เทคนิคการสอบสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัย : ใครพร้อมกว่าคนนั้นได้เปรียบ

การสอบเข้ามหาวิทยาลัยระบบใหม่ การสัมภาษณ์มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการพิจารณาเข้าเรียน วันนี้ พี่ย้วย นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ พิธีกร และวิทยากรด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ จะมาแนะนำเทคนิคการสอบสัมภาษณ์มาฝากทุกคนกันค่ะ

1.ศึกษาคำถาม

การสอบสัมภาษณ์ไม่ควรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของโชคชะตาหรือรอไปลุ้นกันหน้างานนะคะ ต่อให้เป็นการสอบเข้ามหาวิทยาลัยก็ควรมีการติวกันก่อน ศึกษาจากสถิติว่าที่ผ่านมาเขาสัมภาษณ์พี่ๆ อย่างไรบ้าง ใครอยากรู้แนว สามารถคลิปในเอกสารของพี่ย้วยได้เลยค่ะ แจกฟรี!! ไม่มีกั๊กมาดู 5 แนวคำถามที่ต้องเจอแน่นอน

2.ฝึกตอบคำถาม

เราไม่มีทางรู้ว่าเราจะตอบได้หรือไม่ถ้าเราไม่ลองตอบคำถามดู บางคำถามดูง่ายๆ แต่พอให้ลองคิดแบบไวๆ เราอาจอึ้งได้เหมือนกัน น้องๆ ควรซ้อมตอบคำถามไว้ด้วยนะคะ

3.บุคลิกภาพ

การสัมภาษณ์ TCAS รอบแรก ๆ ทุกมหาวิทยาลัยล้วนแล้วแต่อยากได้คนที่จะเข้าไปสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย บุคลิกภาพที่ดีเป็นเหมือนปราการด่านแรกที่จะได้รับการพิจารณา

4.พักผ่อนให้พอ เตรียมตัวให้พร้อมก่อนวันจริง

หลายคนยังงงๆก่อนวันสัมภาษณ์อยู่เลย ทางที่ดีควรพักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพ คำนวณการเดินทาง ระยะเวลา อย่าได้มีข้ออ้างใดๆ ทั้งสิ้น เพราะผลจะออกมาอย่างไร จะได้หรือไม่ได้ถ้าเราทำมันเต็มที่เราจะภูมิใจกับมันตลอดไปค่ะ

สนใจติวเพื่อการสอบสัมภาษณ์กับ อ.พี่ย้วย นริศรา ศรีจันทราพันธุ์

เรียน 2 ครั้งๆ ละ 2 ชั่วโมง พร้อมติวถามตอบทาง วิดีโอคอล 4 ครั้ง

ค่าเรียนคนละ 3,500 บาท รับกลุ่มละไม่เกิน 5 คน (พิเศษ! มากับเพื่อน 2 คนขึ้นไป จ่ายเพียงคนละ 3,000 บาท) เรียนช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคม เรียนที่ caanteen classroom ซอยนวมินทร์ 95 https://goo.gl/maps/GEwDgvTQ3nfMdpF77

สอบถามรายละเอียดและสมัครเรียนได้ทาง Line ID: caanteen โทร 091-757-1888

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.