12 นิทรรศการและกิจกรรมตลอดเดือนตุลาคม เพื่อรำลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ 9

และแล้วเดือนแห่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทยก็เวียนมาถึง เนื่องในเดือนตุลาคมซึ่งเป็นเดือนที่จะมีการประกอบพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 อันใกล้เข้ามานี้ เพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยและเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช Caanteen จึงขอแนะนำ 12 นิทรรศการและกิจกรรมตลอดเดือนตุลาคมที่มีคุณค่าต่อจิตใจและควรค่าแก่การไปเยี่ยมชมมาฝากทุกคนค่ะ

ในหลวง ร.95

1.นิทรรศการ “พระราชาในดวงใจ”

นิทรรศการ “พระราชาในดวงใจ” เป็นการจัดแสดงผลงานศิลปกรรมอันทรงคุณค่าหาชมยากจากฝีมือศิลปินชั้นนำของไทยในหลายยุคสมัยที่มีผลงานหลากหลายรูปแบบรวมทั้งหมดกว่า 160 ผลงานและวัตถุสะสมเกี่ยวข้องกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เช่น พระบรมสาทิศลักษณ์ชื่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 2559 – 2560 ใช้เทคนิคสีอะคริลิคและทองคำบนผ้าใบ ขนาด 200 x 160 ซม. ผลงานของคุณธงชัย ศรีสุขประเสริฐ หรือผลงานของคุณพินิตย์ พันธประวัติ ศิลปินที่แกะสลักพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ใช้ในธนบัตร กับผลงาน นวมินทราชา หมายเลข 8, 2556 ใช้เทคนิคการแกะแม่พิมพ์โลหะและการกัดกรด ขนาด 34 x 27.5 ซม.
นอกจากนี้คุณศักดิ์ชัย กาย บรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสารลิปส์  ยังได้รวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์ ที่หาชมได้ยาก มาจัดแสดงซึ่งภาพถ่ายหลากหลายภาพไม่ปรากฏชื่อช่างภาพผู้กดชัตเตอร์ ภาพถ่ายหลายภาพ ไม่สามารถระบุเวลาได้ว่าบันทึกไว้ ณ วันเวลาหรือสถานที่แห่งใด
นิทรรศการ “พระราชาในดวงใจ” โดยการคัดเลือกผลงานจาก 3 ภัณฑารักษ์ ได้แก่ ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์  คุณธวัชชัย สมคง และคุณศักดิ์ชัย กาย
แสดงตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม – 26 พฤศจิกายน 2560
ชั้น 8 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
ที่มาข้อมูล: http://www.bacc.or.th

ในหลวง ร.96

2.นิทรรศการ “ดิน น้ำ ป่า ฟ้า” แรงบันดาลใจจากพ่อ

45 ศิลปิน 90 ผลงาน เพื่อน้อมรำลึกองค์อัครศิลปิน กับนิทรรศการ “ดิน น้ำ ป่า ฟ้า” แรงบันดาลใจจากพ่อ
นิทรรศการ “ดิน น้ำ ป่า ฟ้า” แรงบันดาลใจจากพ่อ เป็นนิทรรศการที่นำเสนอการตีความ เพื่อการศึกษา สืบสาน ส่งมอบพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้แก่เด็ก เยาวชน และพสกนิกรของท่านให้คงอยู่อย่างยั่งยืน
นิทรรศการ “ดิน น้ำ ป่า ฟ้า” แรงบันดาลใจจากพ่อ โดยภัณฑารักษ์รับเชิญ คุณฉัตรวิชัย พรหมทัตตเวที อาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ คุณอภิศักดิ์  สนจด
จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม-12 พฤศจิกายน 2560
ชั้น 7 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
ที่มาข้อมูล: http://www.bacc.or.th/

ในหลวง ร.910

3.นิทรรศการ “THE GREATEST” 

‘THE GREATEST’ พ่อเรายิ่งใหญ่…ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในงานนิทรรศการภาพวาดพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยศิลปินแนวพ็อปอาร์ตแถวหน้าของประเทศไทย ‘โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์’ ศิลปินผู้โด่งดังจากภาพเทคนิคสีอะคริลิกที่ดูมีความสุข

ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อันหาที่สุดมิได้ ทำให้เขาได้สร้างสรรค์ผลงานภาพวาดพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้มากมาย โดยนิทรรศการนี้ได้จัดแสดงผลงานภาพวาดจำนวน 80 ภาพ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่วันพุธที่ 27 กันยายน – วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 ณ Woof Pack Space ศาลาแดง ซอย 1 ถนนพระราม 4

นอกจากนี้ รายได้ทั้งหมดจะถูกมอบเป็นทุนช่วยเหลือเด็กนักเรียนขาดแคลนในชนบทอันห่างไกล ณ อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ผลงานโดย กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ (Kongpat Sakdapitak)

จัดแสดงระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 15 ตุลาคม 2560 ณ Woof Pack Space

Woof Pack เปิดให้บริการ อังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.00 น.

ที่มาข้อมูล:  www.facebook.com/WOOFPACKBANGKOK

 

ในหลวง ร.914

4.”นิทรรศการ ภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ‘KING OF KINGS’ ”

นิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2560 (ชมฟรีห้องนิทรรศการหมุนเวียนชั้น G) ในงานจะจัดแสดงพระบรมฉายาลักษณ์ ตั้งแต่ทรงพระเยาว์ ภาพพระราชกรณียกิจต่างๆ ไปจนถึงภาพที่บันทึกเรื่องราวประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญในรัชสมัย และภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านผลงานของ 16 ช่างภาพรับเชิญ รวมทั้งภาพถ่ายขาวดำจากคลังภาพถ่ายของพิพิธภัณฑ์ฯ

จัดแสดงวันที่ 13 มิถุนายน – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560

เปิดทุกวันอังคาร – วันศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น.

ห้องนิทรรศการหมุนเวียนชั้น G ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-016-5666

ที่มาข้อมูล:  https://www.facebook.com/MOCA.BKK/

ในหลวง ร.91

5.ไกลก็เหมือนใกล้ : Never Far From

“ ไกลก็เหมือนใกล้ ” โดย อภิชาติ ฐิติวงศ์วรสกุล

นิทรรศการ ” ไกลก็เหมือนใกล้ “ จะนำพาสายตาทุกคู่ไปสู่สัจธรรมแห่งความไม่จีรังของความมืดและความสว่าง กับสิ่งที่เรามองเห็นหรือรู้สึกในขณะนี้ เราจะสามารถฝันถึงความอุ่นใจได้ต่อไปอีกหรือไม่ ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ความมืดได้ปกคลุมความรู้สึกของคนไทยเป็นต้นมา แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสว่างก็ส่องลงมาอีกครั้งให้ได้ซาบซึ้งถึงสิ่งที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้เคยพระราชทานให้กับเรา การสูญเสียและความสิ้นหวังในครั้งนี้ ศิลปินได้ถ่ายทอดประสบการณ์การก้าวผ่านความมืดมน ทำให้เขาวาดภาพขึ้นอีกครั้งจากแสงสว่างที่พระองค์ท่านได้ทรงมอบไว้ ถึงแม้ความสว่างนั้นจะไม่ได้ส่องสว่างในความจริงอีกต่อไป

การผสมผสานระหว่างภาพพิมพ์และการเขียนภาพสีอะคริลิค อภิชาติ ฐิติวงศ์วรสกุล ใช้เทคนิคการตัดกันของแสง เช่น สื่อเรืองแสงในที่มืด วาดภาพเหตุการณ์สถานที่ และบุคคลที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเขาในรูปแบบที่ไม่มีแบบแผน แสดงถึงช่วงเวลาของการสูญเสียและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแล้ว แต่คนที่อยู่อย่างเรา ยังคงต้องดำเนินชีวิตกันต่อไป เพียงแต่ระยะห่างของความทรงจำยังคงไม่ไกลเกินจะลืมเลือน

จัดแสดงวันที่ 7 กันยายน – 22 ตุลาคม 2560
เปิดงานวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 ตั้งแต่ 18.00 เป็นต้นไป
CASE Space Revolution, ชั้น 2 ร้าน Broccoli Revolution (หัวมุมซอยสุขุมวิท 49) กรุงเทพ 10110

ที่มาข้อมูล:  https://www.facebook.com/casespacerevolution

ในหลวง ร.92

6.นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

จัดโดย สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

สำหรับภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ที่นำมาแสดงในครั้งนี้มีจำนวน 200 ภาพ มีทั้งที่เคยเผยแพร่และไม่เคยเผยแพร่ภัณฑารักษ์ คือ คุณนิติกร กรัยวิเชียร แบ่งการนำเสนอเป็น 3 ช่วงรัชกาล ได้แก่ ช่วงต้นรัชกาล จัดแสดงภาพถ่ายยุคขาว-ดำของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พระราชโอรส พระราชธิดา ตั้งแต่วันพระราชสมภพและพระบรมวงศานุวงศ์ ช่วงกลางรัชกาล จัดแสดงภาพทรงงาน ณ สถานที่และโครงการต่างๆ ทั้งด้านการเกษตร การชลประทาน การพัฒนาท้องถิ่น และโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และ ช่วงปลายรัชกาล จัดแสดงภาพคราวเสด็จฯ แปรพระราชฐานไปประทับแรม ณ พระราชวังไกลกังวล ทัศนียภาพอันงดงามต่างๆ และสุนัขทรงเลี้ยง
นิทรรศการ ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
จัดแสดงระหว่าง 2 กันยายน 2560 – 7 มกราคม 2561
ห้องนิทรรศการหลัก ชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
ที่มาข้อมูล: http://www.bacc.or.th

ในหลวง ร.93

7.นิทรรศการแสตมป์ของพ่อ ๒๔๙๓ เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม

นิทรรศการบอกเล่าเรื่องราวของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดช่วงระยะเวลา 70 ปีที่ทรงครองราชย์ ซึ่งบันทึกไว้บนดวงแสตมป์จำนวน 79 ชุด รวมทั้งหมด 353 แบบ โดย บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด

แสตมป์แต่ละดวงได้ถูกนำมาเรียงร้อยเชื่อมโยงเข้ากับตัวเลข 2493 ซึ่งเป็นปีที่มีพระราชพิธีพระบรมราชาภิเษก และทรงมีปฐมบรมราชโองการ “เราจะครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม” เพื่อให้ผู้ชมได้ซาบซึ้งถึงพระราชกรณียกิจและพระอัจฉริยภาพอันเกิดจากความรักและความเพียรของพระองค์ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทย

เข้าชมฟรี พร้อมรับของที่ระลึกโปสการ์ดและบัตรภาพแสตมป์รัชกาลที่ 9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสื่อสารองค์กร ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด โทร. 1545 (วันอังคาร-ศุกร์ เวลา 08.00-18.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-17.00 น.)

ที่มาข้อมูล:  http://www.tcdc.or.th/exhibition/

 

ในหลวง ร.94

8.นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เผยแพร่พระราชประวัติ พระกรณียกิจนานัปการที่ทรงปฏิบัติบำเพ้ยด้วยพระวิริยอุตสาหะ และพรปรีชาสามารถ เพื่อพระราชทานความผาสุกร่มเย็นแก่พสกนิกรทั่วประเทศ เปิดให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ตั้งแต่วันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 9.00-16.00 น.ยกเว้นวันหยุดราชการและวันนักขัตฤกษ์ ที่หอจดหมายเหตุแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-9027940 , 02-9027940

ที่มาข้อมูล: http://www.finearts.go.th
ในหลวง ร.99

9.จากธุลีดินถึงจักรวาลของพ่อ From Particles to Father’s Universe

รวมพลังถวายความอาลัยแด่พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของคนไทยทั้งแผ่นดิน…
– นิทรรศการ ‘ละออง’ ส่งความคิดถึงจากดวงใจผ่านผลงานศิลปะเพื่อเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 โดยศิลปินและดีไซเนอร์ไทยกว่า 70 คน
– ‘HEART WORK’ นิทรรศการศิลปะที่ศิลปินนำแรงบันดาลใจที่ได้มาจาก ‘การงาน’ ของในหลวง รัชกาลที่ 9 มาสร้างงานศิลปะในแบบของตัวเอง
– เรื่องราวความรู้สึกระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ของนักสะสม ผ่านนิทรรศการคอลเลคชั่นแผ่นเพลงพระราชนิพนธ์หายากมากกว่า 100 แผ่น
– นิทรรศการ ‘๕๙ เมตตาแห่งพระบารมี’ แสดงผลงานศิลปะโดยศิลปินจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้า รัชกาลที่ 5 และในหลวงรัชกาลที่ 9
– หนังสือของพ่อ รวบรวมหนังสือเกี่ยวกับในหลวง รัชกาลที่ 9 จากหลายสำนักพิมพ์ มาให้ประชาชนได้ร่วมน้อมรำลึก
– อาหารจากพ่อ ร่วมชิมอาหารจากใจชาวเชฟในช่างชุ่ยที่ร่วมรังสรรค์เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระจริยวัตร และพระราชกรณียกิจ ของในหลวง รัชกาลที่ 9
– เสวนา ‘พอแล้วดี’ ร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองกับนักธุรกิจรุ่นใหม่จากโครงการ ‘พอแล้วดี’ ที่มีความเชื่อและปฏิบัติบนแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
– คนตรีของพ่อ รับฟังการแสดงดนตรีแนว Jazz Blues Classic และเพลงพระราชนิพนธ์ จากนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
– Guitar Phenomenon for Dad ร่วมบรรเลง บทเพลงเพื่อพ่อ เชิญคนไทยน้อมใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างปรากฎการณ์ดนตรีบรรเลงกีตาร์ เพลงพระราชนิพนธ์ ‘สายฝน’
– การแสดงโขนประเพณี ตอน นารายณ์ปราบนนทก โดย Pichet Klunchun Dance Company พบกับองค์ความรู้ทางวัฒนธรรมที่ส่งผ่านมาถึงคนในยุคปัจจุบัน มาร่วมรับรู้ถึงต้นเหตุที่มาของงานแบบประเพณี ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจถึงที่มาและที่ไปของการแสดงอันงดงาม


อังคาร – ศุกร์ ไม่มีค่าผ่านประตู
เสาร์ – อาทิตย์ ค่าผานประตู 40 บาท (รับน้ำดื่ม 1 ขวด ที่อาคาร ‘แดกดิ้น’)
* ช่างชุ่ยปิดทุกวันจันทร์
ที่มาข้อมูล:  www.facebook.com/ChangChuiBKK

ในหลวง ร.9

10.มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22

มหกรรมหนังสือระดับชาติ 18-29 ตุลาคม 2560 เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ในธีม “ความท๙งจำ” พบกับหนังสือ นิทรรศการ และของที่ระลึกมากมาย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ที่มาข้อมูล: https://www.facebook.com/bookthai

ในหลวง ร.912

11.Still on my mind “ในดวงใจนิรันดร์”

ร้อยรวมใจน้อมรำลึกพ่อหลวงของแผ่นดิน ถ่ายทอดผ่านกิจกรรมตลอดทั้งเดือนตุลาคม รวมความทรงจำล้ำค่า กับนิทรรศการธนบัตร เหรียญกษาปณ์ และสแตมป์รุ่นแรกในรัชสมัยรัชกาลที่ ๙ รวมหัวใจกว่า ๑๐๐ ชีวิต ของวง Symphony Orchestra ที่จะมาบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก รวมแรงบันดาลใจสุดยิ่งใหญ่ กับภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ ยาวกว่า ๒๐ เมตร โดยศิลปิน อ.สุวิทย์ ใจป้อม และรวมร้อยกิจกรรมทำดี จากศิลปินหลากหลายสาขาอาชีพ ตลอดเดือนตุลาคม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2560

ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ที่มาข้อมูล: http://www.centralworld.co.th

ในหลวง ร.913

12.นิทรรศการ “ศาสตรา สถาปัตย์ ไทย: พระเมรุมาศ จุดเชื่อมจักรวาล และการออกแบบ” (Insight | Thai | Architecture)

ร่วมเรียนรู้กระบวนการออกแบบพระเมรุมาศ อันสะท้อนคุณค่างานสถาปัตยกรรมไทย ในนิทรรศการ “ศาสตรา สถาปัตย์ ไทย: พระเมรุมาศ จุดเชื่อมจักรวาล และการออกแบบ” (Insight | Thai | Architecture)

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ TCDC จึงได้จัดแสดงนิทรรศการ “ศาสตรา สถาปัตย์ ไทย: พระเมรุมาศ จุดเชื่อมจักรวาลและการออกแบบ (Insight | Thai | Architecture)” โดยความร่วมมือของกรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และสถาบันสถาปัตยกรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ เพื่อแสดงคุณค่าของงานสถาปัตยกรรมไทย โดยมีกระบวนการออกแบบพระเมรุมาศ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ศิลปวิทยาการและความคิดสร้างสรรค์ทางด้านศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมไทย
นิทรรศการนี้นำเสนอศาสตร์อันเป็นพื้นฐานในการออกแบบสถาปัตยกรรมไทย ประเพณี คติความเชื่อ หลักคิดเกี่ยวกับสถานะและความเหมาะสม ขั้นตอนการออกแบบ การผลิตชิ้นงาน นวัตกรรมด้านการออกแบบ วัสดุและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย รวมถึงวิถีการถ่ายทอดส่งต่อความรู้จากครูสู่ศิษย์ของบุคลากรในแวดวงสถาปัตยกรรมไทย อันเป็นความรู้ที่ทรงคุณค่าต่อการศึกษาและจำเป็นสำหรับการรักษารากฐานทางวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์ให้คงอยู่สืบไป
ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม 2560 – 7 มกราคม 2561 เวลา 10.30-21.00 น.

ห้องแกลอรี ชั้น 1 อาคารส่วนหลัง (Back Building) TCDC กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ TCDC กรุงเทพฯ เวลา 10.30-21.00 น. (ปิดวันจันทร์) โทร. 02-105-7400 ต่อ 213, 214

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.