คอร์สฝึกอบรมการเป็นพิธีกร เพื่อ พูดไลฟ์ถ่ายทอดสด สำหรับองค์กร

วิกฤติการโควิด-19 ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป จากที่เคยเปิดหน้าร้านได้ ก็ต้องย้ายมาขายของออนไลน์ แต่เรายังสามารถกระตุ้นยอดขายผ่านการ ไลฟ์ถ่ายทอดสด หรือ Facebook Live โดยไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเป็นพิธีกรมืออาชีพ ขอแค่คุณเป็นพนักงานที่รู้จักสินค้าของตนเองเป็นอย่างดี อ.ย้วย-นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ ก็พร้อมปลุกศักยภาพที่คุณมี ด้วยคอร์สฝึกอบรมออนไลน์ “การเป็นพิธีกร เพื่อ พูดไลฟ์ถ่ายทอดสด สำหรับองค์กร”

คอร์สฝึกอบรมนี้ ได้รับการออกแบบหลักสูตรและดำเนินการสอนโดย อ.ย้วย-นริศรา ศรีจันทราพันธุ์ พิธีกร วิทยากรด้านการสื่อสารและพัฒนาบุคลิกภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ อ.ย้วย ยังเป็นพิธีกร ผู้ดำเนินรายการ ซึ่งในช่วงล็อคดาวน์และงดจัดงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักรนั้น อ.ย้วยก็ยังได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ให้เป็นพิธีกรไลฟ์เพื่อขายสินค้า ทำให้ อ.ย้วย พบว่าในทุกองค์มีบุคลากรที่มีความรู้ ความเข้าใจ ความสามารถพร้อมนำเสนอสินค้าและบริการอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่ขาดการแนะนำเทคนิคการสื่อสารอย่างถูกต้องเท่านั้น

ในเนื้อหาการเรียนประกอบด้วย 10 เนื้อหาหลัก ได้แก่

โดยในคลาสฝึกอบรมสำหรับองค์กรนี้ อ.ย้วยสามารถเพิ่มเติมเนื้อหาและแบบฝึกหัด ให้ตรงกับสินค้าและบริการขององค์กรได้ ซึ่งคอร์สเรียนออนไลน์นี้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สอนสดทุกคลาส สามารถเลือกว่าจะเรียนแบบบรรยายรวมอย่างเดียว หรือว่าต้องการแพคเกจที่ให้ผู้เรียนรับคำปรึกษารายบุคคลก็ได้ หรืออยากให้ อ.ย้วยไปเป็นพิธีกรด้วยเพื่อความอุ่นใจก็ได้ โดยอัตราค่าบริการ มีดังนี้

สอบถามรายละเอียด นัดหมายเวลาเรียน โทร. 091-757-1888 ไลน์ไอดี : caanteen

รู้จัก อ.ย้วย เพิ่มเติม

ตัวอย่างผลงานพิธีกร

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.