รองพื้น 3 เนื้อเพื่อผิวเนียนสวย จาก RED EARTH – BACK TO THE FOUNDATION

       อยากมีผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติมั้ยล่ะ ลองฟาวน์เดชั่นจากเรดเอิร์ธ หน่อยจะเป็นไร

“เรดเอิร์ธ (Red Earth)” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย นำเสนอสุดยอดรองพื้นและอิลลูมิเนเตอร์สำหรับพื้นผิวหน้า ที่ช่วยปกปิด อำพราง สร้างสรรค์ รวมถึงการช่วยปกป้องและบำรุงผิวหน้า เพื่อความสวยเพอร์เฟ็คต์อย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในชีวิตจริงหรือถ่ายรูปก็ตาม

ซิเคร็ต โพชั่น อิลลูมิเนติ้ง สกิน ฟลูอิด (SECRET POTION ILLUMINATING SKIN FLUID)Secret Potion Illuminating Skin Fluid_03

ราคาขวดละ 1,550 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ S01 สีเพิร์ล, S02 สีทริลเลอร์

ออกแบบผิวใหม่ของคุณ ด้วยซิเคร็ตโพชั่น ตัวกระจายแสงที่ให้ความชุ่มชื้น สร้างมิติและเอฟเฟ็คต์ของแสงที่นุ่มนวลให้กับใบหน้า ด้วยสูตรเติมน้ำให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และความเย็นสบาย สามารถใช้เพียงอย่างเดียว หรือใช้ก่อนการแต่งหน้า เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นเนียนละเอียด พร้อมสุดยอดผลลัพธ์ ของผิวที่โกลว์ดุจไข่มุก ใช้เน้นบริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้ว หรือบนเปลือกตา เพื่อเพิ่มความเปล่งประกาย โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมสารแอคทีฟที่ช่วยเติมน้ำและปลอบประโลมผิว

Secret Potion Illuminating Skin Fluid - S02 Thriller_02

ซิเคร็ตโพชั่นเป็นสูตรที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบจำนวนมาก ให้ผลลัพธ์ของความสดชื่น และคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากพืช 100% ทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น หลังจากทาซิเคร็ตโพชั่นที่มีส่วนผลมของลูมินัส ออย ผลลัพธ์ที่ได้ผิวนุ่ม และเบาสบายเป็นพิเศษจนรู้สึกได้ เนื้อสัมผัสเบา เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

image

นอกจากนี้ ซิเคร็ตโพชั่นยังมีส่วนผสมของไฮเดรติ้ง คอมเพล็กซ์, วิตามิน E และสารสกัดจากเมลิซซา (Melissa) เพียงใช้ในปริมาณเล็กน้อย จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเนียน และปลอบประโลมผิวอย่างยาวนาน

……………………………….

โททัล แพ็กเกจ 3 อิน 1 บีบี ครีม (TOTAL PACKAGE 3 IN 1 BB CREAM)

Total Package 3 in 1 BB Cream

ราคาขวดละ 1,150 บาท มีให้เลือกสองสี ได้แก่ K41 สีเพิร์ล, K42 โฟลว์เลส

บีบี ครีมในรูปแบบกระปุกที่มาพร้อมกันกับคอนซีลเลอร์และไฮไลท์เตอร์ ช่วยให้ผิวสวยเพอร์เฟ็คต์และกลมกลืนไปกับสีผิว ทั้งยังมอบการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม และให้ความเป็นโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ บีบี ครีม 3 อิน 1 นี้ คือเครื่องสำอางใช้ง่ายที่มาพร้อมกับเครื่องมือการสร้างสรรค์ลุคที่เนียนเรียบ สดใส เป็นประกาย ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยทำให้ผิวสวยเพอร์เฟ็คต์และเพิ่มจุดเด่นบนใบหน้า ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

โททัล แพ็จเกจ 3 อิน 1 บีบี ครีมนี้ ประกอบไปด้วย

มอยซ์ บีบี ครีม ฟอร์มูล่า (Moist BB Cream Formula): ที่มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้น เรียบเนียน ให้การปกปิดอย่างสูงสุด พร้อมกักเก็บความชุ่มชิ้นให้ผิวตลอดวัน

คอนซีลเลอร์ที่มีระดับการปกปิดสูงสุด: เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ และปกปิดรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ เพื่อผิวเปล่งประกายมีสุขภาพดี และช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกระด้าง ให้กลายเป็นผิวที่ดูโกลว์ สุขภาพดี

3ดี เมคอัพ เอฟเฟ็คต์ วิธ ไฮไลเตอร์ (3D Makeup Effect with Highlighter): ช่วยดึงจุดเด่นบนใบหน้า ด้วยการใช้ไฮไลท์บริเวณ T-Zone

………………………………………..

เยส ฮันนี่ คูชั่น บีบี (YES HONEY CUSHION BB)

image

ราคาตลับละ 1,250 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ F403 สีไอวอรี่, F401 สีเนเชอรัล

บีบีในรูปแบบคูชั่นที่เหมือนปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่ม งดงามขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

ครีมรองพื้นบีบีในรูปแบบคูชั่นสุดเพอร์เฟ็คต์ ใช้งานง่าย ให้การปกปิดสูง ติดทนนานตลอดวัน พร้อมลดขนาดรูขุมขน เพื่อผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เยสฮันนี่ คูชั่น บีบี คือเครื่องสำอางสำหรับการแต่งหน้าที่ให้ความเนียนเรียบและนุ่มนวล (Smooth and Soft Application) ขั้นสุด: รองพื้นละลายซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ทาลงบนผิว ทำให้ผิวเนียนและอ่อนนุ่ม

Yes Honey Cushion BB_01

สูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ (Moist Formula): กับการทำงานแบบ “ดับเบิ้ล มอยซ์เจอร์ ล็อคกิ้ง (Double Moisture Locking)” ทำให้บีบีในคูชั่นนี้มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในทันทีที่สัมผัส ให้ผลลัพธ์ของผิวที่เต็มความด้วยความฉ่ำอย่างเห็นได้ชัด

เพียบพร้อมด้วยประโยชน์และการทำงาน (Multi-Functionality): 3 ฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว-เป็นทั้งไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย (Wrinkle Prevention) และป้องกันรังสียูวี (UV Protection)

เมคอัพที่ใช้ได้ในทันที (Ready-to-Go Makeup): เป็นอุปกรณ์แต่งหน้าที่ใช้งานง่ายและรวดเร็ว เพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยยาวนาน

พบกับ “พื้นฐานของผิวสวย งดงามอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ขาดไม่ได้” จากเรดเอิร์ธได้แล้ววันนี้ที่

ชั้น M พารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โทร. 02-610-7692 ชั้น 1 เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โทร. 02-884-7500

ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร. 02-541-1924 ชั้น 1 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

ชั้น G เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น G เซ็นทรัล บางนา

ท่าอากาศยานดอนเมือง (ขาออกภายในประเทศ) โทร. 02-504-3376

อัพเดทข้อมูลและข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

เว็บไซต์. http://www.redearth.com เฟซบุ๊ค. http://www.facebook.com/red_earth_thailand

อินสตาแกรม. @redearth_thailand

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.