สวยครบจบที่เดียว The Beauty Library Bangkok

ลืมความยุ่งยากไปได้เลย ว่าต้องทำผมร้านนึง ทำหน้าร้านนึง ทำเล็บหรือแม้แต่ต่อขนตาอีกร้านนึง

เพราะที่…. The Beauty Library Bangkok…. (เดอะ บิวตี้ ไลบรารี่ แบงคอก) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Beauty (เฮลธี้ บิวตี้) เป็นออร์แกนิก ซาลอน ให้บริการทั้งผม หน้า เล็บ และต่อขนตา สวยจบในที่เดียว

01 The Beauty Library Bangkok

 พร้อมการันตีความพึงพอใจในการทำสี ดัด ยืด ต่อขนตา ต่อเล็บ ภายใน 7 วัน บริการทุกขั้นตอนด้วยความเข้าใจและใส่ใจจากทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านมาตรฐานวิชาชีพและได้รับการอบรมอย่างสม่ำเสมอ และ เปิดให้บริการถึง 22.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าหลังเลิกงาน โดยร้านตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท ซอย 33

The Beauty Library Bangkok….  ตกแต่งในสไตล์เรียบหรู เน้นความโปร่งโล่งสบาย ด้วยสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ตัดกับสีเขียวจากต้นเฟิร์นที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ปรับร่างกายและจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับ 3 บริการเสริมความงาม

02 The Beauty Library Bangkok

บริเวณชั้นล่างเป็น ออร์แกนิก แฮร์ ซาลอน ให้บริการ ด้านเส้นผม ทั้งบริการบำรุงเส้นผม ทำสี ดัด ยืด ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่คัดสรรอย่างดีที่สุด ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง นอกจากนี้ ยังมีบริการครีเอททรงผมให้รับกับใบหน้าช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนมองและ เสริมความมั่นใจในทุกกิจกรรม

03 The Beauty Library Bangkok

ในส่วนของชั้นบนจะเป็นส่วนที่ให้บริการสปามือ สปาเท้าและตกแต่งเล็บ มาตรฐานจากญี่ปุ่น สำหรับ สปาจะมี 3 ชุดให้เลือกสรร ได้แก่ ชุดผลิตภัณฑ์สปา CND ผลิตภัณฑ์จากอเมริกา และพิเศษกับ 2 สปา สูตรเฉพาะของทางร้าน ชุดสปาว่าน จากตำนานไทย และชุดสปาแพทย์แผนไทยโบราณ รวมสมุนไพรแช่มือและเท้าถึง 10 ชนิด และบริการแต่งหน้าต่อขนตา

05 The Beauty Library Bangkok

The Beauty Library Bangkok…. เหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลใส่ใจในเรื่องสุขภาพและความงาม ผู้ที่มี ผิวแพ้ง่ายต้องการการดูแลเป็นพิเศษ คุณแม่ตั้งครรภ์ ตั้งแต่ 3 เดือนหรือคุณแม่ที่ให้นมบุตรหลัง 3 เดือน เป็นต้นไป ผู้ที่อยู่ระหว่างการรักษาด้วยเคมีบำบัดและผู้สูงวัย

04 The Beauty Library Bangkok

เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ เปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น. หากต้องการรับบริการนอกเวลาทำการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 062-520-2888 / 02-015-5969 หรือ www.beauty-library.com

*********************************************************************

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.