ศรีริต้า เดินแบบเครื่องเพชรยูบิลลี่ #สวยอะไรเบอร์นั้น

ยูบิลลี่ไดมอนด์จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี

‘The Excellence of Beauty’

นำลวดลายและความงดงามของ“ศิลปะโมเสก” มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ 

 ศรีริต้า เจนเซ่น กับ คอลเลคชั่น The Excellence Beauty

         ศรีริต้า เจนเซ่น เดินแฟชั่นโชว์เครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี The Excellence of Beauty” Masterpiece Collection  จาก ยูบิลลี่ไดมอนด์ 

ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ มาจากความงดงามและลวดลายของศิลปะโมเสก(MOSAIC) ซึ่งได้รวบรวมเอาความแตกต่างของเส้นสายแต่ละเส้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงาม ก่อเกิดเป็นความงดงาม มีมิติ และมีความแตกต่างจากชิ้นงานเครื่องประดับเพชรที่เคยมีมา

รวมถึงเพชรน้ำงาม D-Color Triple Excellent ที่ได้ถูกคัดสรรจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก ประเทศเบลเยี่ยม พร้อมกับใบรับประกันระดับสากลจาก GIA จึงยิ่งมั่นใจได้ว่าเป็นเพชรน้ำงามสีขาวใส ที่ส่องประกายสวยงามเจิดจรัส และด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบจากทีมดีไซเนอร์ที่มากประสบการณ์จาก Jubilee Diamond

นางแบบ 2.1

ทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความสวยงามโดดเด่น แตกต่างจากความสวยงามในรูปแบบเดิม ยังแสดงถึงความละเอียดอ่อนในตัวผู้สวมใส่ ถือเป็น Masterpiece คอลเลคชั่นแห่งปีที่ไม่ควรพลาด

นางแบบ 1.2

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-625-1111 หรือ www. jubileediamond.co.th Facebook : Jubilee Diamond (Thailand) Instagram : Jubileediamond Line ID : @jubileediamond

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.