พาชิมจิบชา “Afternoon Tea Set” สุดหรู จาก 8 ทีรูม ย่านราชประสงค์

เมื่อหน้าร้อนมาเยือน สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จึงจัดแคมเปญ เอาใจนักชิมด้วยการรวบรวมอารยธรรมการดื่มชาจากหลากหลายประเทศมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ กับเทศกาล “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์ (High Tea Jubilee 2018 @ Ratchaprasong)”

ที่นำเสนอ “อาฟเตอร์นูน ทีเซต”จาก 8 ทีรูม ของโรงแรมและศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี่ในย่านราชประสงค์

dav

ประกอบด้วย โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์, โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์,โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ, โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และเกษรวิลเลจ 

โดยแต่งเติมความโดดเด่นภายใต้แนวคิด “บลอสซัม ที ดีไลต์ (Blossom Tea Delight)” ที่จะมาชวนให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นและรสสัมผัสอันหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิดในชาเบลนด์พิเศษ เสิร์ฟคู่กับขนมหวานและของว่างที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะของแต่ละทีรูมที่ดีที่สุดของย่านฯ

เทศกาลสุดพิเศษนี้จัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ โดยอาฟเตอร์นูน ทีเซตจาก 8 ทีรูมชื่อดัง ประกอบด้วย

  1. โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 

ดื่มด่ำกลิ่นอายฝรั่งเศส ดุจชนชั้นสูงชาวปารีเซียง 

ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์อันบานสะพรั่งของชุดน้ำชายามบ่าย ที่มาพร้อมอาหารว่างและขนมหวานรสเลิศ เชฟแมท มิทนาชท์ ชาวเยอรมัน เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ จาก โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ผู้มากประสบการณ์ในการปรุงอาหารหลากหลายรูปแบบในระดับนานาชาติกว่า 20 ปี รังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายเซตพิเศษในสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งนิยมแต่งเติมกลิ่นและรสชาติต่างๆ เพิ่มอรรถรสที่มากขึ้น

dav
dav

โดยได้เลือกกลิ่นหอมของกุหลาบและวานิลลาจากฝรั่งเศสมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ  เสิร์ฟชุดน้ำชาควบคู่ไปกับ พานาคอตต้ามะพร้าวสตรอเบอร์รี่ เค้กส้มยูซุราสเบอร์รี่ บราวนี่เชอร์รี่ช็อกโกแลต เอแคลร์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่สโคน และสตรอเบอร์รี่สมอร์ เป็นของหวานเรียกน้ำย่อย

dav
dav

ต่อด้วยคานาเป้แซลมอนบีทรูท ฟัวกราส์กับมาการองชาโคล ตบท้ายด้วยเป็ดรมควันบนเค้กวัลเว็ตที่จะเติมเต็มวันว่างยามบ่ายให้สดใสดั่งสีดอกไม้ อีกทั้งยังได้เตรียมชาเขียวกลิ่นมะลิ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกมะลิที่บานช่วงค่ำคืนไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ได้ลิ้มลองตามความชื่นชอบ

dav
dav

อาร์บาร์ ชั้น 1 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ อาฟเตอร์นูน ที 

ราคา: เซตละ 750++ บาท ต่อ 2 ท่าน

โปรโมชั่น: รับส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

 เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 14.00 – 17.00 น.

สำรองที่นั่ง:โทร. 02-125-5105

 

2.โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

จิบชายามบ่ายกับเมนูใหม่ รังสรรค์จากมวลบุปผชาติ 

เชฟลอเรนท์ ดัฟโฟท์ (Laurent Duffaut) หัวหน้าพ่อครัวเพสตรี้ จากโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ คือหนึ่งในผู้ช่ำชองในการดึงเอารสชาติแห่งตะวันตกมาพบกับกลิ่นอายแห่งตะวันออก ด้วยประสบการณ์ด้านการทำขนมและของหวานกว่า 40  ปีจากโรงแรมชั้นนำทั้งในฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา จีน ฟิลิปปินส์ และไทย ทำให้เชฟลอเรนท์เลือกที่จะนำเสนอชุดชายามบ่ายด้วยชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ (MARIAGE FRÈRES)

Anantara Siam Bangkok

ซึ่งได้คัดสรรชา 3 กลิ่นที่ปรุงขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เท่านั้น คือ

  •  Eléphant Blanc (เอลเลฟอง บลองค์ – ช้างเผือก)” ชาดำกลิ่นผลไม้และดอกไม้ในหน้าเทศกาล ที่เบลนด์ขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเป็นชาซิกเนเจอร์ให้กับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
  • “ลูนรูจ (Lune Rouge – พระจันทร์สีแดง)” ชาเขียวที่ปลูกและเก็บเกี่ยวจากดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ จังหวัดเชียงราย ผสมด้วยดอกไม้ น้ำผึ้ง ขิง และกลิ่นดอกกุหลาบของฝรั่งเศส
  • “ตอปล์ เดอ โลบ (Temple De L’aube – วัดอรุณ)” ส่วนผสมที่ลงตัวของชาเขียวรสละมุนผสมกับดอกไม้ต่างๆ ของฝรั่งเศส รวมผลไม้ตระกูลซีตรัส อาทิ เลมอน ส้ม และผลไม้ป่าเข้าด้วยกัน เสิร์ฟพร้อมเมนูขนมหวาน รสชาติละมุนลิ้น ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับบรรยากาศของซัมเมอร์

ซึ่งเชฟลอเรนท์บรรจงรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายด้วยแรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ อาทิ พานาคอตต้ากระเจี๊ยบ ซูพรีมมูสดอกอัญชัน เจลลี่กับครีมเก๊กฮวย สโคนมันม่วงรูปดอกไม้ เจลลี่ชากับปลาแซลมอนรมควันและดอกชบา ไก่ห่อใบเตยกับซอสชา ขนมปังชุบไข่ทอดกับบรีชีสและดอกคาโมมายล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ อาฟเตอร์นูน ที

ราคา: 850++ บาท ต่อ 2 ท่าน ในวันจันทร์ – ศุกร์ และในราคา 950++ บาท ต่อท่าน ในวันเสาร์ – อาทิตย์

โปรโมชั่น: รับส่วนลด20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 14.00 – 18.00 น.

สำรองที่นั่ง: โทร.02-126-8866 

  

3.โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ความสุขที่เบ่งบานของฤดูร้อน

 แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้ที่เบ่งบาน เป็นที่มาของการสร้างสรรค์เมนูจาก เชฟธวัช ประทุมพวง หัวหน้าพาสทรี้เชฟร้าน ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เชฟผู้มากประสบการณ์ด้านการทำเบเกอรี่มากกว่า 19 ปี โดยร่วมงานกับโรงแรม 5 ดาว มาแล้วหลายแห่งพร้อมคิดค้นและนำเสนอชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษในชื่อ “สวีท บลอสซัม ที เซต (Sweet blossom tea set)” ที่ได้นำเอาความหอมละมุนของกลิ่นดอกกุหลาบและกลิ่นดอกส้มเข้ามาผสมผสาน ช่วยสร้างความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ดื่ม

dav
dav

เสิร์ฟในรูปแบบ “ชาดอกไม้บาน (Flower Blooming Tea)” ชาจีนซึ่งเตรียมตามแบบฉบับภูมิปัญญาจีนแท้ ที่ได้นำใบชาเขียวมาเย็บรวมกับชาขาวและดอกไม้ต่างๆ อาทิ บานไม่รู้โรย มะลิ เบญจมาศ แล้วนวดม้วนให้กลายเป็นก้อนกลม บรรจุในถุงฟลอยด์สีทอง ก้อนชาจะเบ่งบานเมื่อสัมผัสกับน้ำร้อน กลายเป็นดอกไม้สีสวย เป็นสัญลักษณ์ของความเบิกบาน ความเจริญงอกงาม ดั่งเช่นดอกไม้ที่บานสะพรั่ง เสิร์ฟคู่กับของหวานและของทานเล่นที่เนรมิตให้มีรูปร่างและรสสัมผัสที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของฤดูร้อน

dav
dav

ซิงก์ เบเกอร์รี่ ชั้นกราวน์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ราคา: เซตละ 699++ ต่อ 2 ท่าน

โปรโมชั่น: รับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 15.00 – 17.00 น.

สำรองที่นั่งได้ที่: 02-100-6255

 

4.โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ดับร้อนเพิ่มความสดชื่นสไตล์ไทย 

ดับร้อนเพิ่มความสดชื่นด้วยอาฟเตอร์นูน ที ที่ดัดแปลงมาจากแบบฉบับการรับประทานของว่างยามบ่ายของชนชั้นสูงไทยในสมัยโบราณ การันตีด้วยรสชาติเฉพาะตัวโดย เชฟอัจฉรา โตอัสมิ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารเอราวัณ ที รูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ผู้สั่งสมประสบการณ์การทำอาหารมากกว่า 22 ปี และในปีนี้ขอนำเสนอชุดชาสำหรับซัมเมอร์ ที่เพิ่มความสดใสให้กับยามบ่ายด้วย ชาอัญชัญ ชามะตูมใบเตย ชาตะไคร้ และชาจัสมิน 

dav

เสิร์ฟคู่กับของว่างสไตล์ไทยที่ได้นำเกสรของดอกบัวมาเป็นส่วนผสม พร้อมตกแต่งให้มีสีสันสวยหวานมากยิ่งขึ้นด้วยกลีบบัว อาทิเมี่ยงเกสรบัว ถุงทอง ช่อม่วงไส้ปูที่ตกแต่งด้วยสีของกลีบบัว ยำถั่วพลูกุ้งสด วิหคนอนรัง

Grand Hyatt Erawan Bangkok

และขนมหวานขึ้นชื่อของไทยอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมครก ขนมหม้อแกงเม็ดบัว ขนมเบื้อง ขนมชั้น ลูกชุบพร้อมด้วยเมนูรังสรรค์พิเศษอีกมากมาย

เอราวัณ ที รูม ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก

ราคา: เซตละ 600 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน และ 1,200 บาทสุทธิ ต่อ2 ท่าน

โปรโมชั่น: รับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 14.30 – 16.00 น.

สำรองที่นั่ง: โทร. 02-254-6250

 

5.โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ความหอมหวานของดอกบัว ที่เคล้ากันอย่างลงตัวกับรสหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ 

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ นำโดย เชฟไซฟูล ฮูดะ(Chef Saiful Huda) ผู้มีประสบการณ์ในการทำเบเกอร์รี่ในโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวมากว่า 15 ปี ต้อนรับซัมเมอร์ด้วย “ชุดน้ำชายามบ่ายสตรอเบอร์รี่ (Strawberry Afternoon High Tea)”โดยเลือกนำเสนอความหอมหวานของชาเบลนด์พิเศษจาก “ดอกบัวหลวงสีชมพู” 

ซึ่งแต่เดิมนั้นผู้เชี่ยวชาญการจัดเตรียมชาของเวียดนามมักเลือกสรรและอบอย่างพิถีพิถันก่อนเสิร์ฟให้แก่ชนชั้นสูงของเวียดนาม เพื่อสร้างสุนทรียรสควบคู่ไปกับความผ่อนคลายและบำรุงร่างกายไปพร้อมกัน ซึ่งต่อมาชาชนิดนี้ได้แพร่หลายและเป็นที่นิยมในหลายประเทศในเอเชีย เชฟไซฟูล ฮูดะเลือกจับคู่ชากับขนมที่มาพร้อมรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสตรอเบอร์รี่

dav

อันได้แก่ สตรอเบอร์รี่มาการอง สตรอเบอร์รี่ช็อตเค้ก สตรอเบอร์รี่ ลิ้นจี่และพิทาชิโอทาร์ตสตรอเบอร์รี่และเลมอนชีสเค้กสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแลตเค้ก สโคนสอดไส้สตรอเบอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่ฟินองเซีย พร้อมด้วยอาหารว่างอย่าง แซนด์วิชไก่งวงใส่แอปเปิ้ลและซอสมัสตาร์ดและมายองเนส พายข้าวโพดและชีส   และแซลมอนรมควันคู่ครีมชีสบนขนมปังเบเกิล

dav

นอกจากนี้ยังมีชาอีกหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นชาโมร็อกโกผสมมินต์ ชาผสมเมล็ดทานตะวันรสผลไม้ ชาเอิร์ลเกรย์จากฝรั่งเศส ชาดอกคาโมมายล์
และชาอู่หลง เพื่อมอบความสดใสอันไม่สิ้นสุดให้ฤดูร้อน

บัลโคนี่ เลานจ์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ อาฟเตอร์นูน ที

ราคา: ในราคาเซตละ 550++ บาท ต่อท่าน และ 850++ บาท ต่อ 2 ท่าน

โปรโมชั่น: พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

 เปิดบริการ: ทุกวัน เวลา 14.30 – 17.30 น.

สำรองที่นั่ง: โทร. 02-656-0444 ต่อ 6476

 

6. โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ

ความสุขสันต์ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาพรรณ

เชฟวรัษฐา บุญพิทักษ์ เชฟเบเกอรี่ แห่งโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ ผู้คร่ำหวอดในวงการเบเกอรี่ และมีประสบการณ์กว่า 12 ปี ทั้งไทยและต่างประเทศ ดึงเสน่ห์การดื่มชาแบบจีนมาผสานกับความสดใสและสุขสันต์ของฤดูร้อน นำเสนอชุดชายามบ่ายสุดพิเศษ “ชุดน้ำชาสัตตมาลี (ชาดอกไม้หอม7 ชนิด)”

sdr
sdr

โดยเลือกดอกไม้ที่เบ่งบาน 7 ชนิดมาเป็นไฮไลต์ สามารถเลือกดื่มชาดอกไม้ อันได้แก่ ชากุหลาบ ชาอัญชัน ชาลาเวนเดอร์ ชามะลิ ชาเก๊กฮวย ชาคาโมมายล์ และบลูมมิ่งชาดอกไม้ หรือ “ชาดอกไม้บาน” ศิลปะแห่งชา ภูมิปัญญาของชาวจีนที่เนรมิตชาให้กลายเป็นดอกไม้บานสะพรั่ง สวยงาม มหัศจรรย์ด้วยรสชาติจากยอดอ่อนใบชาเขียวแท้กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้

sdr
sdr

ตอบโจทย์ความชอบที่แตกต่างกันออกไป พร้อมเสิร์ฟขนมหวานและอาหารว่างรังสรรค์พิเศษเพื่อรสชาติที่
เข้ากันได้ดีกับรสชา อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง อาลัวมะลิ บัวหิมะถั่วทอง มาการอง วุ้นกรอบมะตูม ยำสมุนไพรแซลมอน เปาะเปี๊ยะดอกไม้ 3 สี ทอดมันกุ้งยัดไส้ชีส

sdr
sdr

 เดอะ เลานจ์ ชั้น 6โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ

ราคา: 950 บาทสุทธิ ต่อ 2 ท่าน

โปรโมชั่น: รับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ อาฟเตอร์นูน ที  

เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 14.00-17.00 น.

สำรองที่นั่งได้ที่:  02-209-1700 ต่อ 8704

 

 7. โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ต้อนรับฤดูร้อนด้วยชุดชาอันรุ่มรวยด้วยอารยะ

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และเชฟฐิติพงษ์ สวนบ่อแร่ หัวหน้าเพสตรี้เชฟจากโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิสผู้มีประสบการณ์ในการทำขนมมาอย่างยาวนาน ขอร่วมส่งต่อสุนทรียรสแห่งการจิบชายามบ่ายที่ผสมผสานไว้ซึ่งความหรูหราเหนือกาลเวลา  ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากมหานครนิวยอร์กมาเป็นแรงบันดาลใจ จากชนชั้นสูงอย่าง ‘ตระกูลแอสเตอร์’ ผู้ก่อตั้ง ผ่านชุดชายามบ่ายสุดพิเศษ “เวสต์เทิร์น อาฟเตอร์นูน ที (Western Afternoon Tea)”

image020

เสิร์ฟพร้อม TWG 1837 black ชาดำซิกเนเจอร์ของ ทีดับเบิลยูจี ที ที่ผสมผสานเข้ากับความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และดอกไม้จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาซึ่งมีรสชาติหอมละมุนเมื่อได้ลิ้มรสของผลเบอร์รี่สุก โป๊ยกั๊กและความหอมหวานจากคาราเมล  เพิ่มอัตลักษณ์อันโดดเด่นให้กับชุดชาด้วยการเสิร์ฟขนมและของว่างในกรงนกแสนสวยที่มาพร้อมกับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง บอสตันล็อบสเตอร์ต้มยำในขนมปัง พัฟมูสตับเป็ด นอร์วีเจียนแซลมอนมัสตาร์ดน้ำผึ้ง คาโนลี่ส้ม และเค้กฮาเซลนัท ที่เชฟได้ตกแต่งอย่างปราณีตอยากให้ได้ลิ้มลอง

เดอะดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อาฟเตอร์นูน ที

ราคา: 1,500++ บาท ต่อ 2 ท่าน

โปรโมชั่น: ส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

 เปิดให้บริการเวลา: 14.00-17.00 น.

สอบถามรายละเอียด: โทร.02-2077826

8. 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt

เบลนด์กันอย่างลงตัวด้วยชาต้นตำรับจีนและผลไม้ไทย

1823 ทีเลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ (1823 Tea Lounge by Ronnefeldt) นำโดย นลินธรณ์ ไตรวิทยศิลป์ (คาเรน) นักปรุงชาหญิงเหรียญเงินจาก สถาบันชา Ronnefeldt ประเทศเยอรมนี ดึงแรงบันดาลใจที่ได้รับจากครอบครัวที่อาศัยอยู่ประเทศจีนซึ่งมีวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพมายาวนาน และกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย มารังสรรค์เป็นชุดชายามบ่ายสุดพิเศษ “บางกอก เบลนด์ เซต (Bangkok Blend Set)” ซึ่งใช้อู่หลงชั้นดีต้นตำรับจีน ปรุงกับผลไม้ไทย อาทิเช่น มะละกอ สับปะรด มาผสมเข้าด้วยกัน

1823 Tea Lounge by Ronnefeldt

อีกทั้งยังมี “เกษรเบลนด์ (Gaysorn Blend)” ที่นำเสนอรสสัมผัสของชาขาวไป๋มู่ตานจากฟูเจี้ยน พร้อมกลิ่นรสจากมะม่วงและส้ม ทำให้ได้กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ สดชื่นและเบาสบายเวลาดื่ม เหมาะกับวิถีชิวิตคนกรุงเทพฯ ชาทั้งสองชนิดนี้ได้รับการปรุงขึ้นมาเฉพาะสำหรับ 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt  เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารขึ้นชื่อทั้งคาวและหวาน อาทิเช่น ข้าวเหนียวมะม่วง และสตรอเบอร์รี่ กัซปาโชกุ้ง เพิ่มอัตลักษณ์อันน่าหลงใหลด้วยการนำชาจาก Ronnefeldt มาเป็นส่วนผสมในอาหาร เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และฤดูร้อนของประเทศไทย

dav
dav

1823 ทีเลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ ชั้น 1 เกษรวิลเลจ

ราคา: 1,370 ++บาท ต่อ 2 ท่าน

โปรโมชั่น: รับส่วนลด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

 เปิดให้บริการ: ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

สำรองที่นั่ง: โทร. 02-656-1086 

 

ดื่มด่ำกลิ่นอายของวัฒนธรรมการดื่มชาและ ความงดงามในการตกแต่งอาฟเตอร์นูน ที ของทีรูมสุดหรูในที่ต่างๆ ใน “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์” พร้อมรับสิทธิพิเศษ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ที่ร้านเบเกอรี่และร้านชาชื่อดังภายในย่านฯ รับส่วนลดสูงสุด 15% อาทิ

Eric Kayser, Iberista, The Mandarin Oriental Shop, Tea Lounge, Kuppadeli, CC Café, Camelot, Harajuku Café Crepes, Ampersand Boutique, Gelate, Sulbing Korean Dessert, Divana Signature Café, Godiva, Jones Expressเป็นต้น ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดแคมเปญหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.bkkdowntown.com และwww.facebook.com/HeartOfBangkok

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.