[รีวิว] Extica Extreme Soft Touch Lipstick ลิปแมตต์เนื้อนุ่ม ลืมความแห้งกรังไปได้เลย

ถ้าพูดถึงลิปสติกเนื้อแมตต์ ไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง หรือแบบจุ่ม LauraYuai เชื่อว่า หลายคนคงจะมีภาพจำของความติดทนสีชัดก็จริง แต่ริมฝีปากกลับแห้งกรัง ไม่สบายผิวริมฝีปากเอาซะเลย

จนเราได้มีโอกาสลองลิปสติกตัวใหม่ สูตรจากเกาหลี Extica Extreme Soft Touch Lipstick เลยพบว่า เราก็สามารถเป็นเจ้าของเรียวปากที่สวยและสบายผิวได้ในเวลาเดียวกัน

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 3

Extica Extreme Soft Touch Lipstick  เป็นลิปสูตรแมตต์มอยส์เจอร์  ที่มีส่วนผสมจากพืชหลายชนิด พร้อม Base wax ที่สามารถใช้ได้แม้จะเป็นผิวแพ้ง่าย พิกเม้นต์แน่น พร้อมทนต่อสภาพอากาศร้อนได้ถึง 52 องศา ทำให้มั่นใจได้ว่า ต่อให้จะอากาศบ้านเราจะร้อนตับแลบขนาดไหน หรือ จะปาร์ตี้ชาบู หม้อไฟ ลิปสติกก็ไม่หลุดร่อนแน่นอน

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 2

มีทั้งหมด 8 เฉดสี สำหรับเมคอัพสไตล์ที่หลากหลาย แต่ก็เป็นลุคที่สาวๆ ทั่วไปสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันค่ะ (ราคาแท่งละ 269 บาท) มาดูการสวอชสีกันค่ะ

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 1

สำหรับสีที่เราทาคือทาทับประมาณ 2-3 ครั้ง เป็นการทาจากแท่งเลย สังเกตว่า สีพิกเม้นต์ชัดก็จริง แต่ก็ไม่ได้ชัดถึงขั้นลิปสติกเนื้อจิ้มจุ่ม Exrica จะเนื้อนุ่มแบบลิปสติกแท่งที่เราคุ้นเคย แต่ให้ลุคแมตต์แบบเบาๆ ใช้ในชีวิตประจำวันก็ไม่ได้ดูแฟนซีเกินไปค่ะ

ลิปสติก extica รีวิว caanteen 5

สำหรับภาพที่รีวิวนี้ไม่ได้ใส่ฟิลเตอร์หรือแต่งรูปใดๆ นะคะ แค่ทำคอลลาจเฉยๆ จะได้เห็นสีและเนื้อกันชัดๆ ไปเลย ว่าตรงกับสิ่งที่คุณตามหาหรือเปล่า

Extica Extreme Soft Touch Lipstick มีส่วนผสมของธรรมชาติ อาทิ Rose hip oil, avocado oil, macadamia oil, apricot kernel oil ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปลอดภัยสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.