Top 10 เครื่องสำอางสายเกา CHOSUNGAH BEAUTY 1989 ที่เราต้องลอง!!

CHOSUNGAH BEAUTY 1989 ที่สุดแห่ง K-BEAUTY LEADER

เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในไทย ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์


07

เรื่อง: LauraYuai 

CHOSUNGAH BEAUTY 1989 (โชซุงอา บิวตี้ 1989) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี  พร้อมเปิดร้านให้ช้อปกันแล้ว ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ (ติดกับร้าน COS) โดยมีลูกเล่นแปลกใหม่ให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินกับการแต่งหน้า โดยมีแบรนด์ภายใต้แบรนด์ CHOSUNGAH BEAUTY 1989 ได้แก่ VER.22CHOSUNGAH, 16 BRAND และ WONDER BATH BY VIBES

caanteen chosungah4

คือแค่เข้าไปในเคาน์เตอร์ก็รู้สึกลายตาแล้วล่ะค่ะ ว่าควรจะเริ่มต้นยังไงดี แต่ก็กลัวว่า BA จะจ้องเรา อยากคุยด้วยอยากแนะนำจนรู้สึกกดดัน เพราะฉะนั้น ย้วยจะมาชี้เป้าทำการบ้านกันก่อนค่ะ ว่ามีอะไรน่าใช้น่าสอย ลองปุ๊บ! ช้อปปั๊บ! กันบ้าง

เริ่มที่ 16 BRAND

  1. EYE MAGAZINE 

caanteen chosungah84

EYE MAGAZINE ทาง่ายใน 3วินาที กลายเป็นอายแชโดวสุดฮิตของสาวเกาหลี หลังเปิดตัวเพียง 3 เดือนแรกมียอดขาย กว่า 1 ล้านชิ้น จนกลายเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง สำหรับอายแชโดว์หลายสีในปาดเดียว เราอาจเคยเห็นแบรนด์อื่นทำมากันบ้างแล้ว แต่ความพิเศษของ 16 brand คือ พอเบลนแล้วสีไม่กลืนกัน สามารถแยกเลเยอร์ 2 ชั้นตามตลับเป๊ะ

2. 16 BRAND COLORRULEZ

caanteen chosungah9

 

 

แค่เห็นแพคเกจก็มีความฟรุ้งฟริ้งสไตล์ยูนิคอร์นหนักมาก…..

ทินต์กลอสพาร์เฟต์ 3 ชั้นที่เปลี่ยนสี 3 ครั้งเพื่อ 3 รสชาติ ให้ความมันวาว สีสดใส

ชั้นแรก กลอสที่ให้ความมันวาวขั้นสุดพลังราวกับเม็ดลูกปัดแก้ว ช่วยให้ริมฝีปากคุณมีมิติขึ้น ชั้นที่สอง ทินต์สีสดใสช่วยชุบชีวิตให้ริมฝีปากสีซีดสดใสตลอดวันไม่จืดจาง ชั้นที่สาม คอลลาเจนให้ความชุ่มชื้น ติดทนแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ

ver.22 chosungah

3. BOUNCE UP PACT ULTRA

caanteen chosungah83

แป้งดินน้ำมันรองพื้นในตำนาน สูตรเฉพาะของ CHOSUNGAH22   เนื้อสัมผัสนุ่มเด้ง มีส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นกว่า 60 ชนิด ใช้ง่ายแค่ใช้พัฟหมุนวนบนตลับหยุ่นๆ กันน้ำ    กันเหงื่อ กันความมัน มอบความกระจ่างใส และความเรียบเนียนที่อยู่ทนนานสูงสุดถึง 28 ชม.

4. DONG GONG MINN JELLO COLOR KIT 1, 2

caanteen chosungah73

ใครมีปัญหาเปลือกตาแห้ง แต่งตาแล้วสีไม่ติด เราขอท้าให้ลองพาเล็ตต์แต่งตาเนื้อนุ่มอันนี้เลย!!!

สูตรให้ความชุ่มชื้นที่ป้องกัน      ริ้วรอยรอบดวงตา สามารถเบลนด์ได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยปลายนิ้วโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษใดๆ

5. COLORING  AMPOULE

caanteen chosungah70

เปลือกตาเด้งคมชัดขั้นสุด อายแชโดว์คอนเซ็ปท์ใหม่ โดยเนื้อลิควิดจะถูกเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ใช้งานง่ายและเบลนด์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีการกระจายตัวเหมือนลิควิด และให้ลุคฟินิชเหมือนแป้ง สามารถใช้แต่งได้ทั้งตา แก้ม และปากcaanteen chosungah72

6. DONG GONG MINN BROW MAKER

caanteen chosungah80

   แต่งคิ้วโดยไม่ต้องใช้ดินสอเขียนคิ้ว ง่ายมากเลยค่ะ! ด้วยแท่งนี้แท่งเดียวที่เป็นทั้ง แชโดว์ระบายคิ้ว หรือมาสคาร่าคิ้ว ด้วยแปรงทรง Mohican ใช้ระบายสี และเพิ่มวอลลุ่มให้กับคิ้ว พร้อมปลายทรงสามเหลี่ยมใช้วาดเส้นคิ้วให้ชัดเจนและเซ็ตคิ้วที่สวยสมบูรณ์แบบ สูตรกันน้ำและเหงื่อยาวนานถึง 24 ชม.

7. FLAVORFUL HENNA LIPS

caanteen chosungah82

ลิปสติกสีสันสดใส มีส่วนผสมจากสารสกัดจากเฮนน่าที่ติดทนนาน พิกเมนต์สีคมชัด น่าดึงดูด และชัดเจน จนทำให้สีผิวดูสว่างขึ้น

8. REAL CHEEK SMOOTHERcaanteen chosungah74

บลัชเชอร์เนื้อครีมสัมผัสเนียนนุ่ม กลืนไปกับผิวให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถเติมสีสันให้พวงแก้ม หรือใช้เป็นไฮไลท์ เพิ่มมิติให้ใบหน้าก็ได้ค่ะ ค่อยๆ ใช้นิ้วเกลี่ยช่วยให้ผิวหน้าเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ

9. DONG GONG MINN ROCKING VOLUMN MASCARA BLACK CAANTEEN CHOSUNGAH

มาสคาร่าหลอดไม่ใหญ่ แต่อัพวอลลุ่มขนตาให้ใหญ่มากกกกกก… ด้วยขนแปรงที่ละเอียดและมีหลายวอลลุ่มทำให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงโคนขนตา ดัดได้เด้งสวย ติดทนตลอดวัน กันน้ำกันเหงื่อชนะเลิศ

10.WONDER BATH BY VIBES

caanteen chosungah78

ปิดท้ายด้วยกลุ่มไลฟ์สไตล์กันบ้างค่ะ โดยในไลน์สินค้านี้ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่น่าลอง ได้แก่ WONDER BATH SUPER VEGITOKS CLEANSER พลังมหัศจรรย์จากสาหร่ายและผัก ผลไม้สีเขียว 15 ชนิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทั้งฝุ่น คราบเครื่องสำอาง หรือครีมต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม, SALON DE TTE แผ่นสครับทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้ได้ทุกวัน มีส่วนประกอบของน้ำทะเลฝรั่งเศสช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ช่วยเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอและขจัดสิ่งสกปรกฝังลึก

CHOSUNGAH BEAUTY
คุณ โช ซุง อา ตัวจริงเสียงจริงในงานเปิดแฟลกชิปสโตร์ที่เมืองไทยค่ะ

CHOSUNGAH BEAUTY ประสบความสำเร็จในฐานะ K-BEAUTY LEADER เปิดตัวสินค้าไปทั่วโลกในร้านค้ากว่า 600 ร้าน อาทิ SEPHORA (สหรัฐอเมริกา), SASA (เอเชีย) MECCA (OCEANIA) และห้างสรรพชั้นนำในเมืองจีน ในปี 2018 ได้เวลาของเมืองไทยแล้วในรูปแบบ FLAGSHIP STORE แห่งแรกในประเทศไทย ที่ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันกับประเทศเกาหลี เพื่อสร้างอารมณ์ ความรู้สึก ให้รู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในร้าน CHOSUNGAH ที่สาขา MYEONG-DONG (เมียงดง) เพลิดเพลินไปกับสินค้าสุดฮิตกว่า 1,000 ไอเท็ม

ติดตามรายละเอียด และอัพเดทกิจกรรมความเคลื่อนไหวได้ที่

FB / IG : CHOSUNGAH BEAUTY THAILAND

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.