จะฟังเพลงทั้งที ก็ต้องมีสไตล์ ด้วยหูฟังไร้สาย BeatsX

ติดเพลงติดเกมส์ติดเม้าท์ เราต้องจัด!

หูฟังไร้สาย BeatsX ใหม่จาก Beats by Dr. Dre มีให้เลือก 4 สี ขาว ดำ และสีใหม่ เก๋กว่าใคร น้ำเงิน และเทา วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,900 บาท ณ ร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Apple

caanteen ear

 

BeatsX เป็นหูฟังรุ่นใหม่ในกลุ่ม earphones ได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ดีในขนาดที่กระทัดรัด ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและน้ำหนักเบา ทำให้ BeatsX สวมใส่สบายจนแทบไม่รู้สึก

caanteen earbuds 5

สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iOS และ Android  BeatsX เชื่อมต่อด้วย Class 1 Bluetooth สำหรับผู้ใช้งาน iOS10 ชิป W1 ของ Apple ช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างสะดวกและง่ายดาย สามารถใช้งานร่วมกับหลากหลายอุปกรณ์ที่ลงทะเบียนด้วย iCloudเดียวกันได้ทันที

caanteen earbud

 

BeatsX สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับประสิทธิภาพการใช้งานของแบตเตอรี่ ด้วยการชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถฟังเพลงได้นานถึง 2 ชั่วโมง และใช้ได้นานถึง 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเป็นเวลา 45 นาทีด้วยสายชาร์จ Lightning  สาย RemoteTalk ช่วยให้สามารถรับสาย ฟังเพลง และใช้งาน Siri ได้

caanteen earbud3

ในขณะที่สาย Flex-Form, จุกหูฟัง และตัวล็อกหูเพิ่มความกระชับ ช่วยให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ เมื่อไม่ใช้งานก็สามารถคล้องสายไว้รอบคอหรือเก็บไว้ในกล่องขนาดเล็กเพื่อความสะดวกในการพกพา

caanteen earbuds

BeatsX วางจำหน่ายในราคา 5,900 บาท ณ ร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Apple

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.