giffarine hya

รีวิว Giffarine HYA Perfect Skin Series เด้ง ชุ่ม นุ่ม เนียน ให้หนำใจ!

  • Giffarine HYA Perfect Skin Series สกินแคร์ที่เน้นเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
  • ผิวหน้าเราคล้ายกับฟูกที่นอน คอลลาเจนคือสปริง ฟูกคือความชุ่มชื่นผิว เราจะเติมแต่คอลลาเจนอย่างเดียวไม่ได้ ไฮยาลูรอนก็ควรเติมด้วย
  • “กิฟฟารีน ไฮยา” เกิดจากคอมเมนต์ของผู้ใช้ชาวไทย ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง การพัฒนาและแก้ไขสูตรกับกลุ่มตัวอย่างชาวไทยจึงเกิดขึ้น

caanteen.com ได้รับเชิญจาก Giffarine และ OK! Magazine Thailand ให้มาสัมผัสประสบการณ์เติมความชุ่มชื่นผิว ด้วยคอลเลคชั่น “กิฟฟารีนไฮยา” ที่ช่วยเติมไฮยาลูลอนให้ผิว หลายคนอาจจะสงสัย แล้วมันจำเป็นยังไง เพราะเราคุ้นชินกับแนวคิดที่ว่า อยากผิวเด้งต้องมีคอลลาเจน ซึ่งเอาตรงๆว่า จะเน้นคอลลาเจนอย่างเดียวก็คงไม่ได้

ถ้าจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพ คือผิวหน้าเราคล้ายกับฟูกที่นอน คอลลาเจนคือสปริง ฟูกคือความชุ่มชื่นผิว เราจะเติมแต่คอลลาเจนอย่างเดียวไม่ได้ ไฮยาลูรอนก็ควรเติมด้วย ซึ่งส่วนหนึ่ง ของสูตรผสมที่ลงตัวของ “กิฟฟารีน ไฮยา” เกิดจากคอมเมนต์ของผู้ใช้ชาวไทยที่บอกเล่าความต้องการกับนักธุรกิจกิฟฟารีนโดยตรง แก้ไขปรับสูตรกันหลายครั้ง ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง การพัฒนาและแก้ไขสูตรกับกลุ่มตัวอย่างชาวไทยจึงเกิดขึ้น

พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ – บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด

โดยในซีรีส์ ประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ สำหรับ 3 ขั้นตอนการบำรุง ประกอบด้วย

ขั้นตอนที่ 1: HYA Intensive Whitening Pre-serum (27ML. 600.-) มีจุดเด่นอยู่ที่ไฮยาลูลอนธรรมชาติ 100% จากเยอรมนี ที่ได้รับการรับรองสารธรรมชาติ 100% Natural จากสถาบัน ECOCERT รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Flower Extract, Caviar Lime Extract และ Sakura Extract

วิธีใช้: ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงหลังล้างหน้า บีบเพียงแค่ 1 หลอด สำหรับทาทั้งหน้า กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ปกติเป็นคนหน้าแห้งอยู่แล้ว (อย่างในรูปคือใช้ตอนเช้า) ได้ลองปุ๊บผิวฉ่ำขึ้นมาทันทีเลยค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าฉ่ำจนวาว เพราะทิ้งไว้สัก 1 นาที ความเหนอะก็หายไปแล้วค่ะ

ขั้นตอนที่ 2: HYA 3D Complex Lotion กับ Cream (40/45ML. 520.-) ขั้นตอนที่ 2 นี้ มี 2 เนื้อผลิตภัณฑ์ให้เลือกตามสภาพผิว

cream: เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง แพคเกจเป็นหลอด เนื้อจะมีความแน่นสำหรับคนแห้ง

lotion: เหมาะกับคนที่มีผิวมัน และผิวผสม แพคเกจเป็นขวดปั๊ม เนื้อจะเบาซึมซาบไว

ซึ่งถ้าเป็นตอนกลางวัน สามารถตามด้วยครีมกันแดดได้ตามปกติค่ะ ข้อดีอีกอย่างคือช่วยให้ ผิวหน้าเนียนละเอียด ช่วยให้แต่งหน้าติดทน ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ทั้งยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน

ขั้นตอนที่ 3: HYA Booster Sleeping Mask (45ML. 660.-) ข้ามมาสำหรับกลางคืนกันบ้างนะคะ กับสลีปปิ้งมาส์กที่มีทั้งไฮยาลูรอน วิตามินบี 3 และสารสกัดจากมะกอกตื่นเช้ามาผิวฉ่ำเว่อร์ เนื้อเจลสีฟ้า บางเบาไม่เลอะติดหมอน

อย่างนึงที่เราชอบในผลิตภัณฑ์ คือการไม่ใส่สารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น No Color Added, Formaldehyde Free, Paraben Free, Methylisothiazolinone Free ดังนั้น ใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

giffarine hya

Giffarine HYA วางจำหน่ายแล้วนะคะ สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนกิฟฟารีนทั่วประเทศ ทางเว็บไซต์ giffarine.com ไลน์ @giffarinethailand หรือสายด่วน Giffarine 1101 ค่ะ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.