ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด!!!! เมคอัพจับใจ ช้อปแบรนด์ดังได้ ในราคาหลักร้อย!!!

จะลงทุนเพื่อความสวยทั้งที ก็ต้องมีแอบสำรวจราคากันนิดนึง ว่าเครื่องสำอางหลักร้อยจะช่วยให้เราสวยหลักพันได้อย่างไรบ้าง

Love You So Mochi Collection (2)

 

LOVE YOU SO MOCHI EYESHADOW PALETTE

ต้องยอมใจในความเปรี้ยวของพาเลทสีสันสุดจี๊ดกับ Love You So Mochi™ Eyeshadow Palettes! สองเฉดสีสุดแซ่บกับโทนสีพีชสไตล์สาวหวาน คิ้วท์ และโทนสีพาสเทล สไตล์สาวซ่า สดใส

LOVE YOU SO MOCHI EYESHADOW PALETTE 01 สีพาสเทล_Swatch1

แต่ละพาเลตต์ประกอบด้วยอายแชโดว์ 10 สี มีตั้งแต่เนื้อแมทและชิมเมอร์ พร้อมเทกเจอร์นุ่มๆเหมือนโมจิทำให้อายแชโดว์เกลี่ยง่ายและพิกเมนต์เน้นเว่อร์ เหมาะกับการแต่งหน้าเป็น Duo กับซิสคู่ใจ ไปเดินเฉิดฉายสไตล์ BFF ในวันวาเลนไทน์สุดๆ งานดีราคาโดน ต้องไปตำนะจ๊ะเบบี๋ ราคา : 725 บาท

LOVE YOU SO MOCHI HIGHLIGHTING PALETTE

พาเลตต์นี้ต้องตำ! ลืมไฮไลท์แบบเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อมาเจอกับไฮไลท์ติ้งพาเลทใหม่สาวๆ เคยฝันถึงกับ Love You So Mochi Highlighting Palette มีด้วยกันสองโทนสี warm tone และ cool tone ให้สาวๆ ครีเอทหน้าฉ่ำโกลว์ในทุกองศา

LOVE YOU SO MOCHI HIGHLIGHTING PALETTE_2

เนื้อไฮไลท์บางเบาแต่พิกเมนต์แน่นสุดๆ ทาแล้วรับรองว่าหน้าพุ่งทะลุมิติแน่นนอนค่ะซิส แถมเนื้อไฮไลท์เตอร์ยังนุ่มสุดเหมือนขนมโมจิ
ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว…..ปังขนาดนี้ สาวกโมจิต้องลองนะจ๊ะ ราคา : 525 บาท

 

ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล โปรแมท 16 ชม. (L’Oreal Paris Infallible Pro-Matte 16HR)

แป้งเพื่อผิวแมทท์ที่ควบคุมความมัน และติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง รุ่นใหม่ดีกว่าแป้งอินฟอลลิเบิลรุ่นเดิม เพราะช่วยปกปิดปัญหาผิว แต่เบาสบายไม่หนักหน้า จึงไม่ทำให้ผิวดูแห้งและตกร่อง นอกจากนี้ยังทนน้ำ ทนเหงื่อ และคงความสดใสของผิวไม่มีหมองระหว่างวัน

INFALLIBLE-Pro-Matte-Powder_600

พร้อมผสานด้วย 3 ส่วนผสมทรงคุณค่าที่ทำให้เนื้อแป้งของลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล โปรแมท 16 ชม. ดีที่สุดแบบไร้ที่ติ อย่าง

  1. แร่เพอร์ไลท์ ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมยังระเหยน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดี และยังทำให้เนื้อแป้งเกลี่ยง่ายจึงทำให้ผิวดูเรียบเนียน
  2. ลิควิดไบน์เดอร์ เป็นส่วนประกอบที่ช่วยผสานน้ำและออยล์อันทรงคุณค่าเข้าด้วยกัน เพื่อเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นและช่วยผิวหน้าของเราสบายขั้นสุด
  3. ANTI-OXIDANT สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลาย และยังทำให้ผิวดูยืดหยุ่นและดูเปล่งปลั่งสดใสสุขภาพดี

มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีสำหรับผิวคนไทย

caanteen loreal paris infallible promatte 16hr

Pro-Matte Tips : เผยผิวแมทท์เป๊ะแบบโปร ด้วยคู่หู่คุมมัน

เพียงสาวๆลงด้วยรองพื้น L’Oreal Paris Infallible Pro-Matte รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรกันน้ำที่มาในรูปแบบหลอดให้ทั่วใบหน้า จากนั้นคอมพลีทผิวให้แมทท์เนียนสวยอีกเสต็ปด้วยแป้ง ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล โปรแมท 16 ชม. (L’Oreal Paris Infallible Pro-Matte 16HR) แป้งเพื่อผิวแมทท์ที่ควบคุมความมัน เพียงเท่านี้ก็ได้ผลลัพธ์ผิวแมทท์เป๊ะแบบโปร พร้อมโปรยเสน่ห์สะกดใจหนุ่มๆให้อยู่หมัดแล้ว ด้วยราคาเพียง 399 บาท

POWDER PUFF LIPPIE POWDER LIP CREAM

มันก็จะแซ่บๆหน่อย ถ้าได้ลองแล้ว ซิสจะต้องตกหลุมเลิฟกับลิปสติกหัวคุชชั่นสุดเปรี้ยว Powder Puff lippie powder lip cream ลิปสติกเนื้อแป้งที่จะเปลี่ยนฟินนิชเป็นแบบกึ่งครีมกึ่งแมตต์ แบบเวลเวท บนปากของคุณ

POWDER PUFF LIPPIE POWDER LIP CREAM_1

มีให้เลือกถึง 8 สี มาในแพ็คเกจจิ้งมาเป็นแบบหลอด เพียงบีบเนื้อลิปจะไหลออกมาตรงหัว คุชชั่น และ เพียง TAB บนริมฝีปากก็จะได้ปากแซ่บสมใจ ใช้ง่ายสุดๆ โอ้ย เกิร์ล เริ่ดเว่อร์ ต้องยอมความแน่น ความเฟียซของสี ราคา : 295 บาท

KANEBO LUNASOL MACARON NUANCE EYES

อายแชโดว์แบบสีเดี่ยวสีสันหวานเก๋ limited edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันสดใสของมาการอง ด้วยส่วนผสมอณูแป้งเนื้อนุ่มเพิ่มสีสันบางเบาให้กับดวงตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Basic RGB

มีให้เลือก 8 สีเหมือนเลือกรสชาติมาการองที่ชื่นชอบ จำหน่ายในราคา 950 บาท

KANEBO LUNASOL COLORING CRAYON

ดินสอเครยอนแบบอเนกประสงค์ ใช้ได้กับทั้งแก้ม ริมฝีปาก และดวงตา เกลี่ยได้เรียบเนียนและกลืนเข้าเป็นเนื้อเดียวกับสีผิวและริมฝีปาก ให้สัมผัสเบาบาง ชุ่มชื้น เนรมิตสีผิวสวยดูแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมประกายอ่อนโยน

LUNASOL COLORING CRAYON_IMAGE

ราวเปล่งออกมาจากภายใน มีให้เลือก 2 สี Berry Pink ให้ลุคสวยเท่ และ Natural Orange ให้ผิวอ่อนโยน สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จำหน่ายในราคา 950 บาท

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.