แวะเยี่ยมบราวน์-โคนี่ที่ LINE VILLAGE STORE แห่งแรกในไทย!!

อยากจะอินโทรให้เพื่อนๆฟังก่อนว่าร้านนี้เป็นร้านที่มีพื้นที่ไม่กว้างแต่เดินว่างๆ ได้หลายชั่วโมงเลย ว่าแต่เพราะอะไรนั้น…ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

line2

 

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาเดินชิวๆ ตัวกลับบ้านที่  LINE VILLAGE BANGKOK แห่งแรกในประเทศไทย ที่ยกเอาคาแรคเตอร์ LINE Friends ที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันมาตั้งไว้ที่นี่ ส่วนที่เราจะพาไปเดินชิวๆ นี้เป็นร้านขายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE Friends ค่ะ ซึ่งรอคอยอีกไม่นานในช่วงปลสยปีนี้ ก็จะมี Adventure Park ในร่มและ Snack Bar ตามมาให้ตื่นเต้นอีกแน่นอน

 

line10

 

ใครที่เดินทางมาที่ ชั้น 1 ของสยามสแควร์ วัน ก็จะพบเจอกับหมีตัวยักษ์นั่งสวัสดีแบบเหงาๆ อยู่แบบนี้ สำหรับเจ้าบราวน์ตัวใหญ่เท่าบ้านตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของร้านนี้เลยก็ว่าได้ เพราะใครที่ผ่านไปผ่านมาไม่ว่าจะตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดีก็มักจะแวะมาถ่ายรูปกับนางตลอด กว่าเราจะถ่ายรูปบราวน์แบบไร้คนเดินผ่านไปมานี่รอหลายนาทีเลยทีเดียวค่ะ

line3

 

เดินเข้ามานิดนึงก็จะเจอกับฉากคล้ายๆ สตูดิโอของเหล่า Line Friend ขนาดย่อม ที่มีพร๊อพพร้อมให้แชะภาพสวยๆ อวดพ่อแม่พี่น้องในโซเชี่ยลค่ะ

line

 

สำหรับสินค้าชิ้นนี้ เป็นชิ้นโปรดของเราเลย มันคือไม้นวดที่เราเดาว่าน่าจะเอาไว้นวดหลัง วอนผู้รู้อธิบายวิธีใช้ได้ค่ะ เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะหยิบเจ้าของชิ้นนี้ไปวางหน้าเคาท์เตอร์คิดเงินแบบเบลอ เห้ย! นี่อะไร ติดมือเรามาได้ไง 5555 อะไรประมาณนั้น เพราะมันน่ารักมากจริงๆ ค่ะ

 

line1

 

โซนนี้เป็นโซนเด็กเรียนหน่อยๆ เพราะประกอบไปด้วยอุปกรณ์การเรียนน่ารักมุ้งมิ้งต่างๆ นานา เช่น สมุตโน้ต ปากกาหัวโต ไดอารี่เล่มเล็กๆ คลิปหนีบ โพสอิท และอีกมากมาย ราคาก็ไม่สูงด้วยค่ะร้อยกว่าๆ ถึงสามร้อย

 

line5

 

อันนี้ความชอบส่วนตัวเพราะมันดูอาร์ตดี บราวน์กับการต่อยมวยของเค้า น่ารักมาก!

 

line6

 

สินค้าชิ้นนี้คือ แม่เหล็กติดโน่นนี่นั่นค่ะ แม้ว่าประโยชน์ของสินค้าชิ้นนี้จะระบุไว้กับตัวสินค้าอย่างชัดเจนว่าเพื่อความสวยงามเฉยๆ แต่เราก็เห็นเพื่อนๆ หลายคนหยิบมา เราก็เลยอดไม่ได้ที่จะหยิบตาม ก็มันน่ารักอะนะ!

 

line7

 

ตัวปั๊มก็มานะ ด้านหลังก็จะเป็นยางรูปนี้เลย ถ้าตัวปั๊มแบบนี้เกิดมาตอนที่เราอนุบาลก็คงจะมีรูปเจ้าหมีบราวน์เต็มสมุดการบ้านไปหมด โอ้ย! เป็นไอเท็มเติมเต็มความฝันในวัยเด็กสุดๆ ค่ะ

 

line8

 

งุ้ยๆ! อันนี้ก็ชอบ เป็นคาแรกเตอร์ไลน์สติ๊กเกอร์ที่ออกมาในรูปแบบสติ๊กเกอร์จริงๆ เอาไว้ตกแต่งเคสโทรศัพท์ ตกแต่งไดอารี่หรืออะไรก็ได้ที่สบายใจ คือน่ารักมาก ราคา 165 บาท เป็นราคาที่รับได้และคุ้มมากค่ะ

 

line9

 

ปิดท้ายด้วยเหล่าคาแรกเตอร์นั่งตุ๊กๆ ไทยแลนด์ เป็นมุมให้พวกเราไปแชะภาพเก๋ๆ ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวที่ไหนมาถ่ายก็ต้องรู้แน่ๆ ว่าที่นี่แหละ LINE Friends Store สาขา ไทยแลนด์ค่ะ

จากที่ได้เดินสำรวจไปรอบๆ ร้าน สรุปได้ว่า ร้านนี้เป็นร้านที่มีพื้นที่ไม่มากแต่เราใช้เวลาเดินเกือบครึ่งชั่วโมง เพราะว่าในร้านมีสินค้าน่าสนใจมากๆ มองอะไรก็น่ารักน่าหยิบไปหมด ถ้าใครคิดว่าจะมาก็อย่ามาตัวเปล่านะคะ  ต้องพกตังค์มาด้วย งบไม่ต้องเยอะก็ได้ของติดไม้ติดมือมาไม่น้อยแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.