เจี๊ยบ&น้อยหน่า แห่ง “แฟนฉัน” รียูเนียน!! แน็ก-โฟกัส สวมบทคู่รัก ใน MV เพลง “สุดท้าย”

โด่งดังมาด้วยกันในอดีตจนถึงปัจจุบัน  แน็ก-ชาลี ปอทเจส กับ โฟกัส จีระกุล จากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” เมื่อ 15 ปีก่อน ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในมิวสิควีดีโอเพลง “สุดท้าย” ของ หนุ่มแน็ก

โฟกัส-แน็ก กลับมาร่วมงานอีกครั้ง

ที่วันนี้ได้กลายมาเป็นศิลปิน “วงชาลี” ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย แน็ก-ชาลี ปอทเจส (ร้องนำ), ดั๊ก-กิตติภพ ฤกษนันทน์ (กลอง), จอร์จ-วุฒิภัทร โตสกุลวณิช (เบส) และ บอม-ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (กีต้าร์)

แน็ก นักร้องนำ วง ชาลี

ในเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “สุดท้าย” ของ วงชาลี ณ SuperMan Studio (ซูเปอร์แมน สตูดิโอ) ย่านคลองทวีวัฒนา ที่เซตเป็นบ้านของพระเอกและนางเอก กับฉากหวานของ แน็ก และ โฟกัส ที่ชวนฟินจิกหมอน  พร้อมหยอกล้อมองตาซึ้งตามประสาคนรัก

MVเพลง สุดท้าย ศิลปิน ชาลี (4)

ก่อนทุกอย่างจะกลายเป็นแค่ภาพความทรงจำที่เกิดขึ้นของ แน็ก เพียงลำพัง ซึ่งในมิวสิควีดีโอมีซีนหวานค่อนข้างเยอะ ทั้งหยอกล้อแกล้งกันบนเตียงนอน, นอนสบตา และกอดกันแบบคู่รัก ก็ทำเอา แน็ก ออกอาการประหม่ากับฉากสวีทที่ต้องถ่ายทำ

MVเพลง สุดท้าย ศิลปิน ชาลี (6)

แม้จะรู้จักและคุ้นเคยกับโฟกัส มาตั้งแต่เด็กก็ตาม แถมงานนี้ยังมีคุณแม่ของโฟกัสมาคอยสังเกตการณ์ในกองถ่ายอีกต่างหาก ยิ่งทำให้ แน็ก ออกอาการเกร็งและเกรงใจ ทางผู้กำกับฯ จึงเรียกบรีฟบทใหม่อีกครั้ง โดยมี โฟกัส ออกโรงแนะนำ แน็ก ให้เข้าฉากสวีทด้วยตัวเอง พร้อมบอก แน็ก ทำตามบทให้เต็มที่ไม่ต้องเกรงใจกัน งานนี้ แน็ก รวบรวมสติใหม่ เริ่มนับ 3-2-1 แอคชั่น!!!

MVเพลง สุดท้าย ศิลปิน ชาลี (1)

  แน็ก-โฟกัส เข้าซีนหวานตามบทรักใสๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ทำคนที่ลุ้นอยู่ในคราวนี้ ไม่ต้องลุ้นเก้อ เพราะหยอดหวานไม่มีสะดุด!  แน็ก กล่าว “ผมห่างจากซีนหวานๆ แบบนี้มานานจริงๆ ครับ ดีนะ ที่มีโฟกัสช่วยส่งอารมณ์ให้ผ่านซีนไปได้ครับ”

MVเพลง สุดท้าย ศิลปิน ชาลี (3)

ฟาก โฟกัส บอกว่า “โฟกัสรับงานแสดงมาตลอดค่ะ เลยไม่ตื่นเต้นกับบทแบบนี้เท่าไหร่ มองตาแน็กก็รู้เลยว่าเขาเขินเรา ก็เลยพยายามพูดปลอบใจให้เขาคลายกังวล ซึ่งเขาก็ตั้งใจนะคะ แต่ก็มีแอบเขินหลุดหัวเราะบ้างค่ะ”

MVเพลง สุดท้าย ศิลปิน ชาลี (2)

ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง “สุดท้าย” ของ วงชาลี ได้ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.