ฟื้นฟูผิวฉบับด่วนจี๋ VICHY MINERAL 89 น้ำตบสุดเข้มข้น

สาวๆ ผิวแพ้ง่ายคงเคยหลงรัก สเปรย์น้ำแร่วิชี่กันมาแล้วใช่ม๊า…

คราวนี้ลองมาสัมผัสความบริสุทธิ์ของน้ำแร่วิชี่แบบเข้มข้นกันบ้าง

ด้วย ‘วิชี่ มิเนอรัล 89’ ที่ช่วยสร้างเกราะคุ้มกันของผิว

ช่วยให้ผิวเด้งนุ่ม เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก ใน 28 วัน*vichy mineral89 caanteen (1)

วิชี่ (Vichy) แบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 ของยุโรป ชวนนางเอกคนดัง พอลล่า เทเลอร์ และเหล่าบิวตี้นิสต้าและเซเลบริตี้ผิวสวย มาร่วมสัมผัสวิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) ครั้งแรกของพรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นสูงถึง 89% ที่โรงแรมยู สาทร

172377-r-1498892719606

โดยในงานนี้ นพ.ทนงเกียรติ เทียนถาวร แพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ แผนกจลศัลยศาสตร์ สถาบันโรคผิวหนัง เผยว่า “ด้วยชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันทำให้เราต้องเผชิญกับปัจจัยรุกรานผิวต่างๆ มากมาย ทั้งที่เป็นปัจจัยรุกรานผิวจากภายนอกอย่างเช่น ฝุ่นควัน แสงแดด และปัจจัยรุกรานจากภายใน ได้แก่ ความเครียด การรับประทานอาหารที่ไม่สมดุล หรือแม้แต่การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องเผชิญอยู่ซ้ำๆ ทุกวัน

vichy mineral 89 พอลล่า caanteen 2

ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ทำร้ายปราการปกป้องผิว (Skin Barrier) ของเราให้อ่อนแอลง และเมื่อปราการผิวอ่อนแอ ก็มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย รวมไปถึงปัญหาผิวบอบบางระคายเคืองง่าย”

172378-r-1498892752182

ทำไมต้องชื่อมีเลข 89

นั่นเพราะมี“น้ำแร่วิชี่เข้มข้นสูงถึง 89%” จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็น  ต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ

VICHY MINERAL 89 (5)

และ “ไฮยาลูรอน” สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว

ซึ่งทำให้ช่วยป้องกันผิวทั้ง 5 มิติ หรือหน้าที่ตามธรรมชาติของผิวภายใน 28 วัน* ทั้ง….

  1. ป้องกันการสูญเสียน้ำ
  2. ปกป้องผิวจากมลภาวะ
  3. รักษาสมดุล pH
  4. ลดการผ่านลงสู่ผิวของรังสี UV
  5. ต้านอนุมูลอิสระ

*จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่างผิวบอบบางชาวเอเชีย 52 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน โดย IEC ประเทศจีน เดือนกรกฎาคม 2559

มาดูเนื้อกันบ้างค่ะ เนื้อจะเป็นใสๆ แบบเจลในขวดขนาด 50 มล. (ราคา 1,300 บาท)

vichy mineral89 caanteen (4)

ลองกดดูเนื้อจะเป็นใสๆแบบนี้

vichy mineral89 caanteen (3)

ซูมเท็กซ์เจอร์ใกล้ๆ ด้วยรูปจากพีอาร์ค่ะ

VICHY MINERAL 89 (1)

 

วิธีใช้ :   เพียง 2 หยด ทาทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอทุกเช้า-เย็น เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อผลลัพธ์                ที่เต็มเปี่ยมควรนวดคลึงเบาๆ ทั่วใบหน้า เพื่อให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว

image-63075_5

วิธีการนวดผลิตภัณฑ์ วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) ให้ซึมลึกสู่ผิวอย่างเหนือระดับ เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว และประสิทธิภาพการซึมที่ดียิ่งขึ้น

  1. เริ่มต้นจากกด วิชี่ มิเนอรัล 89 เพียง 2 หยดลงบนนิ้วมือ จากนั้นแตะเบาๆ ทั่วใบหน้า ให้เซรั่มกระจายทั่วใบหน้า
  2. ลูบเซรั่มให้ทั่วใบหน้า โดยลูบขึ้นเริ่มจากด้านในสู่ด้านนอก
  3. หลับตาใช้ปลายนิ้วมือทั้งหมดลูบใบหน้าเป็นรูปเลข 8 ขนาดใหญ่ แบ่งครึ่งหน้า ลูบสวนทางกัน โดยเริ่มจากคาง ผ่านด้านข้างจมูกขึ้นไปยังหน้าผาก ทำซ้ำ 3 รอบ
  4. ลืมตาขึ้น วางนิ้วโป้งไว้นอกโหนกแก้ม ใช้นิ้วที่เหลือลูบไปรอบๆดวงตาเป็นรูปเลข 8 เล็ก ให้รู้สึกผ่อนคลาย และเพื่อช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา
  5. สุดท้าย ขณะเดียวกันใช้นิ้วชี้วนเป็นวงกลมจากด้านในรอบดวงตาขึ้นไปยังหน้าผาก แล้วค่อยๆ ลดระดับลง โดยใช้นิ้วโป้งวาดต่อให้เป็นรูปเลข 9

vichy mineral89 caanteen (2)

ความรู้สึกหลังทดลองใช้มา 1 เดือน:

“สวยขึ้นเหมือนพอลล่า” อ๊ะ!!! ม่ายช่ายยย อันนี้ก็ดูอวยเกินจริงไปหน่อย

ผลที่ได้คือผิวฟูขึ้นได้จริงค่ะ สบายผิวมาก สิ่งที่ดีที่สุดคือการที่ไม่มีน้ำหอม ใช้แล้วไม่แพ้ไม่เป็นผื่น ใช้หลังล้างหน้า ผิวฉ่ำขึ้นเบาๆ ไม่เยิ้มไม่หนักมาก ใครที่ถูกจริตกับน้ำแร่วิชี่อยู่แล้ว ลองตัวนี้เพิ่มเติมรับรองว่าได้อะไรมากกว่าการปลอบประโลมผิวแน่นอนค่ะ

 

สัมผัส วิชี่ มิเนอรัล 89 พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่เคาน์เตอร์วิชี่ใน Boots, Watsons,                 ร้านขายยาชั้นนำ, โรงพยาบาล และ Lazada.co.th/vichy-thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์สุขภาพผิว             วิชี่ โทร. 02-684-3291 และ www.vichy-th.com www.facebook.com/VichyTH

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.