ELLE Girl x AR Collection Fashion Diary หรูหราในราคาจับต้องได้ที่แท้ทรู

ครั้งแรก! ของ แบรนด์เครื่องสำอาง AR Cosmetics 

และ ELLE Girl แบรนด์แฟชั่น ชั้นนำจากฝรั่งเศส

ในคอลเล็คชั่นELLE Girl x AR Collection Fashion Diary หรูหราในราคาจับต้องได้ที่แท้ทรู !!!


EllegirlxAR- (6 of 379)AR Cosmetics (เอ อาร์ คอสเมติกส์) ร่วมกับ ELLE Girl แบรนด์แฟชั่น ชั้นนำจากฝรั่งเศส สะท้อนตัวตนของสาวปารีเซียง มีความทันสมัย ขี้เล่น สดใส ที่ไม่เหมือนใคร จัดงาน “ELLE girl x AR Collection Fashion  Diary” พร้อมแนะนำคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางใหม่ล่าสุด สำหรับเทรนแฟชั่นปลายปี 2018

EllegirlxAR- (237 of 379)

โดยภายในงานมีหนุ่มหล่อสุดฮอตที่มีรอยยิ้มกระชากใจบรรดาสาวๆ คุณลี-ฐานัฐพ์  โล่ห์คุณสมบัติ มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ความประทับใจกับสไตล์ของผู้หญิงที่ชื่นชอบ และกิจกรรมสนุกๆ สุดฟินบนเวที

.jpg

คุณสายเพชร สถิตย์เสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอแอนด์ซี คอสเมติกส์ จำกัด กล่าวว่า

 “แบรนด์เออาร์ ชื่อที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้น ๆ หู หรือเคยได้ยินมาบ้าง คือ อารอน นะคะ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่มีมานานกว่า 42 ปีค่ะ เราผลิตเครื่องสำอางคุณภาพจำหน่ายทั้งในประเทศ และ ส่งออกต่างประเทศ กว่า 20 ประเทศทั่วโลก เรามองหาความทันสมัย และ นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ ของเรา เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพ ตอบสนองทุกกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ ซึ่งสินค้าเราเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ตั้งแต่เด็กนักเรียน นักศึกษา จนถึงวัยทำงาน เป็นกลุ่มที่ต้องการความทันสมัยและสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่ง เออาร์ สามารถผลิตสินค้าได้เอง ควบคุมคุณภาพได้และราคาไม่สูงจนเกินไปค่ะ

EllegirlxAR- (4 of 379)

วัตถุประสงค์ในการจัดการครั้งนี้มาจากการที่แบรนด์เออาร์ของเรานี่ ต้องการสรรหาสิ่งใหม่ให้กับลูกค้าของเรา เราก็เริ่มพยายามค้นหาว่าอะไรจะตอบโจทย์เป็นสิ่งที่ตรงใจผู้บริโภคของเราที่สุด ด้วยความที่เราเป็นแบรนด์ที่ขายตลาดผู้บริโภคแบบกว้าง ราคาน่ารักจับต้องได้ เราก็เลยกลับมาลองดู ก็คิดว่า ELLE Girl สามารถตอบโจทย์กลุ่มตลาดเป้าหมายของแบรนด์เรา ที่ชอบความทันสมัย รักสวยรักงาม แฝงไปด้วยความสนุกสนาน แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่ สุดท้ายเลยออกมาเป็น Collection Fashion Diary นี้ได้ค่ะ

EllegirlxAR- (297 of 379)

 ซึ่งคอลเลคชั่นนี้อยากให้เป็นเหมือนสมุดบันทึกของสาวๆที่มี ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ซ้ำกันในทุกวัน ทุกช่วงเวลา และโอกาสต่างๆ ก็สามารถหยิบผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชั่นนี้มา สร้างสรรค์เรื่องราวใหม่ๆได้ในทุกๆ วัน ตามสโลแกน “แต่งหน้าสวยสนุกทุกวัน” เพื่อตอบโจทย์ว่าเราเป็น Everyday Makeup ของสาวๆค่ะ

EllegirlxAR- (276 of 379)

ในส่วนของสินค้า เป็นครั้งแรก! ที่เราร่วมมือกับทางทีม ELLE Paris อย่างใกล้ชิดเพื่อ craft ออกมาเป็นผลงานCollection นี้ออกมา ไม่ว่าเป็นเป็นตัวผลิตภัณฑ์เอง ทั้งเนื้อ สี แพคเกจจิ้ง และในทุกๆรายละเอียด ซึ่งทีม ELLE Paris ช่วยเลือกเพื่อให้ Collection นี้ออกมาเป็น Fashion Diary ของสาวๆ ที่มีความเป็นผู้หญิงปาริเซียงและตอบโจทย์สาวๆ ทุกคนค่ะ”

EllegirlxAR- (363 of 379)

ทางด้าน “ลี-ฐานัฐพ์  โล่ห์คุณสมบัติ” แขกรับเชิญพิเศษ กล่าวว่า

“ผมชอบผู้หญิงแต่งหน้าลุคที่ดูมีความเป็นธรรมชาติครับ น้อยๆ ไม่ต้องเยอะมาก หรือไม่ต้องแต่งหน้าเลยก็ได้ครับ เพราะเราต้องเจอกันทุกวันอยู่แล้ว อาจแต่งหน้าหนักๆ ได้บ้างตามโอกาส อย่างเมคอัพ ELLE Girl x AR Collection Fashion Diary ถือว่าตอบโจทย์ของผู้หญิงที่ผมชอบได้ครับ”

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.