โดโมฮอร์น ริงเคิล จัดงานครบรอบ 1 ปีในไทย พร้อมเปิดตัว “จ๋า-ยศสินี” Brand Endorser คนไทยคนแรก

บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “โดโมฮอร์น ริงเคิล” (Domohorn Wrinkle) เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่มอบความไว้วางใจให้โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลผิวมาตลอด 1 ปีเต็ม

มร. โนบุฟุมิ ยามาดะ ผู้บริหารจัดการแผนกต่างประเทศ บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด
ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ ณ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด ชื่อ “Power” เพื่อแนะนำ Brand Endorser คนไทยคนแรก “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ผู้จัดละครคนเก่ง ซึ่งมีไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตที่มีความสุขบนพื้นฐานที่เรียบง่าย สอดคล้องกับแนวคิดของโดโมฮอร์น ริงเคิลที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง

ด้วยการนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมา
ตรฐาน ผสานส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างตรงจุด แม้จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นโดย คุณจ๋า-ยศสินี ณ นคร เผยว่า “จ๋าภูมิใจที่ โดโมฮอร์น ริงเคิล ไว้วางใจให้จ๋าเป็น Brand Endorser คนไทยคนแรกของแบรนด์ เพราะ โดโมฮอร์น ริงเคิล คือความสุขของผิวที่จ๋าเลือกค่ะ ด้วยความประทับใจในคุณภาพและประสิทธิผลหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างที่จ๋าสัมผัสได้ พร้อมเผชิญมลภาวะในทุก ๆ ฤดูกาลค่ะ”

“นอกจากนี้จ๋ายังได้รับเกียรติเยี่ยมชมการผลิตโดโมฮอร์น ริงเคิลที่ประเทศญี่ปุ่น บนเทือกเขาอะโสะ จังหวัดคุมาโมโตะ อีกทั้งได้เห็นการปฏิบัติหน้าที่ของ Customer Pleaser ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวอย่างเป็นกันเองด้วย ยิ่งทำให้จ๋ามั่นใจในโดโมฮอร์น ริงเคิลค่ะ”

ภายในงานได้รับเกียรติจากสาว ๆ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริงมาร่วมงาน อาทิ คุณพิม-พิมผกา มณีไทย บล๊อกเกอร์ความงาม เจ้าของเพจ MissPimpaka กล่าวว่า “โดโมฮอร์น ริงเคิล
เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากับการลงทุน เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในรายละเอียดโดยเฉพาะขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกวิธี ซึ่งจะช่วยให้การบำรุงผิว 8 ขั้นตอน สวยเต็มร้อยในทุก ๆ วัน”


ซึ่งโดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle) ทั้ง 8 ผลิตภัณฑ์ เป็นผลิตภัณฑ์แบบ One Line จะทำหน้าที่ต่างกัน แต่จะส่งเสริมการทำงานซึ่งกันและกันอย่างลงตัว ประกอบด้วย

  1. Oil in Gel Remover เจลทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  2. Silky Cream Foam โฟมทำความสะอาดผิวหน้า
  3. Softening Foam Mask มาสก์เนื้อโฟมหนานุ่ม
  4. Intense Hydrator ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนชนิดพิเศษ
  5. Vital White Essence เอสเซ้นส์ที่เข้าจัดการกับกระบวนการผลิตเมลานินอย่างสมบูรณ์
  6. Cream 20 ครีมบำรุงผิว สกัดจากโสมขาวที่มีคุณภาพ ช่วยให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนมีความแข็งแรง
  7. Milky Veil Lotion โลชั่นน้ำนมบำรุงผิว
  8. UV Dress Cream ครีมกันแดดป้องกันผิวจากรังสียูวี SPF50+pa++++

สนใจผลิตภัณฑ์ โดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle) ติดต่อสอบถามผู้ดูแลผิวส่วนตัว “Customer Pleaser” ได้ที่ 02-260- 2222 หรือสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ ได้ที่ “Domohorn WrinkleExperience Space” ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวและเคล็ดลับการดูแลผิว
อีกทั้งแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทำโอเทะอาเทะที่ถูกต้อง
นัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 02-258-5306


Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.