ใสๆ สไตล์ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ในงาน SENKA Perfect Cleansing

 

SENKA เปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของไทย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”

พร้อม 2 ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งใหม่ล่าสุด ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น

“SENKA Perfect Water Cleansing” และ “SENKA Perfect Oil Whip”

senka caanteen (5)

มร.ทัตสึกิ นากาโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์SENKA (เซนกะ) จัดงาน SENKA Perfect Cleansing เพื่อเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด! ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น

senka caanteen (2)

“SENKA Perfect Water Cleansing” (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วอเทอร์ คลีนซิ่ง) เมคอัพรีมูฟเวอร์สูตรไมเซล่าวอเทอร์ และ “SENKA Perfect Oil Whip” (เซนกะ เพอร์เฟ็คออยวิป) นวัตกรรมใหม่ของคลีนซิ่งออยล์ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อวิปโฟมละเอียดนุ่ม

senka caanteen (1)

โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างหมดจด ภายใต้คอนเซปท์“เสมือนผิวได้หายใจ สะอาดใส ไร้เมคอัพ” พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากไวท์โคคูนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพะของผลิตภัณฑ์เซนกะ

senka caanteen (3)

พร้อมพบกับการเปิดตัวอีกหนึ่งบทบาทใหม่ของนางเอกสาวสุดฮอต “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ในฐานะพรีเซนเตอร์เซนกะคนไทยคนแรก! ตัวแทนสาวไทย ที่ชื่นชอบและหลงใหลการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน และเลือกให้ผลิตภัณฑ์ SENKA เป็นเสมือนเพื่อนรู้ใจที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

senka caanteen (4)

ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวของสาวเอเชีย ให้สาวๆ เผยผิวสวยใสได้อย่างมั่นใจด้วยขนาดใหม่พกพาง่าย ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้

C:\Users\HOME\Desktop\JOB\Senka\Picture\Senka_water Cleanser_KV_Talent-01.jpg

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดชื่น สดใส ภายใต้ธีมสีขาวน้ำเงินที่เป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ SENKA พร้อมด้วยเหล่าบิวตี้นิสต้าที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

senka caanteen (8)

 พร้อมสนุกสุดมันส์กับมินิคอนเสิร์ตจาก “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” โดยมีหนุ่มตี๋อารมณ์ดี “โบ-ธนากร ชินกูล” รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันและดูแลความสนุกตลอดทั้งงาน

senka caanteen (7)

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ จากทางแบรนด์SENKA สามารถติดตาม พร้อมรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/SenkaThailand ,#SENKATHAILAND

senka caanteen (9)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.