multy beauty caanteen

เปิดแล้วจ้า!!! MULTY BEAUTY สาขาใหม่สยามสแควร์ ซอย 5

MULTY BEAUTY (มัลตี้ บิวตี้) ร้านค้าปลีก ในรูปแบบของร้านสะดวกซื้อเครื่องสำอางสไตล์เกาหลีชื่อดัง ใจกลางเมืองย่านสยามสแควร์ เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่กำลังมาแรง
ซึ่งวัยรุ่นและอินฟลูเอนเซอร์แห่งโลกออนไลน์มากมายต่างพูดถึงในขณะนี้! เพราะต่างติดตามใน Instargram : multybeauty__

ซึ่งทางร้านได้คัดสรรแบรนด์ชั้นนำต่างๆ โดยรวมเครื่องสำอางแบรนด์จากเกาหลีไว้มากมาย โดยชื่อร้าน MULTY ย่อมาจาก Multy คือ Multi-Brand Beauty สื่อความหมายถึงจุดเด่นของร้าน ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100% ในราคาที่เข้าถึงง่าย และมีแบรนด์ที่แตกต่างจากร้านเครื่องสำอางอื่นอย่างชัดเจน


วันนี้ MULTY BEAUTY นำโดย เภสัชกรหญิง ไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองเปิดสาขาใหม่ สยามสแควร์ ซอย 5  “MULTY BEAUTY Official Grand Opening” โดยเนรมิตงานอีเว้นท์ให้กลายเป็นเมียงดงเมืองไทยย่อมๆ เลยทีเดียว
ภายในงานได้รับเกียรติจากไอดอลสาวสวยเกาหลีชื่อดัง Bora Lim และดาราวัยรุ่นซุปตาร์เมืองไทย อาทิ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร, ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง, ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต, คุโอบ-โอบนิธิมา วิวรรธนวรางค์ มาร่วมงาน

เภสัชกรหญิง ไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด กล่าวว่า
“จุดเริ่มต้นของร้าน MULTY BEAUTY สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ และความคลั่งไคล้ ความชอบส่วนตัวใน เทรนด์แต่งหน้าสาวเกาหลี และด้วยประสบการณ์จากความเป็นเภสัชกร จึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและมั่นใจได้ว่าสินค้าเป็นของแท้ 100% อีกทั้งราคาเข้าถึงง่าย และไม่ต้องบินไปซื้อถึงเกาหลีค่ะ MULTY BEAUTY เติบโตจากร้านเล็กๆ ใต้โรงหนังลิโด สยามสแควร์ ที่เน้นรวบรวมแบรนด์ และสีที่หายากของเครื่องสำอางสุดฮิตในเกาหลี และทั่วโลก โดยได้รับกระแสตอบรับดีมากจากสาวไทย
ประสบความสำเร็จจนเป็นที่น่าจับตามอง

ด้วยเวลาเพียงไม่ถึง 2ปี สามารถก้าวกระโดด และขยายไปอีก 2 สาขาใหญ่ ที่ สยามสแควร์ซอย 5 และ ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น 3 ปัจจุบันมีลูกค้าไม่ต่ำกว่า 2,000 คนต่อวัน มากไปกว่านั้น ทางบริษัทยังมีแผนงานจะขยายให้ได้ 9 สาขาภายในปี 2021 เพิ่มอีก 6 สาขา ในกทม. และ 3 สาขาตามหัวเมืองต่างจังหวัด โดยบริษัทตั้งใจจะเพิ่มแบรนด์ใหม่ๆ จาก คู่ค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มากขึ้น ดังนั้นหากท่านใดมี Product ที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐาน อย. ที่สำคัญตรงกับกลุ่มลูกค้ามัลตี้ ก็สามารถติดต่อกับบริษัทได้เลยค่ะ”

ซึ่งสาขาใหม่ล่าสุด สยามสแควร์ ซอย 5 มีคอนเซ็ปท์และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ทันสมัย อบอุ่นด้วยสีสว่างโทนหวานพาสเทล ในพื้นที่ใหญ่ขนาด 140 ตร.ม. เน้น Concept สมาร์ท และสะดวก คัดสรรสี และสินค้าที่โดดเด่น ด้วยการนำแบรนด์จากเกาหลีสุด Exclusive อาทิ Coreana AmpleN / Blackrouge / Lilybyred /
Romand / CandyLab / IPKN / TooCoolForSchool / CLIO และกำลังติดต่อเพิ่มอีกกว่า 40 แบรนด์ในอนาคต รวมถึงมีราคาที่ไม่แพงและมีแบรนด์ที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ ให้ทุกคนได้เลือกสวยในแบบสไตล์เกาหลีและคอยติดตามสินค้า ราคา โปรโมชั่นต่างๆ ของที่ร้าน ที่มีการอัพเดตรวดเร็วแบบ Real time ทาง Instagram :multybeauty__ และ Facebook : Multy Beauty รวมถึงทางร้านยังมีช่องทางการขายผ่านทางออนไลน์ที่ http://www.multyshopping.com ค่ะ

Instagram : multybeauty__
Facebook : Multy Beauty
Line : @MultyShopping
http://www.multyshopping.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.