ไอเดีย ชุดออกกำลังกายสไตล์ ‘ฟิตสเตอร์’ (Fitster)

     ‘ฮิปสเตอร์’ (Hipster) หลบไป ตอนนี้ใครๆ ก็อินกับ ‘ฟิตสเตอร์’ (Fitster) กันแล้ว เพราะจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่สายสตรอง ดูแลใส่ใจสุขภาพเต็มไปหมด ทั้งซุปตาร์ คนดัง เซเลบริตี้ ทั้งไทยและเทศ

    จากเทรนด์ ‘ฟิตสเตอร์’ ที่ฮิตทั่วโลก เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ทางไลฟ์สไตล์และรีเทล เห็นว่า เทรนด์ GOOD LIFE หรือการมีชีวิตดีๆ สุขภาพกายใจแข็งแรง และมองโลกในแง่บวก กำลังมา และในฐานะที่เป็น “Curator of Taste” หรือผู้คัดสรรที่สุดของรสนิยม จึงได้จัดแคมเปญ “WELCOME TO THE GOOD LIFE” เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ จุดประกายการใช้ชีวิตดีๆ มีความหมาย และเต็มด้วยพลังบวก

ไม่ว่าจะเป็น GOOD LIFE IN STYLE – สร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจด้วย แฟชั่นสปอร์ต ที่จะช่วยปลุกพลังให้หันมาออกกำลังกาย ได้คัดสรรกับที่สุดของเหล่าแอคทีฟแวร์ และไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังเอาใจสายสุขภาพที่ให้ออกกำลังกายได้ด้วยความมั่นใจ เช่น CK PERFORMANCE, JENIM SPORTS, KALIS, WAKING BEE, UNIZEP, GARMIN, MANDUKA, REEBOK, TRANSIENCE เป็นต้น

image

 EXCLUSIVE COLLECTION ACTIVEWEAR BY EMPORIUM X JENIM SPORTS เอาใจแฟชั่นนิสต้าสายสตรอง ด้วยการร่วมงานกันครั้งแรกของเอ็มโพเรียม และแบรนด์แอคทีฟแวร์น้องใหม่ JENIM SPORTS ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อผ้าสายสปอร์ตเป็นทุนเดิม ถ่ายทอดความหรูหราของเอ็มโพเรียมออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษกับโททัลลุคพิมพ์ลายหินอ่อน ตั้งแต่ สปอร์ตบรา กางเกงขาสั้น ยาว และเสื้อฮู้ดดี้สุดเก๋ มีจำหน่ายเฉพาะเอ็มโพเรียมฯ เท่านั้น

image

CALVIN KLEIN PERFORMANCE นวัตกรรมดีไซน์ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีวัสดุคุณภาพสูง และการออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความกระฉับกระเฉง มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติในการระบายความชื้น เนื้อผ้าแห้งไว ใส่สบาย ผ้ายืดมีความอยู่ทรงสูง รองรับกล้ามเนื้อในการเคลื่อนไหวได้ดี ใช้เทคนิค Lift-tech’ ทำให้ได้ทรวดทรงที่งดงามไร้ที่ติ เสริมส่วนโค้งเว้าตามธรรมชาติของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

 6.KALIS ACTIVE WEAR 1

KALIS ACTIVE WEAR ใช้เทคนิคการยึดเกาะระหว่างการเย็บปะติดปะต่อ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตลาดสมัยใหม่ และตอบสนองความต้องการของการออกกำลังกาย เหมาะสมกับขนาด และกิจกรรมของร่างกาย ป้องกันรังสี UV เพื่อให้ออกกำลังกายได้ในทุกสภาพแวดล้อม ผสานเทคโนโลยีการบีบอัดกล้ามเนื้อโดยเฉพาะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด เนื้อผ้าระบายอากาศแบบตาข่าย ด้วยเส้นใยที่ช่วยในการกำจัดเหงื่อได้อย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ

image

WAKING BEE แบรนด์เวคกิ้งบี เลือกผสมผสานดีไซน์ความเป็นผู้หญิง และความสบายคล่องตัวของเสื้อผ้าออกกำลังกาย เพื่อให้เป็นแรงผลักดันให้สาวๆ ลุกขึ้นมาใช้ชีวิตแอคทีฟกัน จึงเลือกใช้สีสันแนว พาสเทลบนผ้าฟังก์ชั่นที่ ให้ลุคแบบแคชชวล เช่น ผ้า POLYESTER COTTON ซึ่งเป็นผ้ากีฬาที่ยืดหยุ่นแต่ทำลุคคล้าย Cotton ไม่มัน สามารถสวมใส่ได้ทั้งออกกำลังกาย และกิจวัตรประจำวันอื่นๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย

11.UNIZEP

UNIZEP – ACTIVE-DRY เป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ UNIZEP มีคุณสมบัติที่ช่วยระบายเหงื่อได้ดีเยี่ยม แห้งเร็ว และรู้สึกสบายตลอดการสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาในร่ม หรือกลางแจ้ง เช่น โยคะ พีราทีส วิ่ง ฟิตเนส เป็นต้น ยืด 4 ทิศทาง เป็นนวัตกรรมในการทอสมัยใหม่ มีความยืดหยุ่นสูงรอบทิศทาง ช่วยให้รู้สึกมั่นใจได้ทุกการเคลื่อนไหว MOISTURE & QUICK-DRY ระบายอากาศและแห้งไว ด้วยลักษณะพิเศษของเส้นใยที่นำมาทอ ทำให้ผ้าสามารถระบายได้ดีเยี่ยมและแห้งไว TRIANGLE CROTCH เป้าสามเหลี่ยม เป็นการ รองรับ และช่วยให้เคลื่อนไหวได้ดีในการออกกำลังกาย

image

GUESS สปอร์ตแวร์ที่เน้นการใช้งาน เคลื่อนไหวคล่องตัว เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ซัพพอร์ตทุกกิจกรรมการออกกำลังกายให้สนุกไม่มีสะดุด

17.Transcience Bag

TRANSIENCE แบรนด์กระเป๋าดีไซน์โมเดิร์น มัลติฟังก์ชั่นจากนิวยอร์ค

image

GEOX ชีวิตดีเริ่มต้นที่ย่างก้าวที่ใส่ใจ GEOX รองเท้าเดียวที่ออกแบบเพื่อย่างก้าวที่ดี และชีวิตที่เฮลธ์ตี้กว่าเดิม

 

Created by MDKGraphicsEngine - Licensed to Adidas Production (6 licenses)

REEBOK FLOATRIDE ULTRAKNIT ออกแบบเพื่อให้เข้ากับนักวิ่งโดยเฉพาะ รูปทรงของรองเท้าเข้ากับทุกรูปแบบการเคลื่อนไหว ขอบแบบ Eva ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก และการดีไซน์ที่เน้นความกระชับบริเวณข้อเท้า พื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาช่วยในการยึดติดกับพื้นได้เป็นอย่างดี เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย พร้อมมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีเยี่ยมให้กับคุณได้สนุกในทุกกิจกรรม

Created by MDKGraphicsEngine - Licensed to Adidas Production (6 licenses)

REEBOK PRINT RUN PRIME ULTRAKNIT เอาใจผู้ที่รักการออกกำลังกายด้วยรองเท้าวิ่ง ตอบโจทย์ความเบาสบาย และยืดหยุ่นได้ดี จาก ULTRAKNIT

image

F-KINT รองเท้าแฟชั่นสนีกเกอร์ โดดเด่น สะดุดตา ที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ด้วยวัสดุที่ทำมาจากเทคนิคการถักนิตติ้ง (Knitting)

image

FITBIT Alta HR-HEAR ติดตามทุกพัฒนาการสู่ชีวิตที่ดี ติดตามศักยภาพในการออกกำลังกายกับ FITBIT Alta HR-Heart แทร็คเกอร์รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับฟังค์ชั่นที่จะทำให้คุณได้เข้าใกล้ Good Life มากยิ่งขึ้นอีก

image

MANDUKA Manduka eKO Lite Mat 4mm Limited Edition เสื่อปูสำหรับ ผลิตจากยางพาราแท้ 100% เพื่อการยึดเกาะและป้องกันการลื่นระหว่างการเล่น ด้วยการผลิตที่เป็นมิตรกับระบบนิเวศน์ ปราศจากยางพาราที่ปลูกในป่าลุ่มน้ำแอมะซอน และสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติเสื่อโยคะจาก Mandula จึงรองรับทุกท่วงท่าโยคะสำหรับสาวรักษ์โลก

นอกจากนี้ WELCOME TO THE GOOD LIFE ยังขอจุดประกายแรงบันดาลใจการเริ่มต้นออกกำลังกาย ด้วย GOOD CHALLENGE BY TRIBE การปั่นจักรยานรูปแบบใหม่ จาก TRIBE BOUTIQUE FITNESS STUDIO การปั่นจักรยานรูปแบบใหม่ จาก TRIBE สปินนิ่งสุดสนุกที่ผสานความมันของจังหวะเพลงฮอตติดชาร์ต เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวเออเบิน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นเข้าคลาสสปินนิ่งฟรี 1 ครั้งทันที (มูลค่า 750 บาท) เพียงปั่นจักรยาน ในเวลา 1 นาที ให้ได้ความเร็วอย่างน้อย 60 RPM (รอบต่อนาที)

     มาค้นหาแรงบันดาลใจ ออกกำลังกายให้เป็นสายสตรองกันได้ที่ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ พิเศษเมื่อช้อปครบ 5,000 บาท นำใบเสร็จรับคลาสฟรีที่ TRIBE 1 ครั้ง และส่วนลดคลาส TRIBE ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 30% ที่ TRIBE BOUTIQUE FITNESS STUDIO

#WelcomeToTheGoodLife #EmporiumDepartmentStore #EMPLifeMoment

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.