotel นั้น ช่างเข้ากับภาพนางพญาของทีมซุปเปอร์ฮีโร่ เช่นเดียวกับวัยรุ่นทั่วไปที่อยากเป็นเพื่อนกับ “เด็กสุดเจ๋ง” การสร้างความประทับใจนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และโรงแรมริมหาดสุดหรูแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ที่นี่มีทั้งสระว่ายน้ำอุ่น 2 สระ เลานจ์ 3 แห่ง สปาระดับโลก และวิวอันงดงามของอ่าวแม็กซิโก เช่นเดียวกับ คิม นักแสดงที่รับบทฮีโร่สาว Don CeSar Hotel ก็ไม่ใช่ดาราหน้าใหม่สำหรับโลกของโรงแรม ที่นี่มีห้องพักกว่า 227 ห้อง ตกแต่งในสไตล์หรูหราแบบแกสบี้ อีกทั้งยังเคยเป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์สองสามเรื่องในช่วงท้ายของศตวรรษที่ 20 อีกด้วย

สีแดงสุดเจ๋ง – The Library – เกาะสมุย ประเทศไทย

null

เฉกเช่นเดียวกับผู้นำที่เข้มแข็งและนักสู้คนสำคัญของทีม The Library นั้นมีความโดดเด่นจากที่พักอื่นๆ และทำให้คุณต้องมองเหลียวหลัง ณ หาดเฉวงบนเกาะสมุยที่สวยจับใจ คุณจะพบกับที่พักสุดหรูริมชายหาด ซึ่งให้บริการห้องสวีทอันกว้างขวาง พร้อมด้วยคอมพิวเตอร์ iMac และการออกแบบที่ทันสมัย แต่จุดเด่นตัวจริงของที่พักนี้ก็คือ สระว่ายน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องสีแดงสดสะดุดตา ให้คุณได้ออกกำลังทุกส่วนของร่างกาย เมื่อคุณได้ออกแรงจนเหนื่อยแล้ว ก็ได้เวลาลองลิ้มชิมรสอาหารไทยและเพลิดเพลินกับเรื่องราวจากนิยายแสนสนุกในห้องสมุดของที่นี่

สีดำคมเข้ม – Armani Hotel Milano – มิลาน ประเทศอิตาลี

null

ฮีโร่ที่มีไหวพริบ เข้มแข็ง คล่องแคล่ว และแข็งแกร่งจากภายนอก แต่ในขณะเดียวกันก็รักษาความเยือกเย็นไว้ภายใน การเป็นซุปเปอร์ฮีโร่นั้นย่อมมีทักษะหลายระดับ เช่นเดียวกับการเข้าพักที่ Armani Hotel Milano นั้นก็มีมากกว่าเพียงสิ่งที่ตาเห็น เบื้องหลังระเบียงมันขลับและการออกแบบในโทนสีขาวดำทันสมัย คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเอาใจซุปเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่ทำให้ชีพจรเต้นแรงอยู่หละก็ Armani/Spa ก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลกอย่าง Technogym พร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบ ห้องซาวน่าสไตล์ฟินนิช ห้องอบไอน้ำ สปาเย็น และสระว่ายน้ำเพื่อความผ่อนคลาย ส่วนพื้นที่สำหรับคลายเครียดบนดาดฟ้านั้น นอกจากจะเหมาะสำหรับการชมวิวทิวทัศน์ของเมืองที่ตระการตาแห่งนี้แล้ว ยังเหมาะสำหรับเป็นที่สังเกตการณ์อีกด้วย

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.