ขอพลังจงสถิตย์อยู่กับ…งานบ้านด้วย Samsung POWERbot Star Wars

แฟนพันธ์แท้สตาร์ วอร์ส หัวใจจะวาย ถ้าจะได้ดาร์ธ เวเดอร์มาดูดฝุ่นให้เราในบ้านกับ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

“Samsung POWERbot Star Wars” พร้อมเข้ายึดครองพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นภายในบ้าน

วางจำหน่ายในไทย พ.ย. นี้

DT_SWPowerbot 012

สาวก สตาร์ วอร์ส มีเฮ เมื่อล่าสุดซัมซุงได้เปลี่ยนเรื่องน่าเบื่ออย่างการทำความสะอาดบ้านให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยการปล่อยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส (Samsung POWERbot Star Wars)” ลิมิเต็ด เอดิชั่น ออกมาเอาใจเหล่าสตาร์ วอร์ส เลิฟเวอร์ โดยหุ่นยนต์นี้จะปรากฏในรูปแบบของหน้ากาก ดาร์ธ เวเดอร์ (Darth Vader) และ สตอร์มทรูปเปอร์ (Stormtrooper) ที่พร้อมเข้ายึดครองพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นภายในบ้านด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

Samsung Stormtrooper_3

 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั้งสองเวอร์ชั่นนี้ผลิตด้วยวัสดุระดับพรีเมียม ผนวกเข้ากับความพิเศษอีกระดับด้วยการใส่ลูกเล่นของเสียงลมหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครยามเปิดใช้งาน ซัมซุงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ด้วยระบบการสั่งงานผ่านรีโมตคอนโทรล ซึ่งรองรับการควบคุมผ่านเครือข่ายWi-Fi และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

Samsung Darth-Vader_2

ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มีความสามารถในการดูดฝุ่นด้วยกำลังดูดสูงสุดที่ 10 วัตต์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีไซโคลนฟอร์ซ (CycloneForce technology) และเทคโนโลยีเอดจ์คลีน   มาสเตอร์ (Edge Clean Master) สำหรับทำความสะอาดบริเวณผนังและขอบมุมต่างๆ ของห้อง

SWPowerbot

ทั้งยังมีเทคโนโลยี    วิชั่นนารีแมปปิ้งพลัส (Visionary Mapping™ Plus) ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานได้โดยอัตโนมัติ สามารถจดจำลักษณะของห้องต่างๆ ในบ้าน และสามารถสร้างเส้นทางที่ใช้เวลาน้อยที่สุดในการทำความสะอาดทุกห้องได้ ยิ่งไปกว่านั้นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ยังใช้เทคโนโลยีฟูลวิวเซนเซอร์ 2.0 (FullView Sensor™ 2.0) ซึ่งสามารถตรวจจับของตกแต่งบ้านหรือของมีค่าได้อีกด้วย

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.