เผ็ชกว่านี้มีอีกมั้ย! LANEIGE Two Tone Matte Lip Bar เมื่อลิปเนื้อแมตต์ ฟีเจอริ่ง ลิปไพร์เมอร์เนื้อเวลเว็ท ใน 2 เฉดสี

NEW! TWO TONE MATTE LIP BAR

นิยามใหม่ของลิปเนื้อแมตต์! ผสานเนื้อแมตต์กับลิปไพร์เมอร์เนื้อเวลเว็ทในสองเฉดสี

ได้เวลาบอกลาลิปสติกเนื้อแมตต์แบบเดิมๆ ที่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุย ด้วย NEW! LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR (950 บาท) กับสัมผัสแห่งเรียวปากแมตต์นุ่มลื่นแบบผสานสองเฉดสี สุดชิคที่คุณไม่เคยพบมาก่อน เป็นนิยามใหม่ของลิปแมตต์ ที่ให้เม็ดสีสดชัด เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากยาวนานตลอดวัน!

0928 LANEIGE_투톤매트립바_표정발색_6호

ความลับของลิปแมตต์ที่ไม่แห้งกร้าน!

แม้เทรนด์ลิปสติกจะหลากหลาย แต่ลิปแมตต์ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะเรียวปากที่แมตต์ทำให้ดูโดดเด่น เซ็กซี่น่าดึงดูด หากแต่ลิปเนื้อแมตต์ส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมของผงแป้งที่ไม่เพียงดูดซับความมันวาว แต่ยังดึงความชุ่มชื้นจากริมฝีปากไปด้วย ผลลัพธ์ที่ได้แทนที่จะทำให้ปากดูเอิบอิ่มเย้ายวน กลับแห้งกร้านเป็นขุย เรียวปากรู้สึกไม่สบาย จนหลายคนถึงกับขยาดลิปเนื้อแมตต์ไปเลย!

Look 1

เหตุนี้ลาเนจจึงคิดค้น LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR นวัตกรรมลิปแมตต์ที่ไม่ทำให้เรียวปากแห้งกร้าน ด้วยสูตรเจลแมตต์ในอณูเม็ดสีด้าน ที่สดชัดติดทนนาน ผสานกับเวลเว็ทไพร์เมอร์ที่เติมเต็มร่องริมฝีปากให้เรียบเนียน พร้อมมอบความชุ่มชื้นเคลือบคลุมริมฝีปาก ให้เรียวปากดูอวบอิ่ม นุ่มเนียนเรียบลื่น เจิดจรัสเย้ายวนยาวนานตลอดวัน! เทคนิคผสานสองเฉดสีสุดชิค!

10 colors

เทคนิคการผสมผสานสองเฉดสีแบบทูโทน ถือเป็นซิกเนเจอร์ของลาเนจ! เพราะลาเนจพบว่าการใช้เทคนิค Quick Touch Gradation ที่ออกแบบเป็นเส้นตัดเฉียงระหว่างสองสีเข้ม-อ่อน ทำให้เกิดการไล่เฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้เรียวปากดูเอิบอิ่ม ส่งผลให้ลุคโดยรวมดูอ่อนเยาว์ ดุจได้รับการแต่งแต้มโดยเมกอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพ

0928 LANEIGE_투톤매트립바_표정발색_5호

 

คู่สีสุดชิคที่พลาดไม่ได้!

10 คู่สีใหม่ในคอลเล็คชั่น เพื่อสร้างสรรค์ลุคที่หลากหลายได้ตามต้องการ!

พบนิยามใหม่ของลิปเนื้อแมตต์ที่มอบสีสดชัดติดทนนาน ในสัมผัสนุ่มเนียนเรียบลื่น มอบเรียวปากเจิดจรัสเย้ายวนได้โดยไม่แห้งลอกของ LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR (950 บาท) ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE FLAGSHIP STORE (เซ็นเตอร์พอยท์ออฟสยามสแควร์ ชั้น 3)

Look 2

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.