ผมปัง!! {ปังปินาศ} เพราะรังสียูวี!! คงไม่อยากให้เกิดขึ้นใช่มั๊ย

ระวัง!!! รังสียูวี อันตรายกว่าที่คุณคิด….

อย่าปล่อยให้เส้นผมของคุณถูกทำร้ายอีกต่อไป

 05

มั่นใจว่าสาวๆ หลายคน คงทราบถึงอันตรายของรังสียูวีจากแสงแดด ที่มีต่อผิวหน้าและผิวกายเป็นอย่างดี และก็คงสรรหาครีมบำรุงผิวชั้นเลิศ มาบำรุงและฟื้นฟูกัน แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจากผิวหน้าและผิวกายแล้ว เส้นผมของคุณก็กำลังโดนทำร้ายอย่างรุนแรงอยู่เช่นกัน

04

และดูเหมือนว่าจะมากกว่าส่วนอื่นเสียด้วย เพราะเส้นผมนั้นสามารถดูดซับความร้อนได้มากกว่าผิวถึง 3 เท่า!!!โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อน ที่ดีกรีความร้อน และระดับรังสียูวีจากแสงแดดรุนแรงราวกับคุณอยู่กลางทะเลทราย

01

 

  • รังสียูวีคือตัวการสำคัญในการทำลายความสมบูรณ์ของโครงสร้างเส้นผม ส่งผลให้เส้นผมเปราะบางขึ้น และเสี่ยงต่อการหักและขาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังทำลายโปรตีนในเกล็ดผม ที่คอยปกป้องเส้นผมจากสิ่งภายนอก ส่งผลให้เส้นผมของสาวๆ เกิดการแห้งเสียอย่างรุนแรง หยาบกระด้าง เปราะบาง สีจางหาย และขาดความเงางาม ซึ่งเปรียบได้กับการที่สาวๆ ทำการฟอกสีผมด้วยสารเคมีเลยทีเดียว 03
  • สีผมส่วนมากของผู้หญิงไทยส่วนใหญ่เป็นสีผมโทนเข้ม ซึ่งมีโปรตีนในเกล็ดผมที่ไวต่อแสง และรังสียูวีมากกว่าผมสีอ่อนหรือบลอนด์ ส่งผมให้เส้นผมของผู้หญิงไทยสูญเสียโปรตีนในเส้นผมได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเส้นผมของสาวๆ ผ่านการฟอกสีด้วยสารเคมีมาด้วยแล้ว รังสียูวีจะสามารถทำร้ายเส้นผมมากกว่าเดิมอีกด้วย

02

เห็นไหมคะสาวๆ ว่ารังสียูวีนั้นอันตราย และมีอนุภาพในการทำลายเส้นผมเรามากแค่ไหน

ซึ่ง Pantene Summer Series  คือผู้ช่วยสำคัญ ที่จะช่วยทำความสะอาดผมอย่างหมดจด พร้อมฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและรังสียูวี ให้สาวๆ ออกไปสนุกกับหน้าร้อนได้โดยไร้ความกังวล ผ่าน 2 ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่

Aqua Pure Shampoo ที่ช่วยชำระล้างสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆที่ทำให้เส้นผมหนักโดยไม่จำเป็น มอบความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังสระ เนื้อแชมพูใสและปราศจากซิลิโคน ทำให้เส้นผมพร้อมสู่ขั้นตอนต่อไป

Aqua Pure Shampoo Iconic

และ 3 Minute Miracle Total Damage Care ครีมนวดผมที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผมเสียจากความร้อนและรังสียูวี โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนเส้นผมอย่างครีมนวดทั่วไป

PANTENE 3 MINUTE TDC

เพียงเท่านี้ สาวๆ ก็สามารถออกไปสนุกกับหน้าร้อนได้เต็มที่ เพราะไม่ว่าอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นกี่องศาผมก็ยังสวยสตรองทุกสถานการณ์

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.