มาส์กหน้ายักษ์… น่ายักอ่ะ! RAMAYANA Moisturizing Mask หนึ่งเดียวในโลก!!!

 RAMAYANA Moisturizing Mask

แผ่นมาส์กสูตรธรรมชาติ ลายยักษ์ลิง เจ้าแรกของโลก !!

 kGJB_7325

มิว-นิค (MYU-NIQUE) เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท วรินดา อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์หน้าRAMAYANA Moisturizing Mask (รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก)  แผ่นมาสก์หน้าพิมพ์ลายยักษ์และลิงจาก วรรณคดีชื่อดัง เจ้าแรกของประเทศไทย เพื่อหวังสร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีที่เดียวในโลก

ผลิตภัณฑ์ มาสก์หน้า RAMAYANA Moisturizing Mask มีทั้งหมด สูตร โดยชูจุดเด่นของ RAMAYANA Moisturizing Mask ที่นอกจากจะมีลวดลายที่สวยงามแสดงถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยแล้ว ทางบริษัทยังได้ใช้แผ่นชีทคุณภาพที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด บวกกับเทคนิคเฉพาะในภาพปริ้นสีธรรมชาติที่ปลอดภัย อ่อนโยนต่อใบหน้าลงบนแผ่นชีทด้วยเทคโนโลยีอันปราณีต พร้อมเอสเซ้นส์สูตรเฉพาะที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว

รวมทั้งกลิ่นที่คงเอกลักษณ์ความเป็นไทย นอกจากส่วนผสมและกลิ่นที่ไม่เป็นอันตรายแล้ว ยังเพิ่มความหรูหราของทอง 23เค บนซองและกล่อง ซึ่งยากจะลอกเลียนแบบได้

kGJB_7273

จึงกลายมาเป็น มิว-นิค รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก ทั้ง สูตร ที่เน้นคุณสมบัติหลักเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดย RAMAYANA Moisturizing Mask ทั้ง สูตร มีความพิเศษดังนี้

1.      รามายณะ เลมอนกราส มอยซ์เจอไรซิ่ง มาสก์สูตรเพื่อผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง พร้อมสารสกัดจากทีทรี ชาเขียว และใบบัวบก กลิ่นตะไคร้หอม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

caanteen ramayana mask41

2.      รามายณะ ออร์คิด มอยซ์เจอไรซิ่ง มาสก์สูตรเพื่อผิวชุ่มชื้นและผ่อนคลาย พร้อมสารสกัดจากดอกมะลิ เพอสเลน และลาเวนเดอร์ กลิ่นดอกกล้วยไม้ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

caanteen ramayana mask40

3.      รามายณะ มิกซ์ เบอร์รี่ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาสก์ : สูตรเพื่อผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส พร้อมสารสกัดจาก บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นผลไม้รวม ช่วยให้รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา

caanteen ramayana mask31

4.      รามายณะ รูบี มอยซ์เจอไรซิ่ง มาสก์สูตรเพื่อผิวชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวา พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพอสเลน และผงผลึกทับทิม กลิ่นอ่อนๆ ของรากไม้ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

caanteen ramayana mask33

ซึ่งแผ่นมาส์กหน้า RAMAYANA Moisturizing Mask  สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ในราคา แผ่นละ 89 บาท กล่องละ 850 บาท (10 แผ่น) ซึ่งในอนาคตจะมีวางจำหน่ายบู๊ทส์   ซีนโซน   บิวตี้มาร์เก็ต และเซเว่นอีเลฟเว่น

kGJB_7112

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.