ผิวใสให้สุดด้วย The Body Shop NEW DROPS OF YOUTH LIQUID PEEL

เดอะ บอดี้ ชอป แนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้คุณผิวใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในตระกูล Drops of youth

NEW DROPS OF YOUTH LIQUID PEEL ราคา  1,190 บาท

image001

จุดเด่น: เป็นสกินแคร์เนื้อเจล ที่มีคุณสมบัติผลัดผิวอย่างอ่อนโยน เพียงทาให้ทั่วใบหน้า พร้อมขัดวนบนเบาๆ เพื่อให้สิ่งสกปรกและมลภาวะระหว่างวันต่างๆ หลุดติดมากับเจล

ผลลัพธ์จากการใช้เป็นประจำ: ผิวหน้าจะรู้สึกสะอาด สดชื่นและแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

ส่วนผสม:  รวบรวมเอา เสต็มเซลล์สกัดจากพืชธรรมชาติหลัก 3 ชนิด ที่ใช้ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ อันได้แก่  เอเดลไวส์จากเทือกเขาแอลป์  , ซีฮอลลี่ และคริสต์มารีนจากชายฝั่งแคว้นบริททานี ผสมผสานด้วยบาบาสสุออยล์จากโครงการการค้าชุมชน ประเทศบราซิล

 

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างสูงสุด คือการจับคู่ผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นในผิวด้วยพรีเซรั่ม ( BEST SELLER )  DROPS OF YOUTH YOUTH CONCENTRATE เพียง 2-3 หยอดเป็นขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงทั้งในตอนเช้า และก่อนนอน  ตามด้วยการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ

image005-1

และตบท้ายด้วยการสร้างความสมบูรณ์แบบ ด้วยมาส์กปรนนิบัติและฟื้นฟูผิวสูตรเข้มข้นจากสเตมเซลล์ของดอกเอเดลไวส์ ช่วยเคลือบผิวขณะนอนหลับโดยไม่ต้องล้างออกด้วย DROPS OF YOUTH BOUNCY SLEEPING MASK ( ขนาด 90 มล.ราคา 1,690 บาท )

ที่เปรียบเสมือนแผ่นฟิล์มเคลือบบำรุงผิวเป็นชั้นที่  2 ให้คุณตื่นรับวันใหม่ด้วยผิวใหม่ สดใส่เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ผลลัพธ์คือผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อ่อนเยาว์พร้อมรับวันใหม่

image003

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.