คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2017 Heart of Expression จาก Lulu Guinness

แบรนด์กระเป๋าสุดเก๋ “ลูลู่ กินเนส (Lulu Guinness)” ชวนสาวๆ มาสัมผัสความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2017 ผ่านอารมณ์โรแมนติกของสาวน้อย ที่มองโลกผ่านแว่นตาฉาบสีกุหลาบในคอลเลคชั่น Heart of Expression

lulu_guinness_caanteen

แรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นของฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2017 สื่อให้เห็นถึงอารมณ์โรแมนติก ที่อบอวลไปทั้งคอลเลกชั่น โดยถ่ายทอดผ่านสีสันของอัญมณีและรูปหัวใจ ในขณะที่ชิ้นเด่นของ Lulu Guinness อย่างกระเป๋ารูปทรงเก๋ไก๋ด้วยไอเดียจากสิ่งที่เห็นในชีวิตประจำวันนั้น มาในรูปทรงที่ใหญ่และดีเทลระยิบระยับด้วยเครื่องประดับที่หยิบยืม     แรงบันดาลใจมาจากเหล่า Emoji

%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%9b%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%99%e0%b8%9e%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%98%e0%b9%8c%e0%b9%81%e0%b8%97%e0%b9%89-lulu-guinn

ไฮไลท์ของซีซั่น ได้แก่

Lulu Doll Face

กระเป๋าคลัตช์หน้าตุ๊กตาลูลู่ที่มาพร้อมกับใบหน้าสองอารมณ์บนสองด้านของกระเป๋าที่สาวๆ สามารถเลือกพลิกหมุนด้านที่สะท้อนอารมณ์ของตัวเองออกโชว์ได้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความรัก สีหน้าง่วงนอน เศร้าโศก หรือว่ามีความสุข

 

SUMMER LOVE

สีชมพูเป็นสีสำหรับฤดูใบไม้ผลิ แต่ลายพิมพ์ดอกกุหลาบของคอลเลคชั่นนี้แฝงด้วยความร็อคสีเทาอมฟ้า จากลายวาดที่เป็นเอกลักษณ์ของ KRISTJANA S WILLIAMS ซึ่งใช้เทคนิคการวาดในไสตล์อีตาเลี่ยนที่แท้จริง โดยฝังลายวาดลงเข้าไปถึงตัวหนังกระเป๋า

rose-pink-powdered-perspex-lips-clutchsmall-heart-coin-purse-1

 

A CROSS BODY LOVE AFFAIR

ผลงานคอลลาโบเรชั่นกับศิลปินชื่อดัง Kristjana S Williams ช่วยขับให้รูปทรงกระเป๋าที่มีความเฟมินีนและร่วมสมัยโดดเด่นยิ่งขึ้น อิทธิพลจากยุควิคตอเรียนปรากฏชัดเจนบนลวดลายดอกไม้และงาน     เดโคพาจ (Decoupage – งานศิลปะประดิษฐ์เพื่อการตกแต่งแขนงหนึ่ง โดยใช้วิธีการผนึกกระดาษที่ตัดเป็นรูปร่างต่างๆลงบนพื้นผิววัสดุ) บนลวดลายที่สะท้อนธีมหลักของยุคอย่างความรักและธรรมชาติ ซึ่งเป็นสีสำหรับฤดูใบไม้ผลิ แฝงด้วยลายพิมพ์ดอกกุหลาบที่มีความร็อคสีเทาอมฟ้า

navy-chalk-ink-roses-print-mini-lana

DAY BAG DREAMING

ยังคงกลิ่นอายวินเทจแบบคลาสสิกกับกระเป๋า Joannas ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นในวันธรรมดาๆ ให้ดูมีรายละเอียดมากขึ้น

2b5a1135

WEAR YOUR HEART ON YOUR SLEEVE

Key piece กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ “บอกรักด้วยมือ” ไม่ว่าจะเป็นเป้ผ้ายีนส์ กระเป๋าหิ้วและกระเป๋าสะพายข้าง

 

 

SEALED WITH A KISS

สร้างบรรยากาศความรักให้ทั่วเมืองด้วย กระเป๋าและเครื่องประดับรูปหัวใจที่มาในรูปแบบของกระเป๋าที่สอดข้อมือแทนการถือ

cof

 

พบกับ “HEART OF EXPRESSION” คอลเลคชั่นกระเป๋าและเครื่องประดับจากลูลู่ กินเนส ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2017 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านลูลู่ กินเนส ชั้น Gสยามดิสคัฟเวอรี่ และชั้น 2 เกสรพลาซ่า โทร 02 656 1428

ติดตามข่าวสารได้ที่ WWW.LULUGUINNESS.COM อินสตาแกรม: @LULU_GUINNESS

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.