ลิน (LYN) Spring/Summer 2017

ลินพาคุณหลีกหนีความจำเจสู่โลกแฟชั่นสุดแปลกใหม่

เดินทางสู่ฤดูกาลแห่งความสดใสด้วยแรงบันดาลใจจากสุทรียภาพ

s19_117_

ลิน (LYN) แบรนด์แอคเซสซอรี่สำหรับสาวยุคใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ด้วยธีมแฟชั่น Wonder Escape นำคุณหลบหนีความวุ่นวายและความซ้ำซากจำเจ เพื่อไปค้นหาความอัศจรรย์แห่งฤดูกาล พร้อมไปสัมผัสธรรมชาติอันเป็นรากฐานแห่งความงดงามของทุกสรรพสิ่ง

s17_057_

ไอเท็มสุดโดดเด่นประจำซีซั่นนี้คือรองเท้าดีไซน์พิเศษจาก ‘Paradise Capsule Collection’ ที่นำสรรพสัตว์น้อยใหญ่หลากหลายชนิด เช่น ผีเสื้อ นกยูง และเสือ มาสร้างเป็นลวดลายบริเวณพื้นรองเท้าด้านใน ทำให้รองเท้าส้นสูงและรูปทรงซึ่งดูคุ้นเคย กลับดูแปลกตาขึ้นในทันที และลูกเล่นการออกแบบเช่นนี้เปรียบเสมือนดั่งจิตวิญญาณของนักผจญภัยที่หลบซ่อนอยู่ในหญิงสาวผู้ดูสวยสง่า และตอนนี้ เธอกำลังออกเดินทางไปค้นหา เพื่อค้นพบความงามอันน่ามหัศจรรย์ที่ซุกซ่อนอยู่ตามธรรมชาติ

s14_051_

นอกจากนั้น รองเท้าจาก ‘Iconic Bow Collection’ ซึ่งลินนำโบว์อันเป็นสัญลักษณ์แทนความเป็นผู้หญิงมาใช้ในงานดีไซน์ ก็ช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้กับรองเท้าสีพื้นที่ดูเรียบหรูนี้ได้อย่างกลมกลืน ลินยังเลือกหนังเมทัลลิคสีทองและสีเงินมาทำเป็นรองเท้าลายสาน ซึ่งช่วยเพิ่มความระยิบระยับและช่วยดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี และเมื่อจับคู่กับกระเป๋าหนังเมทัลลิคประดับลายกุหลาบ ก็ทำให้สาวๆ ยิ่งดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

s02_010_

คอลเล็คชั่นรองเท้าของลินจึงเป็นดั่งการผสมผสานกันของวัสดุคุณภาพเยี่ยมเข้ากับความนุ่มสบายเมื่อยามสวมใส่ รวมทั้งดีไซน์จากเทรนด์แฟชั่นยุคใหม่ จนกลายเป็นความลงตัวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของสาวเออร์เบินนิสต้าอย่างที่สุด

สำหรับซีซั่นนี้ ลินยังนำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและไม้ดอกมาสร้างสรรค์เป็นคอลเล็คชั่นกระเป๋าสุดเก๋ เช่น การเลือกดอกกุหลาบสีแดงเข้มมาทำเป็นลวดลายบนกระเป๋าสีดำแดง นอกจากจะสื่อถึงความรักที่สุดแสนจะลึกซึ้งและมั่นคงแล้ว ยังสามารถเผยความร้อนแรงแห่งโลกแฟชั่นในตัวหญิงสาวในแบบลินได้อีกด้วย และสำหรับแพทเทิร์นสามมิติที่ดูคล้ายกลีบดอกไม้เล็กๆ บนกระเป๋าสีน้ำเงินเข้มใบนั้น ไม่เพียงแต่จะให้ลุคที่ดูสุขุมและน่าเชื่อถือ แต่ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวความน่ารักและความเป็นเฟมินีนที่แอบซ่อนอยู่ในตัวของพวกเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ

s01_074_

 

ร่วมเดินทางเพื่อหลีกหนีเทรนด์แฟชั่นแบบเดิมๆ พร้อมไปสัมผัสความงดงามอันน่าอัศจรรย์จากธรรมชาติและดีไซน์เพื่อสาวๆ ยุคใหม่ กับคอลเล็คชั่นแอคเซสซอรี่ซีซั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ LYN shop ทุกสาขา พร้อมติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ www.lynaccs.com เฟซบุ๊ค lynshoes และอินสตาแกรม lynaccs_official

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.