“เจ้านาย” สามีแห่งชาติคนใหม่ ใน MV “คนละชั้น”

ทำเอาสาวทั่วประเทศ เคลิ้มแล้ว เคลิ้มอีกจากเสียงร้อง ของ “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง “คนละชั้น” ที่ไม่กี่วัน ก็สร้างปรากฎการณ์สะใภ้มโนตามเชียร์ ช่วยแชร์จนทะลุหลายล้านวิวอย่างรวดเร็ว  แบบนี้ทางค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ไม่รอช้า ตามตัว “เจ้านาย” รีบจองตั๋วบินตรงกลับมาถ่ายทำมิวสิควิดีโอเอาใจแฟนเพลงทันที

DSC_0168

ซึ่งล่าสุดมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จังหวัดกระบี่ โดยเป็นเนื้อเรื่องของชีวิตวัยรุ่นที่รักอิสระ เด็กหนุ่มที่เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอันซีนเมืองไทย ทั้งหุบเขา ทะเล งานนี้ “เจ้านาย” พร้อมทุ่มสุดตัวปีนหน้าผา เดินป่า ลงไปแช่ในลำธาร ตะลุยเก็บภาพบรรยากาศ วิวสวยๆ มาใส่ในมิวสิควิดีโอเพื่อฝากแฟนๆ เพียบ

DSC_0182

       “เจ้านาย” เผยความรู้สึก “ตื่นเต้นและตั้งใจเต็มที่ครับ   ที่ผ่านมาเคยถ่ายหนังโฆษณามาตั้งแต่เด็ก ชินกับ กล้อง กับ ไฟ และ บรรยากาศกองถ่ายบ้าง แต่การถ่ายมิวสิควิดีโอ คนละชั้น  รู้สึกแตกต่างออกไป เพราะนี่คือ กองถ่ายเพลงของผมเอง วันถ่าย ตื่นตี4ครึ่ง เพื่อภาพแสง หมอกในตอนเช้าตรู่ นอนไปแค่3ชั่วโมงเองครับ สวยมากๆ ครับ นอกจากภาพสวยแล้วยังเสียวมากด้วย คือผมเป็นคนกลัวความสูง และ มีซีนหนึ่ง ต้องขึ้นไปบนหน้าผาสูงมาก ไม่มีทางขึ้นอื่น นอกจากปีนขึ้นไป และต้องไปยืนคนเดียวบนนั้น รอให้โดรนบินเหนือหัว ก็ขาสั่นอยู่เหมือนกันครับ       แต่ต้องสู้ต่อในซีนถัดไป

DSC_0675

     ลงไปถ่ายในน้ำลำธารที่น้ำแรงมาก มีทั้งหอย หิน สารพัด กลับขึ้นมา แผลเต็มขาเลย ทุ่มเทเต็มที่ ภูมิใจ ที่ได้ถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง คนละชั้น  ใช้สถานที่สวยๆ ในเมืองไทย ให้แฟนเพลงทั้งในและต่างประเทศได้เห็นได้ชม   ยังไงก็ขอฝากมิวสิควิดีโอเพลง คนละชั้น กับทุกคนด้วยนะครับ

DSC_0789

มิวสิควิดีโอของ “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” หล่อลากประชากใจขนาดไหน มาชมกันเลยจ้า…

ติดตามเพิ่มเติมย้อนหลังได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel  หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.