Max Factor เครื่องสำอางในตำนานจาก L.A. พร้อมพาสาวไทยเจิดจรัสสู่ความงามฉบับฮอลลิวูด

ถ้าถามสาวๆ เจนฯมิลเลนเนียลในเมืองไทยว่า….

“รู้จัก Max Factor ไหม?”

เราอาจมีอาจจะแอบงงเบาๆ

แต่ถ้าถาม ขุ่นแม่…ขุ่นยาย…รับรองมีกรี๊ดดดด… เพราะแม็ค แฟคเตอร์ นี่แหละ ตำนานแห่งวงการ Make Up ของแท้!!!


Max Factor beauty caanteen

Max Factor คือแบรนด์คอสเมติกจากลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ที่โด่งดัง และเป็นที่ยอมรับในวงการภาพยนตร์ฮอลลิวูด ตั้งแต่ยุคโกลเดนเอรา กลับมาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้งภายใต้ บริษัท เอชเอฟซี แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้งานที่มีชื่อว่า Max Factor X Launch Event 2018

Max Factor ที่จะดึงเอาความงดงามในแบบฉบับของผู้หญิงแต่ละคนออกมาผ่านการแต่

Max Factor มีจุดเริ่มต้นมาจากเมคอัพสไตลิสต์ Mr. Max Factor ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของนักแสดงหลากหลายคนที่มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ยุคโกลเด้นเอรา อย่าง เอวา การ์ดเนอร์, จีน ฮาร์โลว์, มาร์ลีน ดีทรีช และมาริรีน มอนโรว์ สตาร์ไอคอนที่ความงามเหล่านั้นยังคงถูกพูดถึงมาจนปัจจุบัน

ขนิษฐา ดรุณเนตร เซเลบริตี้สาว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ภายในงาน

โดยเป้าหมายของ Max Factor คือ การสนับสนุนและผลักดันให้ผู้หญิงแต่ละคนกล้าที่จะเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาด้วยความมั่นใจ พร้อมเดินตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคใดๆก็ตาม

caanteen Max Factor

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานเปิดตัวอยู่ที่การแสดงเปิดตัวตัวแทนความงามในแบบฉบับ Max Factor ของประเทศไทยอย่าง แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น (แก้ม เดอะสตาร์) และเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา นักร้องและนักแสดงผู้มีชื่อเสียงอยู่ในวงการบันเทิงของไทยมานานนับสิบปี สองตัวแทนความงามที่มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่กลับแสดงความเป็นตัวของตัวเองผ่านเมคอัพที่ช่วยเผยความมั่นใจของทั้งสองคนออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ธันย์ชนก ฤทธินาคา caanteen

ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ของ Max Factor ที่ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้น จะมีคาแรคเตอร์ บุคคลิก ไลฟสไตล์หรือความต้องการในชีวิตอย่างไร Max Factorก็ยังสามารถดึงเอาความสวยสง่าในแบบฉบับของตัวเองให้ออกมาเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจผ่านผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ดี ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และในราคาที่จับต้องได้

เปิดแบรนด์และผลิตภัณฑ์ Max Factor

ปัจจุบันแบรนด์ Max Factor มีคอสเมติกจากหลากหลายคอลเล็กชั่นให้ได้เลือกแบบครบทุกไลน์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ใช้กับ คิ้ว ตา หรือผิวหน้า เช่น รองพื้นตัวเก่งของทางแบรนด์อย่างรองพื้นสูตรน้ำ Max Factor Face Finity All Day Flawless 3-In-1 Foundation หรือรองพื้นแบบ 3 in 1 ซึ่งรวมเอา 3 ผลิตภัณฑ์สำหรับเอเวอรี่เดย์เมคอัพของสาวๆ อย่างไพรม์เมอร์ คอนซีลเลอร์ และรองพื้นเข้าไว้ด้วยกัน ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ เผยผิวหน้าเรียบเนียนสวยแมทตลอดวัน

วินิจ บุญชัยศรี caanteen

รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มเติมสีสันให้กับใบหน้าอย่างลิปสติกสุดพิเศษรุ่น Max Factor Colour Elixir Lipstick ลิปสติกเนื้อซาติน สีแน่นคมชัด ที่มีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสี เพื่อริมฝีปากสวย ชุ่มชื้น เปล่งประกายเย้ายวนน่าหลงไหล โดยคอสเมติกจาก Max Factor สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watsons (วัตสัน) และ Watsons.co.th หรือสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ facebook.com/MaxFactorTH/ หรือทางอินสตาแกรม Max Factor Thailand  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

caanteen max factor

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.