Top 5 ที่พักยอดนิยมในเอเชีย ที่มีหาดส่วนตัว

 

หลีกหนีความวุ่นวายกับ ที่พักยอดนิยมในเอเชียที่มีชายหาดส่วนตัว

หากคุณกำลังมองหาที่พักอันแสนสงบ พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนบนหาดทราย แสงแดด และเกลียวคลื่นได้โดยไม่ต้องออกจากบริเวณที่พักเลยแม้แต่น้อยอยู่แล้วล่ะก็ Booking.com ผู้นำระดับโลกในการเชื่อมโยงนักเดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งอันหลากหลาย ได้รวบรวมโรงแรมยอดนิยมทั่วเอเชียซึ่งมีชายหาดส่วนตัวมาให้คุณแล้ว คว้าครีมกันแดด รองเท้าแตะ จองที่พักล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดที่ดี ๆ และเตรียมตัวไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงได้เลย

Chateau Beach Resort Kenting – เขิ่นติง ประเทศไต้หวัน

I:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Chateau Beach Resort Kenting_Kenting Taiwan_1.jpgI:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Chateau Beach Resort Kenting_Kenting Taiwan_3.jpg

 

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดหาดต้าวาน (Dawan) โดยที่ห้องพักชั้นล่างนั้นสามารถเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงผ่านประตูบานคู่แบบฝรั่งเศสในห้องพัก ทว่าก็ไม่ต้องเสียใจไปหากคุณไม่ได้พักในห้องชั้นล่าง เพราะคุณสามารถดื่มด่ำกับวิวสุดตระการตาจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก พลางจิบเครื่องดื่มเย็นสดชื่นรสชาติเยี่ยมได้เช่นกัน ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนอันคึกคักโดยรถยนต์เพียง 3 นาทีเท่านั้น ที่นั่นคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศในท้องถิ่นพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด

 

Samabe Bali Suites & Villas – บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

 

I:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Samabe Bali Suites & Villas_Bali Indonesia_1.jpgI:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Samabe Bali Suites & Villas_Bali Indonesia_5.jpg

 

ที่แห่งนี้คือจุดหมายสุดแสนจะเพอร์เฟกต์สำหรับคู่รักฮันนีมูน คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการรับประทานมื้อค่ำแสนโรแมนติกริมชายหาด พลางยลโฉมดวงอาทิตย์สาดแสงสีทองเข้าใส่หมู่เมฆจนกลายเป็นสีแดงเพลิงสักครั้งหนึ่งในชีวิตอีกแล้ว อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ปาซีฟีกา (Museum Pasifika) เพียง 6 กิโลเมตร ห่างจากสวนวิษณุ (Garuda Wisnu Kencana Cultural Park) 8 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติงูระห์ไร (Ngurah Rai International Airport) โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 30 นาทีเท่านั้น

 

 

Hotel Pullman Danang Beach Resort – ดานัง ประเทศเวียดนาม

 

I:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Hotel Pullman Danang Beach Resort_Danang Vietnam_4.jpgI:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Hotel Pullman Danang Beach Resort_Danang Vietnam_1.jpg

แม้รีสอร์ทแห่งนี้จะตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองดานังเพียง 3 กิโลเมตร แต่กลับเป็นสถานที่ที่คุณสามารถหลีกหนีความอึกทึกวุ่นวายและความจอแจของตัวเมืองได้ ที่พักแห่งนี้มีทั้งสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และชายหาดส่วนตัวให้คุณได้เลือกสรร อีกทั้งยังมีบริการบาร์บีคิวริมหาดในช่วงกลางคืนที่รับรองว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

Palau Pacific Resorts – สาธารณรัฐปาเลา

I:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Palau Pacific Resorts_Palau _3.jpgI:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Palau Pacific Resorts_Palau _2.jpg

ด้วยที่มีห้องนั่งเล่นของห้องพักตั้งอยู่เหนือผืนน้ำทะเล มหาสมุทรเบื้องหน้าจึงเป็นดั่งสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ โดยคุณสามารถเดินออกจากห้องนอนแล้วลงทะเลได้ทันที นอกจากนี้บริเวณนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับดำน้ำสน็อกเกิลและดำน้ำลึกอีกด้วย โดยมีศูนย์ว่ายน้ำระดับ 5 ดาวของ PADI (สมาคมผู้ฝึกสอนดำน้ำมืออาชีพ) ตั้งอยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้

Plantation Bay Resort and Spa – เซบู ประเทศฟิลิปปินส์

 

I:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Plantation Bay Resort and Spa_Cebu The Philippines_2.jpgI:\Current_Clients\Booking.com\02. Projects\April Newsblast\Local Pitch Suggestions\Images\Plantation Bay Resort and Spa_Cebu The Philippines_1.jpg

ที่พักแห่งนี้มีลากูนส่วนตัวที่มีกรรมสิทธิ์ครอบครองอย่างถูกต้องที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ลากูนแห่งนี้คุณสามารถพายเรือคายัค ว่ายน้ำ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมโยคะบนแพดเดิลบอร์ดได้ นอกจากนี้ผู้ชื่นชอบการดำน้ำที่รักการผจญภัยจะต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากชายฝั่งนั้น มีผาใต้ทะเลที่ทอดตัวลึกลงไป 300 เมตร ที่ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการดำน้ำสำรวจหน้าผาและซากเรืออัปปาง

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.