“PALLADIUM x BODYSLAM” รองเท้าบูทสูงคอลเลคชั่นพิเศษ

เท่!ในแบบฉบับรองเท้าบูทสูง “PALLADIUM” แฟชั่นสุดฮิตของคนดังทั่วโลกจากฝรั่งเศส

และครั้งแรกกับการปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษ “PALLADIUM x BODYSLAM”

ร่วมกับ “บอดี้สแลม” วงร็อกชื่อดังของเมืองไทย ในโอกาสครบรอบ 70ปี พาลาเดียม

 

คุณ ศิรินพร ตัณฑุลวิสุทธิ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท อรสาสินทวี จำกัด  ผู้ก่อตั้งร้าน YEAH!ผู้นำเข้ารองเท้าพาลาเดียม กล่าวว่า ในโอกาสที่ร้าน YEAH! ครบรอบ 21ปี เช่นเดียวกับ แบรนด์ PALLADIUM ที่ครบรอบ 70 ปี ในปีนี้

palladium bodyslam caanteen (6)

จึงได้จัดทำรองเท้า PALLADIUM 5 รุ่น เป็นคอลเล็คชั่นพิเศษ โดยมีศิลปินวงร็อกชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทยอย่าง 5 หนุ่มวง BODYSLAM เป็นผู้ร่วมออกแบบรองเท้าและเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรก โดยได้แรงบันดาลใจจากเพลงร็อกสู่คอลเล็คชั่นรองเท้าสุดพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซปต์ #walkwithme 5 แบบ 5 สไตล์

palladium bodyslam caanteen (1)

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบาการสวมใส่ที่สบายและรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติสามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว

palladium bodyslam caanteen (2)

นอกจากนี้ในแต่ละแบบนั้นยังเพิ่มความพิเศษขึ้นมาด้วยการมีโลโก้

palladium bodyslam caanteen (5)

สัญลักษณ์เครื่องหมายไม่เท่ากับ  ≠ และ นกของวง BODYSLAM อยู่บนรองเท้าทุกคู่ในทั้ง 5แบบอีกด้วย

palladium bodyslam caanteen (3)

ด้าน พี่ตูน BODYSLAM ได้เผยถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้ว่า

“ เราอยู่กับสีดำได้ เราชอบอยู่กับสีดำ มันเหมาะกับวัยเราพอดี รองเท้าที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ว่าแอบมีสัญลักษณ์ของวงBODYSLAM อยู่ในนั้นด้วย ขอบคุณมากที่ให้เกียรติพวกเรามากขนาดนี้ครับ”

palladium bodyslam caanteen (4)

สำหรับท่านที่สนใจสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงจนถึงวันที่ 26.08.17 ที่ byyeah.com หรือ ที่ร้าน YEAH! ทุกสาขา

     สำหรับ PALLADIUM เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานจากฝรั่งเศส มีต้นกำเนิดในปี 1920 จากเดิมเป็นโรงงานผลิตยางเครื่องบินให้กับกองทัพฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป

    เมื่อสงครามยุติลงพวกเขาพบว่าสิ่งผู้คนต้องการมากหลังสงครามก็คือ “รองเท้า” ธุรกิจยางจึงพลิกโฉมมาเป็นโรงงานรองเท้าในประเทศฝรั่งเศส โดยได้ออกแบบรองเท้ารุ่นแรกที่ชื่อว่า “Pampa Hi” ในปี 1947 หรือเมื่อ 70 ปีก่อน เป็น บูทกึ่งผ้าใบ เรียกว่ามีความโดดเด่น ด้วยคุณสมบัติที่เบากว่า ทนทานกว่า แถมยังมีหัวยางหนาๆ ป้องกันเท้าอีกด้วยถูกใจคนทำงานอย่างมาก สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบง่าย เข้ากับชุดทำงานทุกอาชีพได้ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีการพัฒนาปรับรูปโฉมใหม่โดยอิงจากรูปแบบทรงดั้งเดิม

image

รองเท้า PALLLADIUM มีทรงรองเท้ายอดนิยม 4 ทรง เช่น ทรงข้อสูง(PAMPA HI), ทรงข้อต่ำ(PAMPA OXFORD), ทรงข้อสูงพับ(BAGGY) และ ทรงบูท(TACTICAL)

และแน่นอนว่า ด้วยคุณภาพบวกกับสไตล์ที่เท่และโดดเด่น PALLADIUM จึงเป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยม และ เป็นที่เลื่องลือมากในทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่ในยุค 70’s จนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะในหมู่คนดังระดับโลก ทั้งดาราฮอลลีวู้ด และเซเลเบริตี้คนดัง อาทิ แบรด พิทท์palladium bodyslam caanteen (3)

 

เดวิด แบคแฮม

palladium bodyslam caanteen (4)

พี่เบคแฮม ใส่เตะบอลกับเด็ก ๆ ก็เคยมาแล้ว

palladium bodyslam caanteen (5)

วิลล์ สมิธ

palladium bodyslam caanteen (1)

ซึ่งเหล่าซุปตาร์และเซเลบริตี้ ต่างยกให้รองเท้า PALLADIUM เป็นหนึ่งในรองเท้าแบรนด์โปรดและมักจากสวมใส่ให้เห็นกันปล่อยครั้งทั้งเวลาออกสื่อ และ ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เพราะเป็นรองเท้าที่ใส่ลุยได้ในทุกที่และทุกสถานการณ์

เรียกได้ว่ามี “พาลาเดียม” อยู่ในทุกช่วงจังหวะของชีวิต!

เพราะฉะนั้น ห้ามพลาด รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ “PALLADIUM x BODYSLAM” พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงจนถึงวันที่ 26.08.17 ที่ byyeah.com หรือ ที่ร้าน YEAH! ทุกสาขา

# # # # #

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.